Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

(TGĐA) - Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Lộ bằng chứng hẹn hò đầy thuyết phục của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won? Lộ bằng chứng hẹn hò đầy thuyết phục của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won?
'Queen of Tears' hết rồi nhưng ảnh cưới của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won vẫn 'hot' 'Queen of Tears' hết rồi nhưng ảnh cưới của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won vẫn 'hot'

Ngày 19/6, Gallup Korea công bố kết quả cuộc khảo sát được thực hiện trên 1777 người từ 13 tuổi trở lên tại Hàn Quốc (không bao gồm Jeju) về những nghệ sĩ tài năng họ yêu thích nhất. Cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 5/4.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

Kim Soo Hyun đứng đầu bảng xếp hạng với số phiếu bầu chiếm đến 6.4%. Nam Goong Min và Kim Ji Won đồng hạng hai với 2.9%, trong khi Cha Eun Woo và Kim Nam Joo đồng hạng 4 với 2.7%. Những cái tên khác trong TOP 10 là Choi Soo Jong (2.5%), Song Joong Ki (2.3%), Choi Bul Am (2.2%), Go Doo Shim (20%) và Kim Go Eun (1.8%).

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đã thu hút sự chú ý của công chúng với vai diễn Baek Hyun Woo và Hong Hae In trong bộ phim truyền hình đình đám của tvN Queen of Tears. Trong khi đó, Cha Eun Woo và Kim Nam Joo xuất hiện trong bộ phim truyền hình Wonderful World của đài MBC với vai Kwon Sun Yul và Eun Soo Hyun. Choi Soo Jong đóng vai Kang Gam Chan trong bộ phim lịch sử Goryeo–Khitan War của KBS 2TV và Nam Goong Min đóng vai Lee Jang Hyun trong bộ phim My Dearest của MBC.

Trước đó, Kim Soo Hyun từng đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng năm 2014 sau khi tham gia bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh đến của đài SBS. Các diễn viên trong TOP 10 đều được yêu mến nhờ khả năng diễn xuất vượt trội và đã hoạt động được hơn chục năm. Diễn viên có sự nghiệp ngắn nhất là Cha Eun Woo, ra mắt năm 2014, và diễn viên giàu kinh nghiệm nhất là Choi Bul Am, ra mắt năm 1967.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

Những nghệ sĩ tài năng khác nhận được hơn 1% phiếu bầu là Han So Hee, Kim Hye Ja, Park Eun Bin (1.7%), Park Seo Joon (1.6%), Son Ye Jin (1.5%), Song Hye Kyo, Kim Yoo Jung (1.2%), Jeon Ji Hyun, Kim Hye Soo (1.1%) và Jo Jung Suk, Lee Bo Young, Gong Yoo (1%).

Kim Soo Hyun: Từ cậu bé bị bỏ rơi đến ‘ông hoàng’ của màn ảnh Hàn Kim Soo Hyun: Từ cậu bé bị bỏ rơi đến ‘ông hoàng’ của màn ảnh Hàn
Kim Soo Hyun khóc đến 40 lần trong 'Queen of Tears' Kim Soo Hyun khóc đến 40 lần trong 'Queen of Tears'

Linh Trần

KBIZoom