Hamburg steak: Không chỉ đơn thuần là ẩm thực mà còn là cầu nối giao thoa văn hóa giữa hai nước Việt - Nhật

(TGĐA) - Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật, nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên ở Việt Nam được áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản chính thức được ra mắt bởi thương hiệu Kohafo.

Từ Hamburger đến Hamburg Steak: Văn hóa ẩm thực phương Tây đến Nhật Bản ‘hòa nhập không hòa tan’ Từ Hamburger đến Hamburg Steak: Văn hóa ẩm thực phương Tây đến Nhật Bản ‘hòa nhập không hòa tan’
Sắp được thưởng thức món ngon Hamburg Steak chuẩn vị Nhật nướng bằng hơi nước ngay tại Việt Nam Sắp được thưởng thức món ngon Hamburg Steak chuẩn vị Nhật nướng bằng hơi nước ngay tại Việt Nam

Việt Nam và Nhật Bản đều là những quốc gia nổi tiếng, đa dạng về văn hóa ẩm thực, đồng thời mối giao hảo suốt 50 năm của hai quốc gia cũng đang phát triển ngày càng bền chặt, vững mạnh hơn. Đây chính là một lợi thế cho các doanh nghiệp đôi bên đẩy mạnh hợp tác kinh tế, đầu tư, chuyển giao công nghệ, thương mại song phương. Và thương hiệu Kohafo là một trong những đơn vị tiên phong đón đầu cơ hội hợp tác phát triển, thử nghiệm công nghệ - kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản áp dụng vào quy trình sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Việt và dành riêng cho người Việt.

Hamburg steak: Không chỉ đơn thuần là ẩm thực mà còn là cầu nối giao thoa văn hóa giữa hai nước Việt - Nhật

Kohafo cũng là doanh nghiệp Việt đầu tiên thành công đưa máy móc, áp dụng công nghệ chế biến Hamburg Steak ‘nướng bằng hơi nước’ hiện đại trong dây chuyền khép kín từ Nhật Bản về Việt Nam và chính thức khai trương nhà máy đặt tại Bến Lức, Long An. Sự kiện này đã đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam, cũng như mở ra cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác văn hóa và phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt - Nhật.

Hamburg steak: Không chỉ đơn thuần là ẩm thực mà còn là cầu nối giao thoa văn hóa giữa hai nước Việt - Nhật

Trên cơ sở hưởng ứng chỉ thị của chính phủ trong việc đẩy mạnh hợp tác thương mại, tăng cường kết nối hai nền kinh tế Việt - Nhật, những nhà sáng lập thương hiệu Kohafo cho thấy được tầm nhìn và sự tâm huyết khi chuẩn bị sẵn sàng và không ngừng nâng cao năng lực để tìm kiếm những cơ hội hợp tác hấp dẫn với doanh nghiệp nước bạn. Bằng việc khai trương nhà máy sản xuất và ra mắt các dòng sản phẩm Hamburg Steak áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn thị trường quốc tế, đơn vị Kohafo đã đóng góp một phần vào việc bồi đắp hơn nữa quan hệ hợp tác bền vững, kết nối sâu sắc trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa và xúc tiến thương mại giữa Việt Nam với Nhật Bản.

Ngày 21 tháng 9 năm 1973, Nhật Bản và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao. Kể từ đó, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, từ cấp lãnh đạo quốc gia tới cấp cơ sở.

Nhằm góp phần thúc đẩy và cụ thể hóa hơn nữa trong việc hợp tác phát triển kinh tế, xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia, ngày 04/08/2023 (nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ bang giao Việt - Nhật), thương hiệu KOHAFO chính thức khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại ‘nướng bằng hơi nước’ từ Nhật Bản.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://kohafo.vn/ | facebook.com/kohafo

Từ Hamburger đến Hamburg Steak: Văn hóa ẩm thực phương Tây đến Nhật Bản ‘hòa nhập không hòa tan’ Từ Hamburger đến Hamburg Steak: Văn hóa ẩm thực phương Tây đến Nhật Bản ‘hòa nhập không hòa tan’
Sắp được thưởng thức món ngon Hamburg Steak chuẩn vị Nhật nướng bằng hơi nước ngay tại Việt Nam Sắp được thưởng thức món ngon Hamburg Steak chuẩn vị Nhật nướng bằng hơi nước ngay tại Việt Nam

P.V