Hương Tràm với chuyến đi thiện nguyện cùng các fan

( TGĐA Online) - Mới đây, Quán quân Giọng hát Việt - Hương Tràm - đã có chuyến từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ. Và ý nghĩa hơn nữa khi cô thực hiện hoạt động thiện nguyện này cùng fan của mình.

a fgdhs

Trong thời gian qua, Hương Tràm hoạt động khá tích cực khi liên tục đánh dấu mình bằng những ca khúc hít, gần nhất là Ngốc cũng như chạy show liên tục ở nhiều chương trình, sự kiện khác nhau. Tuy vậy, cô cũng không quên dành thời gian mình cho các hoạt động thiện nguyện, mà mới nhất là hình ảnh cô cùng fan của mình tham gia chuyến từ thiện tại Cần Thơ. Mọi người xuất phát từ lúc 2h00 sáng tại Sài Gòn và tới Cần Thơ lúc 6h00 sáng. Tất cả cùng tranh thủ ra chợ nổi Cái Răng để khám phá vựa hoa quả cũng như cảnh buôn bán tấp nập tại đây – một nét đặc trưng không thể bỏ qua của vùng sông nước.

Người đẹp chia sẻ thêm rằng từng đi diễn ở Cần Thơ rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên cô có dịp khám phá chợ nổi Cái Răng một cách chân thật và đầy trải nghiệm. Đặc biệt hơn khi cô thực hiện chuyến đi này cùng những bạn hâm mộ mình, như một sự gắn kết đồng hành cùng nhau.

Điểm đến của chuyến đi này chính là một ngôi chùa tại Cần Thơ, khoảng hơn 10 giờ cô và mọi người trao những món quà dành cho những trẻ em mồ côi tại đây. Có thể nói đây là một việc làm đầy ý nghĩa của những người trẻ như Hương Tràm cùng như những bạn đồng hành.

Khi nói về cảm xúc của mình trong chuyến từ thiện, Hương Tràm cho biết thêm: “Việc mà Hương Tràm nhớ nhất đó là lúc các em ùa về khi tan trường và nhìn thấy các anh chị tới chơi cùng. Những ánh mắt rất vui và hăm hở khi nhìn thấy sách vở mới, quần áo mới và sự quan tâm chân thành từ mọi người”.

a jghf

Những khoảnh khắc tưởng chừng như đơn giản này nhưng đã đạm đến trái tim của nhiều người sự đồng cảm cùng các em.

Hương Tràm không chỉ mong muốn mang đến đây những món quà về vật chất mà còn muốn san sẻ tình cảm của chính mình, của những người trẻ dành cho các em. Chính vì thế, cô và mọi người đã dành cho các em những phút vui chơi thật sự ấm áp nhất. Đó như một lời kêu gọi và lan tỏa cùng cộng đồng những thông điệp chân thành cho các hoạt động thiện nguyện.

Trong thời gian tới, Hương Tràm tiếp tục gắn mình với các dự án âm nhạc mới. Ngốc 2 sẽ là sản phẩm đầy hứa hẹn nối tiếp thành công của ca khúc Ngốc từng gây không ít sóng gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Sau đó là một sản phẩm nhạc Dance vào cuối năm với chủ đề I want you back.

Mi Ty

Photo: Huy Nguyễn