Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật quyên góp ủng hộ miền Trung

(TGĐA) - Vừa qua, diễn viên Hòa Hiệp đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng trước là gặp gỡ bạn bè sau là để quyên góp trao quà cho bà con miền Trung.

Hòa Hiệp bị Trương Mỹ Nhân gọi là 'đồ biến thái' trong 'Xin chào hạnh phúc: Khu vườn bí mật' Hòa Hiệp bị Trương Mỹ Nhân gọi là 'đồ biến thái' trong 'Xin chào hạnh phúc: Khu vườn bí mật'
'Giải mã nhan sắc': Khám phá bí ẩn phẫu thuật chuyển giới 'Giải mã nhan sắc': Khám phá bí ẩn phẫu thuật chuyển giới

Đến tham dự chương trình có các nghệ sĩ: NSƯT Kim Tử Long, Trinh Trinh, NSƯT Tú Sương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phương Dung, ca sĩ Nguyễn Đức, Thùy Trang, MC Quỳnh Giang, MC Quỳnh Hoa, Ốc Thanh Vân, siêu mẫu Đức Long, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Hùng Thuận, Kha Ly, Thanh Duy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Nam Cường, Hồng Phượng, nghệ sĩ hài Tam Thanh - Ngọc Phú, Long Hồ, MC Phùng Thế Phi, Anh Quân, Diễm Phương, Thành Được, NTK Minh Châu, diễn viên nhí Bảo Khánh, model nhí Linh Đan cùng các mạnh thường quân.

Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật quyên góp ủng hộ miền Trung

Buổi tiệc sinh nhật của Hòa Hiệp diễn ra ấm cúng sôi nổi và tràn ngập nụ cười của tình anh chị em bè bạn. Đan xen vào đó là những tiết mục văn nghệ rất thiết tha tình cảm mà các ca sĩ dự tiệc dành tặng Hòa Hiệp và quan khách. Mở màn là phần song ca của Bá Thắng và Hòa Hiệp tạo nên không khí sôi nổi cho buổi tiệc. Tiếp nối theo, lần lượt các ca sĩ đều trình diễn những nhạc phẩm ý nghĩa mừng sinh nhật Hòa Hiệp gồm các ca sĩ: Long Nhật, Thùy Trang, Nguyễn Đức... ngoài ra Hòa Hiệp còn nhờ các thành viên đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời đến góp vui trao những phần quà dễ thương cho khách may mắn. Thêm vào đó, Hòa Hiệp còn trao tặng 3 tượng gỗ cho 3 vị khách có phần ủng hộ cao nhất cho đồng bào miền Trung. Sau đêm tiệc, tổng số tiền quyên góp được là 400 triệu đồng - bốn trăm triệu đồng.

Hòa Hiệp trân trọng tri ân tấm lòng của tất cả các quý anh chị em đã chung tay. Vào ngày 9/1/2021, số tiền này được Hòa Hiệp - Bá Thắng sẽ kết hợp cùng Hội Phụ nữ từ thiện thành phố đi thăm và phát quà ở xã Ga Ri, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam sẽ trao tặng 400 phần quà - 400 áo ấm - 400 mền - 400 bao thư (mỗi bao thư trị giá 500 ngàn đồng, tập vở gấu bông để giúp bà con đi qua gian khó, đón xuân 2021 ấm áp hơn.

Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật quyên góp ủng hộ miền Trung

Song Song với các hoạt động từ thiện, xã hội, Hòa Hiệp vẫn đang quay tiếp bộ phim dài tập Nghiệp sinh tử, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Trong phim này, Hòa Hiệp tham gia 3 truyện với 3 vai diễn tính cách và hoàn cảnh khác nhau gồm: Những bi kịch nhà họ Trương, Gia đình Trịnh gia, Đôi mắt tình thâm.

Tập truyện 2 của phần 1 mang tên Đôi mắt tình thâm mà Hòa Hiệp thủ vai chính sẽ lên sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần bắt đầu từ 4/1/2021.

Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật quyên góp ủng hộ miền Trung

Riêng với phim Đôi mắt tình thâm, Hòa Hiệp vào vai Gia Bảo, con trai duy nhất của gia đình họ Đinh nổi tiếng giàu có ở trấn Nam Môn, nhưng chẳng may từ nhỏ đã bệnh nhược thị. Bà Đinh Phú (diễn viên Thiên Hương thủ diễn) vì thương con nên tìm đến thầy Bảnh để nhờ chữa trị. Thầy Bảnh đã lừa lấy đôi mắt của Chính Tâm để ghép vào cho Gia Bảo, nhờ vậy mà Gia Bảo được sáng mắt. Nhưng từ khi khỏi bệnh, trong mắt của Gia Bảo lại mang hình bóng của Lẹ - người yêu Chính Tâm và những tình huống éo le bắt đầu từ đây... Bộ phim do biên kịch và đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương thực hiện sản xuất.

Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật quyên góp ủng hộ miền Trung

Hòa Hiệp cũng đang góp mặt trong series webdrama Mẹ mẹ con con đang chiếu trên Youtube của NSND Hồng Vân. Sang năm 2021 này, Hòa Hiệp có 3 vở kịch Tết sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV.

Hòa Hiệp bị Trương Mỹ Nhân gọi là 'đồ biến thái' trong 'Xin chào hạnh phúc: Khu vườn bí mật' Hòa Hiệp bị Trương Mỹ Nhân gọi là 'đồ biến thái' trong 'Xin chào hạnh phúc: Khu vườn bí mật'

(TGĐA) - Mang đến câu chuyện tình éo le giữa Hòa Hiệp và Trương Mỹ ...

'Giải mã nhan sắc': Diễn viên Thanh Trúc, Lê Bê La, Hòa Hiệp tìm cách khắc phục mí mắt cắt bị hỏng 'Giải mã nhan sắc': Diễn viên Thanh Trúc, Lê Bê La, Hòa Hiệp tìm cách khắc phục mí mắt cắt bị hỏng

(TGĐA) - Phải làm sao khắc phục khi phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng? Tất cả ...

Mai Thủy