Hyeri sắp có phim đầu tay trên màn ảnh rộng xứ Hàn
Từ là một thành viên của nhóm nhạc nữ Girl's Day, Hyeri đã có vai diễn thành công trên màn ảnh nhỏ với Reply 1988 (Lời hồi đáp 1988). Mặc dù vẫn được coi là "bình hoa di động", Hyeri sẽ có một vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh rộng với Monstrum, một phim cổ trang kinh dị.
Hyeri dược biết đến với tư cách là một diễn viên là nhờ vào Reply 1988
Monstrumlấy bối cảnh thời Joseon và Hyeri đóng vai một cô gái trẻ chiến đấu chống lại con quái vật đang làm mưa làm gió trong hoàng cung.
Monstrum là phim cổ trang lịch sử kinh dị nói về một con quái vật thời Joseon
Nói về vai diễn trong phim, Hyeri cho biết, "Tôi không chắc liệu mình có phù hợp với vai diễn hay không. Nhưng sự nghi ngờ và lo lắng chỉ thúc đầy tôi nhiều hơn nữa nên trong lúc quay phim, tôi vừa lo lắng nhưng vừa phấn khích".
Vai diễn mạnh mẽ trong phim là lí do Hyeri nhận lời đóng Monstrum
Cô cho rằng vai nữ chính mạnh mẽ trong Monstrum khiến nó khác với những bộ phim điện ảnh trước đó
"Nhiều phim điện ảnh hiện nay miêu tả phụ nữ như những người yếu đuối và bất lực nhưng bộ phim này thì không như vậy. Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy hứng thú với phim", cô nói thêm.
Monstrum sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 12/9. Phim có sự góp mặt của Kim Myung Min, Choi Woo Sik, và Hyeri