Irene (Red Velvet) công khai 'hẹn hò' với tình mới

(TGĐA) - Thông tin đang khiến cộng đồng fan hâm mộ Red Velvet nói chung và Irene nói riêng cảm thấy vô cùng bất ngờ và không hiểu chuyện gì xảy ra.

SBS hứa sẽ điều tra nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Wendy (Red Velvet) SBS hứa sẽ điều tra nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Wendy (Red Velvet)
Công chúng phẫn nộ về cách hành xử của SBS sau khi Wendy (Red Velvet) bị thương Công chúng phẫn nộ về cách hành xử của SBS sau khi Wendy (Red Velvet) bị thương

Chính xác là nữ thần Irene của Red Velvet sẽ hẹn hò với nam diễn viên Shin Seung Ho trong bộ phim điện ảnh mới mang tựa đề Double patty. Bộ phim đã chính thức trình làng trailer và dự kiến ra rạp ngày 17/2.

Thưởng thức trailer của phim Double patty:

Phim có tựa đề Double patty, là một bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn kể về những người trẻ trên hành trình theo đuổi ước mơ và trưởng thành từng ngày. Irene vào vai Lee Hyun Ji, một phát thanh viên đầy tham vọng luôn làm việc không mệt mỏi để đạt được ước mơ của mình. Nam diễn viên Shin Seung Ho vào vai Kang Woo Ram, một cựu vận động viên ssireum (đấu vật Hàn Quốc).

(Sốc) - Irene (Red Velvet) công khai 'hẹn hò' với tình mới
Irene

Họ gặp nhau lần đầu tiên tại quán ăn nơi Irene làm việc bán thời gian và dần có tình cảm với nhau, cùng nhau chữa lành những vết thương trong cuộc sống. Qua trailer, chúng ta cảm nhận được Double Patty sẽ là bộ phim có tính chất cực kỳ nhẹ nhàng và không chú trọng vào ly kỳ.

(Sốc) - Irene (Red Velvet) công khai 'hẹn hò' với tình mới
Shin Seung Ho

Với riêng Irene, kể từ scandal thái độ làm mất đi nhiều thiện cảm từ công chúng, Double Patty chính là cơ hội để Irene lấy lại tự tin và củng cố sự nghiệp của mình.

(Sốc) - Irene (Red Velvet) công khai 'hẹn hò' với tình mới
SM Entertainment tiết lộ thành viên đầu tiên của nhóm nhạc tân binh nữ AESPA - WINTER SM Entertainment tiết lộ thành viên đầu tiên của nhóm nhạc tân binh nữ AESPA - WINTER

(TGĐA) - Ngày 26/10, công ty giải trí SM Entertainment chính thức công bố thành viên ...

'Trolls world tour': Toàn sao 'khủng' lồng tiếng, nhóm Red Velvet cũng góp mặt 'Trolls world tour': Toàn sao 'khủng' lồng tiếng, nhóm Red Velvet cũng góp mặt

(TGĐA) - Là một trong những bộ phim hoạt hình được trông đợi nhất năm ...

Vũ Anh