Hoa khôi miền Trung - Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam dự thi 'Miss Global 2022'

(TGĐA) - Hoa khôi miền Trung 2016 Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu toàn cầu 2022) được tổ chức tại Bali, Indonesia.

Đoàn Hồng Trang làm giám khảo 'Hoa khôi Công sở 2022' Đoàn Hồng Trang làm giám khảo 'Hoa khôi Công sở 2022'
Đoàn Hồng Trang hóa nàng thơ qua BST 'Giấc mơ hoa' của NTK Tommy Nguyễn Đoàn Hồng Trang hóa nàng thơ qua BST 'Giấc mơ hoa' của NTK Tommy Nguyễn

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86 - 60 - 92 cm.

Hoa khôi miền Trung - Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam dự thi 'Miss Global 2022'

Miss Global (Hoa hậu toàn cầu) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn uy tín của thế giới. Được thành lập từ năm 2011, cuộc thi ngày càng thu hút đông đảo thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham dự. Năm 2019, cuộc thi có sự tham gia của 74 đại diện từ các quốc gia và cũng trong năm này đại diện Việt Nam là Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Mỹ Duyên với kết quả vào top 11. Tuy nhiên, hai năm 2020 và 2021 vừa qua, cũng như tất cả các cuộc thi sắc đẹp khác, Miss Global tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Năm nay, cuộc thi tái khởi động và chào đón sự có mặt của đại diện đến từ hơn 70 quốc gia và vì thế, Đoàn Hồng Trang sẽ phải rất nỗ lực để có thể vượt qua hơn 70 đối thủ mới có thể mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Hoa khôi miền Trung - Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam dự thi 'Miss Global 2022'

Mặc dù áp lực cạnh tranh khá lớn, nhưng, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết, cô có đủ tự tin để bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi. Bà Vũ Thị Hoa, CEO Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang đại diện dự thi đánh giá: “Chúng tôi cử Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự Miss Global 2022, bởi đánh giá cao năng lực của cô. Ngoài việc sở hữu sắc vóc phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, ở Đoàn Hồng Trang còn hội tụ rất nhiều ưu điểm. Trang có thần thái tự tin, kinh nghiệm trình diễn sân khấu tốt, khả năng tiếng Anh giao tiếp khá, tính cách thân thiện và rất cầu tiến trong cuộc sống cũng như trong quá trình huấn luyện, đào tạo. Năm nay, chủ đề cuộc thi là hướng đến một vẻ đẹp toả sáng từ trong ra ngoài, một người phụ nữ có định hướng, tốt bụng và luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, điều này rất phù hợp với Đoàn Hồng Trang. Cô ấy là cô gái trẻ có lối sống tích cực, là hình ảnh truyền cảm hứng đến các bạn gái trẻ. Chúng tôi tin tưởng Đoàn Hồng Trang sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam”.

Hoa khôi miền Trung - Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam dự thi 'Miss Global 2022'

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang được yêu mến bởi sắc đẹp dịu dàng, thuần Việt, bản thân cô cũng vẫn giữ những nét thuần hậu của người phụ nữ Việt truyền thống, nhưng bên cạnh đó cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ, hiện đại, độc lập và quyết đoán.

“Trang tự hào về lối sống, suy nghĩ tích cực của mình, Trang rất muốn lan tỏa đến các bạn trẻ tinh thần sống luôn lạc quan, hướng thiện và hãy sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình” - Đoàn Hồng Trang chia sẻ. Ngoài ra, những người xung quanh ghi nhận Đoàn Hồng Trang còn được yêu mến bởi là người con có hiếu trong gia đình, là một cô gái luôn hoạt động xã hội tích cực, giàu lòng nhân ái, dành nhiều quan tâm đến trẻ em nghèo hiếu học và những hoàn cảnh khó khăn, cô rất tích cực kết nối các mạnh thường quân để trao yêu thương qua các chuyến thiện nguyện khắp mọi miền đất nước.

Hoa khôi miền Trung - Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam dự thi 'Miss Global 2022'

Từ trái sang, CEO Leading Stars - Bà Vũ Thị Hoa, Chủ tịch Công ty Leading Media - Ông Phúc Nguyễn, Coo Leading Stars - Ông Đỗ Kim Khánh

Nhờ vẻ đẹp từ trong tới ngoài như vậy, Đoàn Hồng Trang đã từng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các fans sắc đẹp khi đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco International 2020 (Hoa hậu sinh thái quốc tế). Ai cũng mong mỏi Đoàn Hồng Trang sẽ đem vinh quang về cho Việt Nam ở cuộc thi này. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tại Việt Nam bùng phát khiến Đoàn Hồng Trang lỡ hẹn với cuộc thi tới 2 năm. Và năm nay, Đoàn Hồng Trang quyết định thử sức với Miss Global 2022. Đoàn Hồng Trang cho biết, mặc dù quãng thời gian liên tục “lỡ duyên” với Hoa hậu sinh thái quốc tế khiến cô cũng chịu không ít thiệt hại về kinh tế, nhưng đến nay nhìn nhận lại đó lại là quãng thời gian quý báu để cô được thử thách và rèn luyện chính mình chuẩn bị cho Miss Global 2022. Vì vậy, việc Đoàn Hồng Trang tự tin bước vào cuộc thi là nhờ cô đã chuẩn bị sẵn cho mình một nền tảng tốt. Tuy nhiên, Đoàn Hồng Trang vẫn không tránh khỏi hồi hộp và âu lo vì dù sao đây cũng là lần đầu tiên cô đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế. Suốt thời gian vừa qua, Đoàn Hồng Trang đã tập trung cho sự chuẩn bị và tích cực tập luyện dưới sự quản lý của Leading stars để đạt kết quả tốt nhất.

Theo lịch trình, Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường tới Indonesia để tham dự cuộc thi vào ngày 31/5. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6/2022. Hiện, hình ảnh Đoàn Hồng Trang đã có mặt trên trang web chính thức của cuộc thi.

Đoàn Hồng Trang hóa nàng thơ qua BST 'Giấc mơ hoa' của NTK Tommy Nguyễn Đoàn Hồng Trang hóa nàng thơ qua BST 'Giấc mơ hoa' của NTK Tommy Nguyễn
'Miss Eco Vietnam' Đoàn Hồng Trang diện áo Tấc thời chúa Nguyễn 'Miss Eco Vietnam' Đoàn Hồng Trang diện áo Tấc thời chúa Nguyễn

Mai Thủy

Ekip thực hiện hình ảnh: Producer Đỗ Kim Khánh, Photo Lê Thiện Viễn, Fashion Nguyễn Minh Tuấn, Makeup Khoa Nguyễn