Kim Thảo lần đầu làm MC chương trình gameshow

(TGĐA) - Lần đầu đảm nhận vai trò dẫn dắt trong một gameshow, MC truyền hình Kim Thảo được Hoàng Rapper hết lời khen ngợi.

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow Hoàng Rapper và ký ức tuổi thơ thường bị ăn đòn
kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow Hoàng Rapper: Tôi sợ vợ là có thật!

Tập 5 Cả nhà cùng vui phát sóng vào lúc 17h30 thứ bảy ngày 20/6 trên kênh THVL1, chào đón sự xuất hiện mới mẻ của nữ MC Kim Thảo cùng Hoàng Rapper. Góp mặt trong tuần này là cuộc so tài của hai gia đình bé Võ Trác Thành Quang (11 tuổi), và bé Nguyễn Trần Yến Phương (8 tuổi).

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow

Kim Thảo vốn được nhiều khán giả biết đến bởi là gương mặt sáng giá khi từng dẫn dắt trong lĩnh vực truyền hình. Năm 2017, nữ MC này đã xuất sắc giành vị trí Quán quân ở mùa đầu tiên Gương mặt truyền hình. Dù lần đầu đảm nhận vai trò MC cho một gameshow truyền hình về gia đình, nhưng với bản lĩnh của mình, nữ MC dễ dàng bắt nhịp và khi phối hợp “một cách trơn tru” cùng Hoàng Rapper.

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow
MC Kim Thảo

Đánh giá cao sự thích ứng của Kim Thảo khi đảm nhận vai trò MC gameshow, Hoàng Rapper dành lời khen khi cho rằng nữ MC truyền hình này “bắt nhịp” tốt với không khí dễ thương, vui nhộn của chương trình. Đáp lại lời khích lệ của đàn anh, Kim Thảo bảo: “Thực sự em cũng không có kinh nghiệm mà hiểu được tâm lí của các bé, mà hầu hết nhờ giúp đỡ của anh Hoàng chứ đâu!”. Vốn là ông bố 3 con, Hoàng Rapper cũng thừa nhận: “Chẳng qua là do anh đã có gia đình, nên mới có thể hiểu tâm lí của các bé đó thôi!”.

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow
Hoàng Rapper

Xuất hiện trong chương trình lần này là cậu bé lanh lợi Võ Trác Thành Quang. Nhận xét tính cách của đứa con 11 tuổi của mình, bà mẹ cũng phải lắc đầu ngao ngán vì con mình có “quá nhiều năng lượng” nhưng lại có phần hơi nhút nhát. Trái lại, còn phía cô bé 8 tuổi Nguyễn Trần Yến Phương lại rất cá tính, “thích gì làm đó”.

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow
kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow

Trở lại chương trình, trải qua hai thử thách “Người hùng của con”, “Ai là siêu nhân”, bằng sự thông minh và áp dụng chiến thuật hợp lí, gia đình bé Thành Quang đã xuất sắc lội ngược dòng bước vào vòng 3. Với việc không thể ghi điểm ở hai thử thách là “ném bóng vào chai” và “cắt đồng hồ giấy” trong thời gian quy định, gia đình bé Yến Phương đành chấp nhận về sớm với số tiền thưởng 2 triệu đồng. Bước vào vòng “Ai hiểu con hơn”, thuận lợi trong việc hiểu được sở thích của con mình là Thành Quang, hai ông bố bà mẹ này đã xuất sắc mang về 4/5 đáp án chính xác. May mắn tiếp tục mỉm cười khi ba thành viên trong gia đình này đều sở hữu “bàn tay vàng”, mở được 4 hộp quà có giá trị cao nhất, qua đó mang về 14 triệu đồng.

Đón xem Cả nhà cùng vui phát sóng vào lúc 17h30 thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow Diễn viên Oanh Kiều lần đầu thử sức làm MC cho gameshow

(TGĐA) - Oanh Kiều chia sẻ, khi nhận được lời mời dẫn chương trình Cả ...

kim thao lan dau lam mc chuong trinh gameshow Hoàng Rapper và ký ức tuổi thơ thường bị ăn đòn

(TGĐA) - Hoàng Rapper đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về cách ...

Mi Ty