Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

(TGĐA) - Trong tập 22 Có hẹn lúc 22 giờ Lê Hoàng có phản ứng bất ngờ khi Kim Nhã đặt ví dụ bà xã anh có tình một đêm với người khác và tiết lộ chuyện bản thân từng ngủ chung giường với một nữ diễn viên trẻ tuổi.

Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông hay sống 2 mặt, thích phụ nữ chủ động lại sợ họ hư hỏng Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông hay sống 2 mặt, thích phụ nữ chủ động lại sợ họ hư hỏng
Hứa Minh Đạt cười hả hê khi nghe Lê Hoàng chỉ ra lý do đàn ông không nên ghen với phụ nữ Hứa Minh Đạt cười hả hê khi nghe Lê Hoàng chỉ ra lý do đàn ông không nên ghen với phụ nữ

Tập 22 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề Đàn ông nghĩ gì về tình một đêm?. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Kim Nhã tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

Đạo diễn Đức Thịnh cho rằng tình một đêm có thể xảy ra ở hai trường hợp, có thể là trong lần đầu tiên gặp gỡ hoặc xảy ra với hai người đã quen biết từ lâu. Theo nam đạo diễn, bối cảnh xung quanh sẽ là yếu tố tác động rất nhiều đến việc có phát sinh ra “tình một đêm” hay không.

Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

Quang Tuấn tiết lộ, bản thân dù đã có gia đình nhưng cũng có đôi khi muốn thử cảm giác tình một đêm. Tuy nhiên, với nam diễn viên thì đó chỉ là trường hợp thích một người nào đó từ lâu chứ vừa gặp lần đầu đã muốn có tình một đêm thì không có.

Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

Theo đạo diễn Lê Hoàng, người ta ít có chuẩn bị trước cho tình một đêm mà nó phát sinh sau một lần vô tình gặp nhau ở một thời điểm bất kỳ nào đó. Với Lê Hoàng: “Tình một đêm ít khi gặp ở thư viện, hiệu sách hay quán ăn lắm. Đa phần những phim tôi xem thì mối tình đặc biệt này thường gặp ở quán bar, nơi người ta nói chuyện cởi mở, có chút hơi men và không khí xung quanh thoải mái”.

Lê Hoàng nói thêm, đàn ông không có vợ thì tình một đêm hay tình nhiều đêm cũng được, miễn điều đó không phạm pháp. Theo nam đạo diễn, người đàn ông khi còn trẻ, còn độc thân thường có tình một đêm có thể vì nhu cầu, cũng có thể vì hâm mộ, yêu thích người phụ nữ.

Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

Về phần đàn ông đã có gia đình lại khác, đàn ông có vợ có thể bị ràng buộc bởi gia đình, không được thoải mái như người độc thân. Tuy nhiên, đàn ông có vợ thường có suy nghĩ trưởng thành hơn vì đọc nhiều, xem nhiều và có tư tưởng lãng mạn hóa tình một đêm như trên phim ảnh. “Tình một đêm ở những người đàn ông trưởng thành thường do tìm được sự đồng cảm và rơi vào đúng thời điểm người đàn ông yếu đuối nhất. Nó không hẳn xảy ra khi người đàn ông mâu thuẫn với vợ mà có thể là trong giây phút nào đó họ thấy ảo tưởng về bản thân có sức hút, thích sự mới lạ mà không bị ràng buộc bởi trách nhiệm dẫn đến tình một đêm”.

Lê Hoàng cho rằng, đàn ông đã có gia đình khi đến độ tuổi trung niên thì càng dễ xảy ra tình một đêm hơn. “Đàn ông mà hằng ngày đi làm về với vợ thì khó xảy ra, nhưng khi được đi đến một không gian lạ, đi công tác, gặp được cơ hội tốt thì sẽ dễ có tình một đêm xảy ra”, nam đạo diện nhận định.

