‘Hoa hồng trên ngực trái': Bé Bống bỏ gián vào lọ mỹ phẩm khiến dì ghẻ Trà sợ khiếp vía

(TGĐA) - Hoa hồng trên ngực trái hé lộ chi tiết thú vị: Bống thông minh, lanh lợi và luôn tìm cách đuổi khéo dì ghẻ Trà, khiến 'tiểu tam' luôn cảm thấy lạc lõng và cô lập trong chính ngôi nhà mà cô vừa về làm dâu.    

hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 22: Thái ‘đứng hình’ khi nghe con gái 'tố' vợ mới. Khuê - Bảo sắp hết hiểu lầm?
hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via Bé Bống trong 'Hoa hồng trên ngực trái' được gọi là 'tiểu Bảo Thanh' vì diễn xuất ấn tượng, giàu cảm xúc

Ở tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, Bống xuất chiêu 'trị' dì ghẻ Trà khiến 'tiểu tam' xanh mặt tức giận. Ở tập 22, Bống tiếp tục khiến Trà ăn không ngon ngủ không yên trong ngôi nhà mà mẹ Khuê và em Mun từng sống.

hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via
Trà hỏi Bống về sự xuất hiện bất ngờ của con gián trong lọ mỹ phẩm của mình

Cụ thể, Bống đã cho con gián vào lọ mỹ phẩm của Trà khiến cô ta thét lên vì hoảng sợ. Bống thấy như thế thì đắc chí cười thầm trong bụng.

Khi Trà mang chuyện này mách bà Hồng (mẹ ruột Thái, cũng là bà nội của Bống) cô không hề được bênh thậm chí còn bị mẹ chồng mắng xối xả vì tội đang mang bầu mà vẫn thích trang điểm.

hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via
Mách bà Hồng, 'tiểu tam' Trà còn bị mắng té tát

Bà Hồng hỏi Bống có nghịch ngợm hay không, Bống nói không. Ngay lập tức, bà Hồng tin tưởng và ngồi cạnh âu yếm cháu gái cưng của mình. Hai bà cháu vừa xem tranh, vừa bàn luận rôm rả thích thú khiến Trà càng thêm tức tối, hậm hực.

hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via

Bống là cô con gái đầu của Thái và Khuê. Cô bé được chuẩn đoán là mắc bệnh tim bẩm sinh, phải chờ đến thời điểm thích hợp để phẫu thuật. Khi ly hôn, Khuê quyết định để Bống ở lại bên Thái vì anh ta có đủ điều kiện kinh tế để chăm sóc và lo lắng cho bệnh tình của con.

Bống đáng yêu, lanh lợi và đặc biệt cảm nhận được dì ghẻ Trà là 'người xấu' nên hết lần này đến lần khác ra tay chọc tức Trà. Có vẻ như, chỉ Bống mới 'trị' được mụ dì ghẻ độc ác.

Cuộc chiến giữa dì ghẻ - con chồng sẽ còn có những bất ngờ gì nữa? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 tối thứ 5, ngày 17/10 trên kênh VTV3.

hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via Hậu trường ‘Hoa hồng trên ngực trái’: Bé Bống dùng chiêu 'trị' dì ghẻ Trà
hoa hong tren nguc trai be bong bo gian vao lo my pham khien di ghe tra so khiep via 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Khuê bị Bảo mắng vì nghi trộm tiền và cấm San giao lưu. Trà 'cao tay' gặp ngay 'cao thủ'

Nguyệt Ánh