H'Hen Nie đón sinh nhật đặc biệt cùng 'Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam'

(TGĐA) - Hoa hậu H'Hen Nie - Đại sứ cuộc thi đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Đặc biệt là khoảnh khắc cô được BTC chúc mừng sinh nhật ngay tại sự kiện đang diễn ra tại chính quê hương cô.

'578: Phát đạn của kẻ điên' liệu có thành công như mong đợi? '578: Phát đạn của kẻ điên' liệu có thành công như mong đợi?
Gặp sự cố máy kẹp tóc, H'Hen Niê dùng tay đánh rối cho tóc của mình Gặp sự cố máy kẹp tóc, H'Hen Niê dùng tay đánh rối cho tóc của mình

Tây Nguyên hùng vĩ chính là điểm cuối của hành trình tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Cũng tại điểm cuối này, Hoa hậu H'Hen Nie - Đại sứ cuộc thi đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

H'Hen Nie đón sinh nhật đặc biệt cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 – cuộc thi do Nova Entertainment (một thành viên của Nova Service) tổ chức – cùng Hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi gặp gỡ và tuyển sinh tại trường Đại học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ngay khi H’Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con ưu tú của Buôn Ma Thuột và cũng là Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

H'Hen Nie đón sinh nhật đặc biệt cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

H'Hen Niê chia sẻ, thành công mà cô có được nhờ rất nhiều vào sự 'tiếp sức' của quê hương, buôn làng: 'Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê-đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen. Hôm nay, được đứng ở đây, được trò chuyện cùng mọi người, được tâm sự, được nói thứ tiếng của dân tộc mình, Hen vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn nói cảm ơn hàng nghìn lần với quê hương mình'.

Hoa hậu H'Hen Niê là minh chứng cho sự thành công của một cô gái dân tộc thiểu số Việt Nam đã tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những chia sẻ, những kinh nghiệm của H'Hen Niê chính là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang xây dựng tương lai tươi sáng bằng bản sắc của riêng mình.

H'Hen Nie đón sinh nhật đặc biệt cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Tại Đại học Tây Nguyên, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các thí sinh tiềm năng đến từ dân tộc Kinh, Ê-đê, v.v… Và đây cũng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển sinh trên cả nước của cuộc thi. Cũng tại điểm cuối này, Hoa hậu H'Hen Nie - Đại sứ cuộc thi đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Đặc biệt là khoảnh khắc cô được BTC chúc mừng sinh nhật ngay tại sự kiện đang diễn ra tại chính quê hương cô.

Trên hành trình tuyển sinh đó, với sự nhiệt tình, hăng hái và đầy năng lượng, BTC cùng Ban Giám khảo (NTK Sỹ Hoàng; Đạo diễn Quang Dũng; Hoa hậu H'Hen Nie và Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Everlyn Wagner) cùng các người đẹp khách mời là Hoa khôi Diệu Ngọc; Á hậu Hà Thu; Người đẹp Thái Thị Hoa, Vân Anh và các ca sĩ Đông Hùng; Cường 7; Rapper Osad; v.v... tất cả đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và năng lượng tích cực với các bạn trẻ trên toàn quốc.

Hành trình đồng hành tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã trải qua 2 tháng, đến được với gần 3.000 sinh viên tại nhiều tỉnh thành, như Lào Cai, Cần Thơ, Hà Nội, TP. HCM, Đắk Lắk… Những tháng ngày ấy, những chuyến đi ấy sẽ là một phần kí ức tươi đẹp của BTC; của các thí sinh, sinh viên tham dự; ghi lại những câu chuyện đầy nghị lực, giàu bản sắc và rất chân thật.

Đến thời điểm này, BTC đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng kí dự thi tại các sự kiện và gần 400 hồ sơ đăng kí tham dự cuộc thi qua e-mail và cuộc thi ảnh online trên fanpage chính thức của cuộc thi.

BTC sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 8/6/2022. Tiếp theo, vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại TP. HCM trong các đêm 2 và 4/6. Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào các ngày 9 và 11/6. Đêm Chung kết được tổ chức ngày 16/7/2022 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam.

Với mục đích tìm kiếm 'Những đóa hoa nắng mai', cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 mang trên mình sứ mệnh bảo tồn, gắn kết, lan tỏa vẻ đẹp văn hóa của 54 dân tộc và hun đúc tinh thần hiếu học, khát vọng được đến trường, nâng cao tri thức của đồng bào vùng sâu vùng xa, đặc biệt là các thiếu nữ dân tộc thiểu số. Từ đó chắp cánh cho các thiếu nữ bay cao, bay xa, trở thành những công dân toàn cầu, tự tin và truyền cảm hứng.

H'Hen Nie đón sinh nhật đặc biệt cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam
'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022' tiếp tục đồng hành tuyển sinh tại Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022' tiếp tục đồng hành tuyển sinh tại Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM
'Miss Earth 2021' Destiny Evelyn Wagner đến Việt Nam, làm giám khảo cuộc thi 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022' 'Miss Earth 2021' Destiny Evelyn Wagner đến Việt Nam, làm giám khảo cuộc thi 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022'

Mai Thủy