Gil Lê gây bất ngờ với tài nấu nướng

(TGĐA) - Ngày 3/9, Khi chàng vào bếp tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời Gil Lê, Ngọc Thảo sẽ cùng với hai đội chơi thực hiện món ăn thử thách của tuần này là món Đùi vịt móc mật.

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong Kim Tử Long phối hợp với 'bà mai' Hồng Vân quậy hết cỡ trong 'Khi chàng vào bếp'
gil le gay bat ngo voi tai nau nuong Gil Lê khiến hàng trăm khán giả thổn thức với bản ballad buồn trên sân khấu V heartbeat

Gil Lê và Ngọc Thảo là hai cái tên không còn quá xa lạ với khán giả trẻ. Nhưng ít ai biết nhà Gil Lê có truyền thống nấu ăn cực kỳ nổi tiếng, trái ngược với cô nàng Ngọc Thảo mặc dù ở một mình nhưng không biết nấu ăn.

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong
gil le gay bat ngo voi tai nau nuong

Trước khi đến với phần thi chính, hai đội chơi tuần này phải vượt qua thử thách độc – lạ của chương trình. Lần lượt từng thành viên trong đội mặc đầm đuôi cá lắc lư sao cho máy đếm nhịp nhảy số đúng bằng với đáp án của phép tính mà chương trình đưa ra. Hàng loạt hình ảnh "cười ra nước mắt" của hai bạn nam cũng như khách mời Gil Lê và Ngọc Thảo khi mặc chiếc đầm đuôi cá cố gắng “quẩy đuôi”, lắc đầu cho đạt được con số chương trình đưa ra.

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong
Gil Lê
gil le gay bat ngo voi tai nau nuong
Ngọc Thảo

Món ăn cho phần thi chính của tuần này là Đùi vịt móc mật. Đây là món ăn hấp dẫn có nguồn gốc từ các tỉnh biên giới phía Bắc. Món ăn có hương vị đặc trưng của lá móc mật (hay còn gọi là lá mắc mật), thịt vịt mềm thơm có màu vàng ươm bắt mắt. Món ăn này rất "thử thách" đối với các chàng trai không rành việc bếp núc của chương trình vì đòi hỏi sự khéo léo trong khâu sơ chế và chế biến.

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong
Đùi vịt móc mật

Ban cố vấn và MC lại được có những khoảnh khắc "choáng váng" khi các chàng trai chật vật trong khâu lóc xương thịt hay nhầm lẫn tai hại giữa các nguyên liệu như củ gừng và củ nghệ. Càng về cuối cuộc đua càng căng thẳng hơn khi các chàng trai chưa kịp hoàn thành món ăn của mình.

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong
gil le gay bat ngo voi tai nau nuong

Bên cạnh đó, khác với những chia sẻ ban đầu, hotgirl Ngọc Thảo lại tỏ ra rất khéo léo và khá thành thục việc bếp núc chẳng kém gì "con nhà nòi" Gil Lê.

Tập 21 Khi chàng vào bếp mùa 2 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba 3/9 trên kênh HTV7.

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong Thí sinh 'Khi chàng vào bếp' làm salad bơ lấy luôn cả vỏ lẫn hột khiến MC 'tá hỏa'

(TGĐA) - Tập 16 'Khi chàng vào bếp', hai MC hoảng hốt với thí sinh Xuân ...

gil le gay bat ngo voi tai nau nuong Gil Lê, Jun Vũ 'đại náo' sự kiện MCM Celebrate

(TGĐA) - Với hình ảnh chiếc “rương” khổng lồ MCM đã đem đến sự mới lạ, ...

Mi Ty

Hình ảnh: Nhân Lê