Hồ Ngọc Hà vượt qua nỗi sợ để hoàn thành MV 'Bức thư để lại'

(TGĐA) - Sau 3 ngày ra mắt, music video Bức thư để lại nhận được nhiều lượt xem cao với con số ấn tượng và khả quan. MV nhận "cơn mưa lời khen" và những phản hồi tích cực từ ca khúc đến hình ảnh. Bức thư để lại mang phong cách Pop - Ballad pha trộn R&B - Rap hiện đại được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ trẻ Trần Dũng Khánh và nhóm nhạc sĩ DTAP.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ đầu tiên mua bảo hiểm khi thực hiện MV trên sân đáp máy bay tòa nhà Bitexco
ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai Hồ Ngọc Hà xinh đẹp như nữ thần trong 'Bức thư để lại'

Với Bức thư để lại, Hồ Ngọc Hà đánh mạnh vào dòng nhạc R&B sở trường của mình và cũng là một trong những ca sĩ đầu tiên Việt Nam thử sức với phong cách âm nhạc này tạo được dấu ấn, thành công trong suốt 15 năm qua.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai

Giữa thị trường nhạc Việt với nhiều ca khúc ballad ra đời, Hồ Ngọc Hà chọn hướng đi khác, tiên phong và khác biệt khi chọn dòng nhạc R&B kén người nghe nhưng mang cá tính của riêng mình, giống như Hồ Ngọc Hà đã từng chia sẻ “Âm nhạc không thể cứ mãi lặp lại và an toàn… Hà có khán giả của riêng mình, luôn chiều mình và chờ đợi mình”.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai

Không chạy theo thị hiếu khán giả, Hồ Ngọc Hà chọn những gì khác biệt và đậm chất, đặt tình cảm và tâm huyết vào âm nhạc với quan điểm “ca khúc không cần vào top nhưng chắc chắn sẽ vào tim”. Chính vì thế, Bức thư để lại của Hồ Ngọc Hà như một hơi thở mới giữa màu sắc âm nhạc hiện tại.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai

Bức thư để lại cũng là MV duy nhất khiến Hồ Ngọc Hà mạo hiểm quay hình ở độ cao nguy hiểm như tại Bitexco, chính vì thế phải đầu tư mua bảo hiểm cho cả đoàn phim. Bên cạnh đó là sự “chạy đua” với thời gian, mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp mắt lúc vừa mới bình minh như trong MV, hay những phân cảnh trong lửa cũng khiến Hồ Ngọc Hà áp lực bởi không chỉ độ nguy hiểm của lửa mà còn là cảnh quay chỉ có cơ hội thực hiện duy nhất một lần.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai

Hay để có được những khung hình cùng ngựa, Hồ Ngọc Hà cùng bạn diễn đã gặp không ít khó khăn khi ngựa bất ngờ không thể điều khiển theo đúng ý của người huấn luyện, khiến lịch trình ghi hình bị trễ hơn so với dự kiến.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai

Sau khi ra mắt, Bức thư để lại nhanh chóng được yêu thích và dậy sóng khán giả liên tục. Ca khúc còn được trình diễn live trực tiếp khi ra mắt trong các chương trình Đại nhạc hội hay trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia VTV thời gian qua.

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai

Có thể nói, đây là lần đầu tiên một sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà mạnh tay thể nghiệm và thực hiện cùng đội ngũ những ekip trẻ, những tài năng mới với mong muốn mang đến những hình ảnh khác biệt, đa dạng, bắt kịp xu hướng thế giới đầy sáng tạo.

Hậu trường Hồ Ngọc Hà mạo hiểm quay MV ở độ cao 191m:

MV Bức thư để lại:

ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai Hồ Ngọc Hà lần đầu ngồi ghế giám khảo cùng Quang Linh tại 'Gương mặt thân quen 2019'
ho ngoc ha vuot qua noi so de hoan thanh mv buc thu de lai Hồ Ngọc Hà & Kim Lý tay trong tay đi xem show thời trang cưới

Mi Ty