Lan tỏa tình yêu đất nước Việt Nam cùng cuộc thi Clip trực tuyến 'Tôi yêu Việt Nam' (I Love Viet Nam)

(TGĐA) - Cuộc thi clip trực tuyến Tôi yêu Việt Nam do Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam và Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ phối hợp tổ chức, nhằm lan tỏa tình yêu đất nước Việt Nam, đồng thời giới thiệu quảng bá với bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam là điểm đến du lịch và là địa điểm lý tưởng để quay những bộ phim lớn.

Linh Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thanh Hằng, Quang Thành, Linh Trung làm giám khảo cuộc thi tuyển lựa giọng ca cải lương Linh Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thanh Hằng, Quang Thành, Linh Trung làm giám khảo cuộc thi tuyển lựa giọng ca cải lương
'Én vàng 2023' tái xuất đánh dấu kỷ niệm 20 năm 'ra đời' cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình 'Én vàng 2023' tái xuất đánh dấu kỷ niệm 20 năm 'ra đời' cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình

Cuộc thi đã được Lãnh đạo Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam cùng Lãnh đạo Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ Quốc tế khu vực châu Á Thái Bình Dương phát động trong Lễ Khai mạc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng vào 9/5/2023.

Cuộc thi hướng đến mọi đối tượng công dân Việt Nam hoặc nước ngoài, đặc biệt là các nhà làm phim, thông qua những clip có thể giới thiệu những điều đặc biệt của Việt Nam, tiết lộ những câu chuyện chưa kể và ghi lại vẻ đẹp chân thực của những cảnh quan chưa được khám phá ở Việt Nam.

Để tham gia cuộc thi, các cá nhân/tập thể sẽ dựng một video có thời lượng 60 – 90 giây ghi lại một cách sinh động nhất những hình ảnh, cảm xúc, con người và văn hóa tại địa điểm yêu thích trên đất nước Việt Nam. Clip có thể được quay bằng bất kỳ thiết bị nào có sẵn: máy ảnh, điện thoại thông minh hoặc một thiết bị phức tạp hơn.

Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam mời bạn tham gia  Cuộc thi Clip trực tuyến “Tôi yêu Việt Nam” (I Love Viet Nam)

Người tham gia gửi bài dự thi của bạn qua đường link:

https://ilovevietnamfilmcomp.us.launchpad6.com/vn/upload-entry

(Vui lòng ghi rõ các thông tin: Họ và tên tác giả; Chủ đề, thời lượng của video vào ô miêu tả “Description”). Thời hạn nộp clip sẽ kết thúc vào 17h00 ngày 30/10/2023 (theo giờ Việt Nam). Chi tiết liên hệ số điện thoại/zalo 0985340203 hoặc 0984489318.

Kết quả của cuộc thi dự kiến công bố vào đầu năm 2024. Giải nhất của cuộc thi là thiết bị ghi hình trên không “Phantom 4 Pro Version 2.0 Drone” trị giá lên tới 3.000 USD và những phần thưởng có giá trị khác.

Ban Tổ chức I LOVE VIET NAM mong đợi những gì từ clip của nhà làm phim?

Khám phá những kho báu bị che giấu

Hãy cho chúng tôi thấy một địa điểm bí mật ở Việt Nam mà các nhà làm phim sẽ ngay lập tức nhận ra như một viên ngọc chưa được mài giũa. Hãy dẫn chúng tôi ra khỏi những con đường đã nhiều người đi và tiết lộ một địa điểm đang chờ được biến thành bất tử trên màn bạc.

Tiếp nhận sự phi thường

Bạn có biết đến một địa điểm độc đáo và chưa được khám phá sẽ khiến chúng tôi say đắm? Chúng tôi muốn bị cuốn hút bởi những điều phi thường, không theo truyền thống và không thể tin được, mà bạn là người phát hiện ra.

Vượt xa các điểm tham quan du lịch

Hãy quên những cảnh du lịch đã được trưng bày hàng ngàn lần. Chúng tôi muốn bạn đi xa hơn những thứ đã rõ ràng và cho chúng tôi thấy điều đặc biệt thật sự về Việt Nam - điều gì đó sẽ gây bất ngờ và niềm vui nào chúng tôi không ngờ đến.

Vẻ đẹp hình ảnh tráng lệ

Tác phẩm của bạn nên là một hành trình hình ảnh tuyệt vời - một địa điểm nổi bật mà không cần từ ngữ, ghi lại tâm hồn của những cảnh quan tuyệt đẹp, những sắc màu rực rỡ và những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của Việt Nam.

Khám phá những địa điểm quay phim mới

Chúng tôi đang trên hành trình tìm ra những vùng đất chưa được khám phá cho các nhà làm phim. Hãy đưa chúng tôi đến những nơi chúng tôi chưa từng thấy, và cho chúng tôi nhìn rõ tại sao Việt Nam có tiềm năng vô tận cho các bối cảnh phim độc đáo và không thể quên.

“Vậy nên, hãy chuẩn bị máy ảnh/máy quay của bạn, tận hưởng sự sáng tạo và đưa chúng tôi đến địa điểm quay phim bí mật tiếp theo của Việt Nam! Đến lúc khai thác tiềm năng điện ảnh của đất nước Việt Nam xinh đẹp!”.

Linh Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thanh Hằng, Quang Thành, Linh Trung làm giám khảo cuộc thi tuyển lựa giọng ca cải lương Linh Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thanh Hằng, Quang Thành, Linh Trung làm giám khảo cuộc thi tuyển lựa giọng ca cải lương
'Én vàng 2023' tái xuất đánh dấu kỷ niệm 20 năm 'ra đời' cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình 'Én vàng 2023' tái xuất đánh dấu kỷ niệm 20 năm 'ra đời' cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình

P.V