Khánh Phương, Hải Yến liên tục 'cà khịa' nhau trong 'Chọn đâu cho đúng'

(TGĐA) - Trước đó, giọng ca Chiếc khăn gió ấm cũng nhiều lần trêu đùa Hải Yến vì cho rằng cô chưa làm tốt vai trò đội trưởng của mình trong đội.

'Người một nhà': Tin vào Thanh Duy, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt thua không kịp gỡ 'Người một nhà': Tin vào Thanh Duy, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt thua không kịp gỡ
Hải Yến: Lấy chồng phải biết 'mắt nhắm mắt mở' Hải Yến: Lấy chồng phải biết 'mắt nhắm mắt mở'

Tập 23 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 2/8 trên kênh VTV3, là cuộc đối đầu giữa ca sĩ Khánh Phương và Hải Yến, cùng gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Ngô Kiến Huy.

Với vai trò đội trưởng, Hải Yến và Khánh Phương sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt 4 thành viên trong đội cùng vượt qua các vòng thi, chinh phục giải thưởng của chương trình.

Khánh Phương, Hải Yến liên tục 'cà khịa' nhau trong 'Chọn đâu cho đúng'
Ca sĩ Khánh Phương
Khánh Phương, Hải Yến liên tục 'cà khịa' nhau trong 'Chọn đâu cho đúng'
Ca sĩ Hải Yến

Sau màn chào hỏi “hát múa” của các thành viên trong đội, thì Hải Yến sau đó cũng vừa xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì dành hết những lời khen ngợi cho các thành viên trong đội của mình, nữ ca sĩ lại lên tiếng “chê” đồng đội khi sở hữu giọng hát có phần quá chênh, phô. Trước những lời thẳng thắn này của Hải Yến, Ngô Kiến Huy ngay sau đó khéo léo “cứu cánh” cho rằng, sự hiện diện của nữ ca sĩ có thể góp giọng, cải thiện khả năng ca hát của các đồng đội.

Khánh Phương, Hải Yến liên tục 'cà khịa' nhau trong 'Chọn đâu cho đúng'
MC Ngô Kiến Huy

Trong lượt thi đầu tiên, đứng trước câu hỏi liên quan đến chủ đề điện ảnh Việt Nam, Hải Yến gần như nắm chắc phần thắng khi biết được đáp án. Mặc dù ra sức kêu gọi đồng đội nghe theo sự lựa chọn của mình nhưng dường như vô vọng. Kết quả các thành viên còn lại đều tự ý đưa ra quyết định của mình mà không hề cân nhắc đến gợi ý của Hải Yến. Chính điều này, Khánh Phương liền lên tiếng trêu chọc nữ khách mời vì cho rằng lời nói của cô trong vai trò đội trưởng không có trọng lượng. “Đội trưởng gì mà nói không ai nghe hết trơn vậy? Không có tiếng nói gì hết trời”, nam ca sĩ hài hước.

Tương tự, ở lượt thi thứ hai của đội Hải Yến tiếp tục bị đàn anh “chê trách”: “Yến, em lại không chỉ đạo được các bạn của em rồi. Em phải có lập trường của em chứ!”. Phản ứng trước điều này, Hải Yến đành chọn cách im lặng trước đàn anh.

Khánh Phương, Hải Yến liên tục 'cà khịa' nhau trong 'Chọn đâu cho đúng'
Đội Khánh Phương

Tuy nhiên, ngay sau đó Hải Yến có cơ hội đáp trả đàn anh khi Khánh Phương gặp trường hợp tương tự khi bị đồng đội lôi kéo vì không thể quyết định trước câu hỏi quá khó. Thấy thế, Hải Yến cười lớn rồi bảo: “Ủa anh Phương ơi? Ủa tự dưng anh trở thành người vô hình rồi? Tiếng nói của anh đâu?”. Phản ứng trước lời lẽ “trả đũa” của đàn em, Khánh Phương dường như không vui, nam ca sĩ bảo: “Dù gì kết quả của đội anh cũng hơn đội em mà? Em cứ bình tĩnh! Ok!”. Nghe xong, Hải Yến tiếp tục im lặng chờ đợi kết quả của đội Khánh Phương từ MC Ngô Kiến Huy.

Khánh Phương, Hải Yến liên tục 'cà khịa' nhau trong 'Chọn đâu cho đúng'
Đội Hải Yến

Tại chương trình Chọn đâu cho đúng, cả hai đội sẽ phải trải qua hai vòng thi đầy cam go. Với những gói câu hỏi càng khó dần, buộc đội trưởng và các thành viên trong đội tìm ra những chiến thuật hợp lí để đưa ra đáp án chính xác. Trả lời sai, chiếc két sắt khổng lồ sẽ đổ sập và tương ứng các thành viên trong đội sẽ bị loại khỏi chương trình. Đội còn giữ được các thành viên sau khi trải qua hai vòng sẽ tiến bước vào vòng đặc biệt nhằm chinh phục phải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Đón xem tập 23 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 2/8 trên kênh VTV3.

Teaser tập 23 Chọn đâu cho đúng:

'Trốn' Hoàng Mai Anh, JayKii bất ngờ 'sánh đôi' hotgirl khác tại 'Chọn đâu cho đúng' 'Trốn' Hoàng Mai Anh, JayKii bất ngờ 'sánh đôi' hotgirl khác tại 'Chọn đâu cho đúng'

(TGĐA) - Những tưởng được các thành viên nam “o bế”, hóa ra Thùy Anh ...

Liz Kim Cương lần đầu tiết lộ mối quan hệ 'trên tình bạn' với vợ của Dương Khắc Linh Liz Kim Cương lần đầu tiết lộ mối quan hệ 'trên tình bạn' với vợ của Dương Khắc Linh

(TGĐA) - Tập 21 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc ...

Mi Ty

Ảnh Bee Comm