Jack và K-ICM tự phá kỷ lục của chính mình với ‘Em gì ơi’

(TGĐA) - Bộ đôi Jack và K-ICM tiếp tục thiết lập thêm kỷ lục Vpop với bản hit mới nhất với Em gì ơi.  

jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi BXH nhạc Việt: Cơ hội lập kỷ lục lịch sử Vpop của Jack, K-ICM đang lung lay vì Lê Bảo Bình
jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi Soobin Hoàng Sơn đối đầu với Jack và K-ICM trên BXH nhạc Việt

Sau hơn 1 tuần phát hành độc quyền trên Zing MP3, Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc đã vươn lên hạng nhất #zingchart tuần. Đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Đức Phúc đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Việt. Hit mới của nam ca sĩ cũng cán mốc 25 triệu lượt nghe. Ca khúc có chỉ số tăng trưởng mạnh, luôn lọt top được nghe nhiều nhất mỗi giờ trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3.

Tuy nhiên, ngôi vương của Đức Phúc đang dần lung lay. Vừa qua, Jack và K-ICM ra mắt sản phẩm mang tên Em gì ơi. Ca khúc nhanh chóng vươn lên thống trị #zingchart real-time (BXH tính theo giờ) chỉ sau 77 phút phát hành.

jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi

Với thành tích trên, sản phẩm mới của Jack và K-ICM lập kỷ lục ca khúc vươn lên hạng nhất #zingchart nhanh nhất trong năm 2019. Kỷ lục trước đó do Sóng gió nắm giữ với số liệu 90 phút để vươn lên hạng 1 #zingchart. Như vậy, Jack và K-ICM đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình. Trong năm nay, bộ đôi có 4 ca khúc thống trị #zingchart gồm Hồng nhan, Sao em vô tình, Sóng gió, Em gì ơi.

Bên cạnh đó, Em gì ơi đã “chạm đỉnh” #zingchart 12 lần. Jack và K-ICM là nghệ sĩ duy nhất trong năm nay có sản phẩm “chạm đỉnh” BXH với Sóng gióEm gì ơi.

Em gì ơi được đánh giá có thay đổi đáng kể về âm nhạc và hình ảnh. Ca khúc mới của bộ đôi Jack - K-ICM mang hình ảnh tươi vui, trẻ trung hơn những bản hit trước đó. Màu sắc âm nhạc mới mẻ và mang nhiều chất liệu hiện đại hơn. Jack tiếp tục phát huy sở trường viết ca từ đẹp và sử dụng nhiều từ Hán Việt. Tuy nhiên, phần lời của Em gì ơi được nhận xét có phần khó hiểu với đối tượng khán giả đại chúng.

jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi

Top 10 #zingchart tuần này cũng chứng kiến sự bứt phá của Lou Hoàng. Ca khúc mới nhất của anh - Là bạn không thể yêu ­- giữ vị trí thứ 4 BXH tuần. Nam ca sĩ sinh năm 1994 khá im ắng trong năm 2018 khi các sản phẩm ít được khán giả quan tâm. Tuy nhiên, Lou Hoàng đã có màn trở lại ngoạn mục vào năm 2019. Chuỗi liên hoàn hit trong năm - Yêu em dại khờ, Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, Là bạn không thể yêu - đều giữ thứ hạng top đầu trên #zingchart.

jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi

Hoa Vinh - hiện tượng livestream một thời cũng gây chú ý trong top 10 BXH. Ca khúc mới của anh có tên Dừng lại đây thôi giữ hạng 8 #zingchart tuần. Bản audio thu hút 12 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ - tác giả của bản hit Lỡ thương một người từng vươn đến top 3 #zingchart. Nhiều khán giả dành lời khen cho Hoa Vinh đã có nhiều tiến bộ trong cách hát và truyền tải cảm xúc ở sản phẩm lần này.

jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi Sau 'Hồng nhan - Bạc phận', Jack ra hit mới 'Sao em vô tình' tiếp tục thống trị Vpop
jack va k icm tu pha ky luc cua chinh minh voi em gi oi MV 'Bạc phận' của K-ICM và Jack đạt 1 triệu lượt xem trên Youtube trong chưa đầy 24 giờ

Mi Ty