'Hội săn hồ ly': BB Trần giật dây khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh sưng xỉa nhau

(TGĐA) - Chưa hết bàng hoàng vì clip “thác loạn” bị phát tán, hội chị em lại hứng tiếp rổ lời khuyên đầy đức hạnh từ Sĩ Thanh trên sóng livestream trong web-drama Hội săn hồ ly. Kẻ đứng sau “giật dây” là một gương mặt không hề xa lạ: BB Trần.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau Có một kiểu 'tiểu tam' cực kỳ khác trong 'Hội săn hồ ly'

Chỉ sau một đêm “vui quá trớn”, trong tập mới đây của Hội săn hồ ly, Bảo Châu (Khả Như), Hà My (Puka), Lan Huế (Phương Lan) đã trở thành miếng mồi ngon cho những thành phần cơ hội. Video “Hội kín các chị em có chồng thích tâm sự” đã giúp “tra nam” (Sơn Thạch) sáng như sao trên mạng xã hội. Câu chuyện ngày càng ồn ào hơn nhờ công tô vẽ của chuyên gia tâm lý Nho nhã (Tiết Cương) – cũng là chồng của Bảo Châu, “cô gái vàng làng livestream” Sammy (Sĩ Thanh) và đặc biệt là nhân vật bí ẩn Duyên thỏ thẻ (BB Trần). Dù dung nhan của cả hội vẫn chưa rò rỉ, nhưng tinh thần các chị em đã bấn loạn tột độ.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau
Hội chị em Hà My (Puka), Bảo Châu (Khả Như), Lan Huế (Phương Lan) sôi gan khi nhìn thấy Samy (Sĩ Thanh)

Nếu Nho Nhã vô tình tạt “dầu vào lửa” trong chuyện vợ mình – Bảo Châu để ra vẻ tinh tướng, làm sinh động bài giảng về bí quyết gìn giữ hôn nhân gia đình, thì “Thánh livestream” Sammy (Sĩ Thanh) lại vô tư mỉa mai nhằm câu views, bán hàng online. Sammy phọt ra cả “rổ” đạo lý về đức hạnh của một người vợ, nhưng nực cười là ả chưa lấy chồng ngày nào. Động thái của “hotgirl chốt đơn” đã tạo đà cho các “anh hùng bàn phím” trổ tài bình luận gay gắt, chửi bới tưng bừng.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau

“Nghiệp quật” liền tay, Sammy bất ngờ lọt vào “động” của hội chị em mà không cần mời. Bà chủ tiệm nail Bảo Châu (Khả Như) lập tức triệu hồi đồng bọn đến để dàn trận trả đũa. Màn đối đáp, cạnh khóe vô cùng đặc sắc của 4 phụ nữ cá tính khiến người xem cười ra nước mắt.

Trong khi Bảo Châu và Hà My muốn “xáp lá cà” Sammy ngay cho hả giận thì Lan Huế lại nhu mì bảo “Đánh nhau thì chợ quá, sao mình không trả thù văn minh”. Sau một hồi tính toán bở hơi tai, thiện nữ Lan Huế phán một câu xanh rờn “hay bỏ qua đi” khiến nội bộ xào xáo, gào thét trong lặng thinh. Đỉnh điểm, trận chiến ở tiệm nail đã chính thức nổ ra khi Sammy châm biếm video của thầy Nho Nhã: “Ông này chắc cũng khổ với vợ ở nhà lắm, nên mới kinh nghiệm đầy mình như vậy”.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau
3 gương mặt cộng đồng đã góp sức thổi bùng scandal ăn chơi của hội 3 chị em có chồng: Sơn Thạch, Sĩ Thanh, Tiết Cương

4 cô gái tranh luận bằng thơ văn cực căng. Thế nhưng, bao nhiêu chí khí của các chị em có chồng liên tục bị vỡ tan tành vì Sammy “phản dame” cực gắt. Cạnh khóe không thành, hết chữ để chiến, Bảo Châu âm thầm xài mưu hèn kế bẩn. Kết quả, cái váy “ngàn đô” của “hotgirl livestream” đã hóa nùi giẻ trong tích tắc mà cô nàng không hề hay biết. Với sự đanh đá của Sammy, chắc chắn trong các tập tiếp theo của Hội săn hồ ly, 3 chị em có chồng sẽ khóc dở mếu dở.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau
Hú hồn pha chơi lén của “3 bà cô cá mòi”, Sĩ Thanh hẹn ngày báo thù

Tập mới nhất, còn có sự xuất hiện của nhân vật Duyên thỏ thẻ do BB Trần thủ vai. Đây cũng là kẻ đứng sau giật dây, gây ra đại chiến của 4 cô gái. Duyên thỏ thẻ còn có hẳn một chương trình Radio riêng chia sẻ kinh nghiệm tình trường. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống bất ngờ và hài hước trong Hội săn hồ ly.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau
(BB Trần) Mộng Duyên với nickname Duyên thỏ thẻ

Sitcom Hội săn hồ ly là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió của ba gia đình trẻ khi xuất hiện người thứ ba. Hà My (Puka) - một phượt thủ bỏ qua đam mê cá nhân để trở thành vợ của Đức Huy (Lạc Hoàng Long), Bảo Châu (Khả Như) - chủ tiệm nail có chồng là Nho Nhã (Tiết Cương) giảng viên tâm lý, Lan Huế (Phương Lan) - cô vợ cầu toàn, rất mực yêu thương chồng là doanh nhân Duy Thành (Thuận Nguyễn).

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hội săn hồ ly được phát sóng vào 20h00 thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh POPS Drama và ứng dụng giải trí POPS.

hoi san ho ly bb tran giat day khien puka kha nhu si thanh sung xia nhau Có một kiểu 'tiểu tam' cực kỳ khác trong 'Hội săn hồ ly'

(TGĐA) - Sitcom Hội săn hồ ly do ứng dụng POPS phát hành độc quyền sẽ ...

Mi Ty