Henry Cavill rút nhanh khỏi dự án 'The Witcher' vì bận đóng 'Man of Steel 2'?

(TGĐA) - Được biết, Henry Cavill sẽ không đóng The Witcher mùa thứ 4 và thay vào đó sẽ là một gương mặt khác.

Henry Cavill ước bị tai nạn trong tình huống ‘ngầu’ hơn trên phim trường ‘The Witcher 2’ Henry Cavill ước bị tai nạn trong tình huống ‘ngầu’ hơn trên phim trường ‘The Witcher 2’
Netflix tung teaser 'The Witcher: Blood origin' trong phần credit của 'The Witcher' mùa 2 Netflix tung teaser 'The Witcher: Blood origin' trong phần credit của 'The Witcher' mùa 2

Mới đây, nhiều báo Mỹ đưa tin The Witcher mùa thứ 4 sẽ không có sự xuất hiện của Henry Cavill mà thay vào đó sẽ là Liam Hemsworth - nam diễn viên cũng là em trai của tài tử người Úc Chris Hemsworth. Tuy nhiên, Henry Cavill sẽ vẫn xuất hiện, ít nhất là mùa thứ 3 dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Henry Cavill rút nhanh khỏi dự án The Witcher vì bận đóng Man of Steel 2?
Liam Hemsworth có thể thay Henry Cavill đóng vai chính trong The Witcher

Động thái này phần nào ngầm ý khẳng định, Henry Cavill sẽ tập trung vào một số dự án của Vũ trụ điện ảnh DC, cụ thể là vai diễn Superman trong một phim riêng, có thể là phần 2 của Man of Steel sau khoảng 9 năm kể từ khi bộ phim này được làm ra bởi Zack Snyder. Khi biết tin nam diễn viên sẽ trở lại vai Superman, Zack Snyder không ngại khen ngợi rằng, Henry là Superman tuyệt vời nhất từ trước tới nay đối với ông.

Với dự án Man of Steel 2, chắc chắn Zack Snyder sẽ không quay trở lại ngồi ghế chỉ đạo. Người được đồn thay thế ông sẽ là David Yates - đạo diễn của loạt phim Harry Potter đình đám. Tuy nhiên khi biết về thông tin này, fan của DC đã bày tỏ động thái không vừa lòng và mong muốn một cái tên khác, nhất là người nào đó có thể tiếp nối được tầm nhìn của Zack Snyder.

Henry Cavill rút nhanh khỏi dự án The Witcher vì bận đóng Man of Steel 2?
Man of Steel 2 đang được phát triển tích cực

Ở một diễn biến khác thì một dự án phim mà Black Adam của The Rock đối đầu với Superman của Henry Cavill có thể được phát triển trong tương lai.

Henry Cavill sẽ trở lại với vai Superman trong 'Man of Steel 2', nguyên do là gì? Henry Cavill sẽ trở lại với vai Superman trong 'Man of Steel 2', nguyên do là gì?
Superman xuất hiện bao nhiêu lâu trong 'Black Adam'? Superman xuất hiện bao nhiêu lâu trong 'Black Adam'?

Anh Vũ