'Gió Nam hiểu lòng tôi' nhá lịch phát sóng nhưng fan đồng loạt chê 'dưa'

(TGĐA) - Truyền thông Hoa ngữ những ngày gần đây xuất hiện tin đồn Gió Nam hiểu lòng tôi của Thành Nghị và Trương Dư Hi sẽ lên sóng vào 17/05.

'Gió nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi bao giờ lên sóng? 'Gió nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi bao giờ lên sóng?
'Gió Nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi chưa kịp lên sóng đã có hơn 1 triệu khán giả 'đặt gạch' 'Gió Nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi chưa kịp lên sóng đã có hơn 1 triệu khán giả 'đặt gạch'

Mặc dù đóng máy đã lâu nhưng Gió Nam hiểu lòng tôi do Thành Nghị và Trương Dư Hi thủ vai đến nay vẫn chưa được ra mắt khán giả. Sau rất nhiều tin đồn cùng loạt poster, trailer được nhà đài nhá hàng, mới đây xuất hiện thông tin dự án lần này sẽ lên sóng 17/05 khiến dân tình nửa tin nửa ngờ.

'Gió Nam hiểu lòng tôi' nhá lịch phát sóng nhưng fan đồng loạt chê 'dưa'
Poster Gió Nam hiểu lòng tôi

Gió Nam hiểu lòng tôi từng được ban quản lý cấp cao của Youku đưa ra lý do chưa phải là thời điểm thích hợp để tung ra thị trường nên quyết định dời lịch chiếu lại. Thông tin này phần nào khiến những con dân yêu phim "đau lòng" bởi vốn dĩ sức hút của Thành Nghị và Trương Dư Hi là cực lớn. Nhiều fan tò mò không biết Youku có mục đích gì khi vài bữa lại tung poster, clip ngắn hoặc ảnh hậu trường. Phải chăng đây là hành động phần nào an ủi người hâm mộ?

'Gió Nam hiểu lòng tôi' nhá lịch phát sóng nhưng fan đồng loạt chê 'dưa'
Thành Nghị và Trương Dư Hi nên duyên trong Gió Nam hiểu lòng tôi

Trước đó, trên weibo xứ Trung xuất hiện bài viết đoàn phim Gió Nam hiểu lòng tôi đã lên lịch ngay sau khi liên lạc với đài phát thanh và truyền hình. Với việc kết nối với CCTV, truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Giang Tô, dự án lần này được kỳ vọng sẽ được chiếu song song trên cả nền tảng Youku và đài truyền hình.

'Gió Nam hiểu lòng tôi' nhá lịch phát sóng nhưng fan đồng loạt chê 'dưa'
Phim được Youku để lịch phát sóng vào năm 2023

Tuy lịch chiếu vẫn chưa xác định nhưng những fan của Gió Nam hiểu lòng tôi vẫn giữ một niềm tin lớn rằng phim sẽ được lên sóng trong năm nay. Trên Youku, nhiều người thích thú khi phát hiện ra thông tin của đoàn phim đã cập nhật lịch chiếu trong năm 2023. Dù chưa xác nhận nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng để netizen hy vọng dự án lần này của Thành Nghị sẽ được "ra lò" trong thời gian sắp tới.

'Gió Nam hiểu lòng tôi' nhá lịch phát sóng nhưng fan đồng loạt chê 'dưa'
Thành Nghị và Trương Dư Hi được fan nóng lòng chờ đón

Gió Nam hiểu lòng tôi kể về Chu Cựu (Trương Dư Hi) và Phó Vân Thâm (Thành Nghị). Họ cùng nhau tìm kiếm một loại thảo dược để nghiên cứu thuốc. Thế nhưng sau đó, thành quả của Phó Vân Thâm lại bị anh em cùng cha khác mẹ Phó Tây Châu cướp đoạt. Bản thân Phó Vân Thâm thậm chí còn gặp tai nạn và gần như trở thành một người tàn phế.

'Gió Nam hiểu lòng tôi' nhá lịch phát sóng nhưng fan đồng loạt chê 'dưa'
Câu chuyện tình nảy sinh từ khó khăn tuyệt vọng

Ngay thời điểm khó khăn nhất, tuyệt vọng nhất, Chu Cựu xuất hiện và thay đổi cuộc sống của anh. Họ nảy sinh tình cảm và cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên nhau. Không lâu sau đó, Chu Cựu vì hiểu lầm Vân Thâm mà chia tay. Nửa năm sau, khi Vân Thâm và Chu Cựu gỡ bỏ được hiểu lầm, hai người quay trở về bên nhau. Gần đến ngày quan trọng của cuộc đời, Chu Cựu bất ngờ tìm được manh mối về nguyên nhân cái chết của bố mẹ mình. Một lần nữa mối quan hệ của Vân Thâm và Chu Cựu lâm vào bế tắc...

Trailer Gió Nam hiểu lòng tôi:

Khán giả chê La Vân Hi gầy 'thảm thương' trong 'Trường Nguyệt Tẫn Minh, cố xem cũng không nổi! Khán giả chê La Vân Hi gầy 'thảm thương' trong 'Trường Nguyệt Tẫn Minh, cố xem cũng không nổi!
Trương Tân Thành trở lại thanh xuân trong 'Đã bao năm qua', đối đầu trực tiếp các đối thủ mạnh Trương Tân Thành trở lại thanh xuân trong 'Đã bao năm qua', đối đầu trực tiếp các đối thủ mạnh

X.P