Với đạo diễn Đức Thịnh, anh cho rằng khi đàn ông có vợ thì sẽ gặp nhiều quy chuẩn khắc nghiệt hơn, không thoải mái được như người đang tự do. Vì vậy, người có gia đình phải tự kiểm soát bản thân mình để không sa vào những chuyện tình như vậy. Ông xã Thanh Thúy cho rằng, khi mới có tình một đêm thì người ta không nghĩ đến chuyện sẽ có rắc rối đâu, những rắc rối sẽ phát sinh khi hai người bắt đầu có tình cảm với nhau và nó ảnh hưởng đến cả vợ, con của người đàn ông.

Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

Là khách mời xuất hiện trong tuần này, diễn viên Kim Nhã cho biết bản thân từng chứng kiến một cô bạn vì đổ vỡ quá nhiều trong chuyện tình yêu lâu dài nên thường xuyên có chuyện tình một đêm khi tìm hiểu một đối tượng mới. Với Kim Nhã, tốt nhất là không nên có tình một đêm mà nên nghiêm túc tìm hiểu một người nào đó phù hợp sẽ tốt hơn.

Kim Nhã đặt vấn đề cho các quý ông rằng nếu vợ hoặc người yêu của họ có tình một đêm với người đàn ông khác sẽ như thế nào. Với Lê Hoàng, anh cho rằng phải đặt niềm tin vào bạn đời và sẽ không có chuyện đó xảy ra với bà xã anh. Lê Hoàng cho biết, khi vợ đi chơi ở Hà Nội còn được nam đạo diễn còn khuyến khích đến thăm hỏi người yêu cũ. “Trường hợp nếu có chuyện đó xảy ra thì mình sẽ đối chiếu với khoảng thời gian chung sống với nhau. Những cái mà cô ấy mang lại cho mình còn nhiều hơn một lỗi lầm nhất thời nên không thể vì vậy mà bỏ nhau được”, Lê Hoàng bày tỏ. Nam đạo diễn còn cho biết bản thân từng hứa với mẹ vợ là dù bất cứ chuyện gì cũng không bỏ vợ.

Lê Hoàng thừa nhận từng ngủ chung giường với... một nữ diễn viên trẻ!

Ngoài ra, đạo diễn phim Gái nhảy còn tiết lộ, có một nữ diễn viên trả lời phỏng vấn là từng ngủ với mình và được người bạn nhà báo đề nghị cắt đi thông tin đó. Tuy nhiên, khi biết tin thì Lê Hoàng lại đề nghị đưa thông tin đó lên báo vì nam đạo diễn cho rằng bản thân không làm gì sai cả. Lê Hoàng giải thích, vì đi cùng đoàn phim vui chơi nên nam đạo diễn đã không an tâm mà quyết định sẽ ở lại cùng phòng với nữ diễn viên. Lê Hoàng khẳng định bản thân xưng bác - cháu với nữ diễn viên trẻ kia và dù cùng ngủ cả đêm trên một chiếc giường nhưng không đụng tới một ngón tay của cô ấy.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Đạo diễn Lê Hoàng tuyên bố "Đàn ông đã có vợ càng ham muốn tình một đêm":

Hứa Minh Đạt cười hả hê khi nghe Lê Hoàng chỉ ra lý do đàn ông không nên ghen với phụ nữ Hứa Minh Đạt cười hả hê khi nghe Lê Hoàng chỉ ra lý do đàn ông không nên ghen với phụ nữ

(TGĐA) - Với chủ đề ghen tuông của đàn ông, đạo diễn Lê Hoàng đã ...

Đạo diễn Lê Hoàng: 3 lý do đàn ông nên yêu một cô gái 'ít thông minh' Đạo diễn Lê Hoàng: 3 lý do đàn ông nên yêu một cô gái 'ít thông minh'

(TGĐA) - Với chủ đề liên quan đến phái đẹp, đạo diễn Lê Hoàng cho ...

G.T