'Hội bạn cực phẩm' dính loạt drama tình tiền và bị tình nghi trong án mạng

(TGĐA) - Tình yêu tay ba, cảnh nóng và cả án mạng bí ẩn được lồng ghép xuyên suốt trong phim Hội bạn cực phẩm khiến người xem khó rời mắt.

'Hạnh phúc đến rồi': Hai anh em 'tương tàn' khi cùng đem lòng yêu một cô gái 'Hạnh phúc đến rồi': Hai anh em 'tương tàn' khi cùng đem lòng yêu một cô gái
Triệu Lộ Tư gây xao xuyến với tạo hình cổ trang thanh tú ở 'Sóng sau' bên La Nhất Châu Triệu Lộ Tư gây xao xuyến với tạo hình cổ trang thanh tú ở 'Sóng sau' bên La Nhất Châu

Hội bạn cực phẩm thuộc chủ đề tâm lý xã hội xoay quanh một hội bạn thân ở độ tuổi U40, đều đã có vợ con đầm ấm, sự nghiệp thành công, khiến nhiều người ao ước. Tuy nhiên sự thật đằng sau là những toan tính khó lường để có được tiền tài, danh vọng. Một vụ án mạng đẫm máu xảy ra đã làm đảo lộn mọi thứ, khiến hội bạn thân gồm Ahn Goong Chul (Yoo Jun Sang), Jo Hyung Woo (Kim Sung Oh), Park Chun Bok (Jung Suk Yong), Jung Jae Hoon (Bae Soo Bin) rơi vào vòng lao lý.

'Hội bạn cực phẩm' dính loạt drama tình tiền và bị tình nghi trong án mạng

Cuộc sống gia đình những tưởng êm ấm cũng không như mơ khi Goong Chul liên tục gọi tên người phụ nữ khác trong lúc say, khiến vợ Jung Hae khóc cạn nước mắt. Thế nhưng hôm sau Jung Hae lại bị phát tán hình ảnh cặp kè với một huấn luyện viên thể hình điển trai, khiến bức tranh gia đình hạnh phúc mà hai người dựng lên bấy lâu bị sụp đổ.

'Hội bạn cực phẩm' dính loạt drama tình tiền và bị tình nghi trong án mạng

Những thành viên còn lại trong “hội cực phẩm” cũng không được yên bình khi cuộc hôn nhân của Chun Bok trên bờ vực thẳm, chiến tranh lạnh với vợ. Còn Hyun Woo - một đạo diễn phim 18+ lại thường lăng nhăng, qua đêm với các diễn viên trẻ mà vợ không hề hay biết. Còn người cuối cùng là Jae Hoon mới vừa ly hôn chưa lâu đã lén lút ngoại tình với Jung Hae - vợ của Goong Chul – bạn thân của anh. Tình bạn, tình yêu và vụ án mạng liên quan đến 4 người bạn thân sẽ có kết cục thế nào?

'Hội bạn cực phẩm' dính loạt drama tình tiền và bị tình nghi trong án mạng

Phim xây dựng nội dung vô cùng táo bạo, tổng hợp nhiều vấn đề xã hội như mâu thuẫn trong hôn nhân, ngoại tình, kẻ thứ ba, kế hoạch trả thù, âm mưu giết người,… Tính cách của các nhân vật trong phim cũng được khắc họa rõ nét như Ahn Goong Chul rất sợ thay đổi, mãi sống trong vùng an toàn của mình; Jung Jae Hoon tâm tư khó đoán; Park Chun Bok luôn ưu tư phiền muộn vì áp lực đồng tiền; Nam Jung Hae bản lĩnh và tâm huyết với công việc; còn Baek Hae Sook thâm hiểm... Sự góp mặt của dàn gương mặt diễn viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến một bầu trời “drama” đầy hấp dẫn trên màn ảnh nhỏ.

'Hội bạn cực phẩm' dính loạt drama tình tiền và bị tình nghi trong án mạng

Đón xem câu chuyện của Hội bạn cực phẩm được phát sóng lúc 21h00 từ 12/05/2023 trên YouTV.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn / f/YouTV

Bóc trần sự thật đằng sau mối quan hệ thân thiết của 'Hội bạn cực phẩm' Bóc trần sự thật đằng sau mối quan hệ thân thiết của 'Hội bạn cực phẩm'
'Hội bạn cực phẩm' và 'Hoa của quỷ' hoãn chiếu vì Covid-19 'Hội bạn cực phẩm' và 'Hoa của quỷ' hoãn chiếu vì Covid-19

P.V