Hà Lê cùng học trò Hiền Sến giành số điểm tuyệt đối của BGK 'Trời sinh một cặp'

(TGĐA) - Tập 3 của Trời sinh một cặp đã hé lộ nhân vật đang có bảng số điểm cao nhất tuần chính là diễn viên Tiến Luật của đội HLV Dương Hoàng Yến. Ở mùa 4 của Trời sinh một cặp, nhà sản xuất Vietcom đã chăm chút rất nhiều về phần dàn dựng sân khấu mới lạ, phục vụ cho ý tưởng truyền tải từng câu chuyện trong từng tiết mục trình diễn của thí sinh. Đó chính là lý do mà khán giả không chỉ được thưởng thức phần âm nhạc đỉnh cao mà còn được xem những tiết mục vũ đạo đẹp mắt với phần sân khấu đẹp lộng lẫy.

ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap Chiến đấu hết mình, team Dương Hoàng Yến dành 2 điểm tuyệt đối từ BGK 'Trời sinh một cặp'
ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap Trịnh Thăng Bình đóng 'vai ác' khiến Kiều Loan khóc nức nở

Với sự sáng tạo của các nghệ sĩ, 3 vị BGK không hề dễ dàng khi cho điểm các tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng. Đó là lý do mà tập 4 của Vòng thi đấu ca khúc hit của huấn luyện viên, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết ở tập trước 6 thí sinh đã thể hiện tài năng xuất sắc của mình với phần trình diễn âm nhạc ấn tượng. Cho nên 6 bạn thí sinh còn lại của 3 HLV Hà Lê, Dương Hoàng Yến và Trịnh Thăng Bình sẽ phải nỗ lực hơn trên sân khấu để lấy được lòng BGK và khán giả trường quay. Tuy nhiên vị giám đốc âm nhạc này khá tự tin cho biết: "Tôi vẫn nghĩ các bạn thí sinh trong tập này đều là những nhân vật có khả năng rất cao đi xa vào các vòng tiếp theo. Với sự đầu tư của các HLV, chúng ta hoàn toàn có thể tin còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta ở phía trước".

ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap
Ban giám khảo

Tuần trước, Ngô Kiến Huy xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời của Trời sinh một cặp khiến cho không chỉ thí sinh mà khán giả xem chương trình bất ngờ vì sự hài hước của anh. Thậm chí anh đã leo lên sân khấu thể hiện khả năng lái lụa của mình bằng màn chở Trang Pháp đi vòng quanh sân khấu. Màn “xin bài” ngay trên sân khấu của Ngô Kiến Huy với HLV Trịnh Thăng Bình ngay trên sân khấu Trời sinh một cặp ở tập 3 hứa hẹn sẽ có một màn kết hợp của đôi bạn thân này sắp tới bằng một ca khúc mới trong tương lai.

Cho nên Ngô Kiến Huy quyết định trong tập 4, xuất hiện với hình tượng bớt “nhoi” hơn, gồng mình điềm đạm trở lại nhưng kém phần nghiêm khắc.

ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap
Team Dương Hoàng Yến

HLV Hà Lê đem đến trong tập 4 có 2 hình ảnh khá đối lập khi anh xuất hiện với màn vũ đạo đẹp mắt và cực chất cùng với vũ công Hiền Sến nhưng lại sâu lắng và kỳ bí cùng NTK Hà Duy trong phần trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ai cũng biết Hà Lê vốn được khán giả nhớ đến phiên bản mới ca khúc kinh điển Diễm xưa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn theo phong cách R&B. Cùng dự án Trịnh Contemporary, Hà Lê là nghệ sĩ đầu tiên đến từ Việt Nam được dành hẳn một chuyên trang trên trên tạp chí Billboard để giới thiệu bài viết về hành trình từ một rapper trở thành ca sĩ. Và bài Hạ trắng được anh làm mới trong một số chương trình luôn gây nhiều tranh cãi trái chiều.

ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap
Tiết mục của Hà Lê - Hiền Sến
ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap

Trời sinh một cặp sẽ giúp khán giả có cơ hội trải nghiệm sự mới lạ trong sáng tạo của vị HLV tài năng này ngay trong tập 4. Đặc biệt là vị HLV này có thể hài lòng vì số điểm tuyệt đối mà Hiền Sến giành được sẽ củng cố thêm tinh thần cho toàn đội. Hiền Sến xuất hiện trong tập 4 với Chợ tình – một sáng tác của HLV Hà Lê và Phúc Bồ cùng với những vụ đạo thật sự chất vốn là thế mạnh của hai thầy trò. Kết quả này rất xứng đáng với tinh thần nhảy mọi lúc mọi nơi của hai thầy trò Hà Lê.

Vòng Ca khúc hit của HLV sẽ kết thúc trong tập 4 này, sẽ có 1-2 thí sinh bị loại dựa vào số điểm của 3 vị BGK và bình chọn của khán giả trường quay.

ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap Chiến đấu hết mình, team Dương Hoàng Yến dành 2 điểm tuyệt đối từ BGK 'Trời sinh một cặp'

(TGĐA) - Sau khi phát sóng hai tập của Vòng Lập Đội, chương trình Trời sinh ...

ha le cung hoc tro hien sen gianh so diem tuyet doi cua bgk troi sinh mot cap Hà Lê đeo mặt nạ đọc ráp khiến Việt Hương ngất ngây

(TGĐA) - Chương trình Tối chủ nhật vui vẻ tuần này với tập 10 sẽ xuất hiện ...

Vũ Liên