Hé lộ vương miện 2,5 tỷ của tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019

(TGĐA) - Cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019Miss Heritage International – France 2019 do công ty Sarl Van Nam (Van Brows) lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Paris của nước Pháp vừa hé lộ chiếc vương miện danh giá dành cho người thắng cuộc.

he lo vuong mien 25 ty cua tan hoa hau di san quoc te phap 2019 Ngọc Châu giúp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chọn trang phục 'chinh chiến' quốc tế
he lo vuong mien 25 ty cua tan hoa hau di san quoc te phap 2019 Siêu mẫu Vũ Thu Phương lần đầu đọ sắc cùng Hương Giang, đúng là một chín một mười

Theo đó, chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, được thiết kế cách điệu lấy cảm hứng từ hoa sen - loài hoa được nhiều người coi là quốc hoa của Việt Nam.

Được biết, vương miện của tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp được thiết kế cách điệu từ hình ảnh các cánh sen nở. Trên đỉnh mỗi cánh sen là những viên ngọc trai Tahiti lừng danh được tuyển chọn gắt gao bởi các chuyên gia của Pearltalk. Mỗi viên ngọc trai có kích thước rất lớn từ 11-15mm với độ bóng xà cừ hoàn hảo, có giá trị lớn.

he lo vuong mien 25 ty cua tan hoa hau di san quoc te phap 2019
Cận cảnh vương miện của tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp

Để chiếc vương miện thêm đặc biệt, các nghệ nhân đã đan xen cạnh những viên ngọc trai là hàng trăm viên ngọc Akoya có sắc ánh vàng lạ được nuôi cấy tại vùng biển Hạ Long. Và hàng ngàn viên đá quý Topaz nổi tiếng cũng được chọn làm nền cho những viên ngọc trai tỏa sáng đầy kiêu hãnh.

Bên cạnh đó, logo mang hình ảnh cô gái đội vương miện của cuộc thi cũng được chạm tinh tế ngay trên đỉnh cánh sen có viên ngọc đen ánh sang quyền lực như một điểm nhấn của vương miện.

Chiếc vương miện mang hình tượng hoa sen như muốn gửi gắm đến người đẹp sở hữu nó, dù cho cuộc sống xoay vần, các giá trị có thể đảo lộn thì Hoa hậu cũng như hoa sen luôn giữ được vẻ đẹp và những phẩm chất cao quý của mình.

Đặc biệt, khi mang trên mình danh hiệu của cuộc thi Hoa hậu Di sản thì càng phải thể hiện được những phẩm chất cao quý và sẽ là viên ngọc sáng để truyền tải những thông điệp đến các bạn trẻ: phải biết bảo vệ văn hóa, di sản vật thể và phi vật thể, phát huy và quảng bá di sản văn hóa của mỗi quốc gia...

he lo vuong mien 25 ty cua tan hoa hau di san quoc te phap 2019
Họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019

Vương miện của cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp năm nay sẽ do Pearltalk thiết kế, chế tác, do CEO Thao Giang trực tiếp lên ý tưởng cùng với bà Vân Jeanson – trưởng BTC cuộc thi và ekip thực hiện trong một thời gian dài. Trị giá của chiếc vương miện cho tân Hoa hậu lên đến 2.5 tỷ đồng.

Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019 đang trong giai đoạn tuyển sinh ở 10 quốc gia. Đối tượng tham gia là các cô gái độ tuổi từ 18 - 28, có ý thức tốt về việc bảo tồn, gìn giữ các di sản văn hóa toàn cầu. Đêm Gala chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Safran (thành phố Paris, Pháp).

he lo vuong mien 25 ty cua tan hoa hau di san quoc te phap 2019 Hoa hậu Châu Ngọc Bích đọ sắc với Hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johanna Datul

(TGĐA) - Đêm Gala tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2019 với chủ ...

he lo vuong mien 25 ty cua tan hoa hau di san quoc te phap 2019 Hải Triều bị 'Hoa hậu Giang hồ' Minh Tú cho ăn đòn

(TGĐA) - Trong Hoa hậu giang hồ Hải Triều vào vai Giang – cậu bạn thân làm dọn phòng chung ...

G.T