La Thành phản bội Puka và nhận cái kết 'đắng'

(TGĐA) - Tập 23 sitcom Những bà mẹ bỉm sữa, La Thành phản bội Puka khi có bồ nhí. Anh đã bị hội bà mẹ bỉm sữa gồm Khả Như, Nam Thư, Mai Phương, Lê Lộc, Diễm Châu trừng trị một bài học thích đáng.  

la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang Diễn viên Tuyền Mập thừa nhận: 'Tôi là thánh ghen'
la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang Khắc khoải và da diết với câu chuyện tình yêu học đường mang tên 'Thầy mãi là thanh xuân'

Sau 23 tập phát sóng, sitcom Những bà mẹ bỉm sữa với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Khả Như, Mai Phương, Nam Thư, Puka, La Thành, Hoàng Nguyên, Diễm Châu… nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi vô vàn những tình tiết hấp dẫn.

Trong tập mới nhất, khán giả thích thú với màn phối hợp đánh ghen hoàn hảo của hội bà mẹ bỉm sữa khi Puka phát hiện La Thành có dấu hiệu ngoại tình.

la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang
La Thành

Gia đình đang yên ấm bỗng nhiên La Thành chồng Puka có biểu hiện lạ, liên tục nghe điện thoại ngoài giờ làm việc. Bán tín bán nghi, Puka đã quyết định kiểm tra điện thoại của La Thành và phát hiện ra sự thật đau lòng, chồng mình có bồ nhí.

la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang
Puka phát hiện chồng có bồ nhí

Cô đau buồn và tìm đến những bà mẹ bỉm sữa để hội họp và tìm ra cách giải quyết. Sau khi hội họp với những bà mẹ bỉm sữa, Nam Thư được hội tin tưởng giao cho trọng trách lên kế hoạch đánh ghen.

la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang
la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang

Nhiều lần đi theo dõi, quan sát nhưng vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết thấu đáo, hội bà me bỉm sữa đã quyết định nhờ chồng của Khả Như là Hoàng Nguyên đóng vai bạn trai cưa cẩm bồ nhí của La Thành để vạch trần vụ việc. Với vẻ ngoài điển trai lịch lãm, Hoàng Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi cưa đổ bồ nhí của La Thành. Theo lời của vợ mình và hội bà mẹ bỉm sữa, Hoàng Nguyên hẹn La Thành và cô bồ nhí kia trong cùng một thời điểm, để La Thành có thể biết được “bộ mặt thật” của cô bồ nhí này. Một kế hoạch hoàn hào, La Thành và cô bố nhí bị vạch mặt tại trận, xấu hổ ê chề, La Thành ngậm ngùi xin lỗi Puka.

la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang

Sitcom Những bà mẹ bỉm sữa được thai nghén từ ý tưởng hai bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản là Những bà nội trợ kiểu Nhật Cô vợ phù thủy. Đồng thời phim cũng được xây dựng trên những câu chuyện về nhóm bà mẹ “bỉm sữa” chơi thân với nhau từ trung học đến khi có chồng, có con vẫn thân thiết với nhau. Quy tụ dàn sao nữ trẻ với nét diễn hài hước, hóm hỉnh như: Nam Thư, Khả Như, Puka, Mai Phương, Lê Lộc, Diễm Châu, La Thành, Hoàng Nguyên... sitcom Những bà mẹ bỉm sữa hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ khi khai thác một góc cạnh mới – trưởng thành hơn khi hóa thân những bà mẹ 1 – 2 con.

Hiện, sitcom này đang phát sóng đều đặn vào lúc 22h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tập 23 Những bà mẹ bỉm sữa:

la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang Puka ‘tiếp nước’, cổ vũ nhiệt tình cho bạn trai Diệp Tiên chạy bộ vì cộng đồng
la thanh phan boi puka va nhan cai ket dang Diệp Tiên, Puka bất chấp ‘thả thính’ nhau trên sóng truyền hình

Mi Ty

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...