Liệu Jisoo có là thành viên 'vô dụng' nhất BlackPink?

(TGĐA) - Jisoo - một trong những kiều nữ được yêu mến hàng đầu của nhóm BlackPink thỉnh thoảng lại khiến các fan của cô khá buồn bã vì họ cho rằng, ngôi sao sinh năm 1995 đang bị đối xử bất công.

'True Beauty' flop ê chề vì không mời được Jisoo (BlackPink) đóng chính? 'True Beauty' flop ê chề vì không mời được Jisoo (BlackPink) đóng chính?
Jisoo (BlackPink): Chúng tôi đã để fan chờ quá lâu rồi! Jisoo (BlackPink): Chúng tôi đã để fan chờ quá lâu rồi!

YG vẫn luôn coi Jisoo là visual quan trọng

Rõ ràng trong BlackPink, chúng ta đều biết các cô gái từ Jennie, Lisa, Rosé đều mang gương mặt xinh đẹp đẳng cấp, chứa đầy những nét lạ mắt. Nhưng không vì thế mà YG quá ưu tiên cho một cá nhân nào đó, cùng với Jisoo, cả 4 luôn được góp mặt trong các sự kiện của các nhãn hàng, các tuần lễ trình diễn ở châu Âu, diện lên mình những trang phục cực kỳ tuyệt vời.

Liệu Jisoo có là thành viên 'vô dụng' nhất BlackPink?
Ngoại hình miễn chê của Jisoo

Nói YG thiên vị các thành viên khác là không đúng vì từng có tin đồn, Rosé cảm thấy buồn bã vì suốt ngày bị ở nhà còn các thành viên khác đều có lịch trình. Nếu các fan cứ đa nghi, đặt điều vô lý như vậy thì YG biết sống sao đây?

Bên cạnh đó, Jisoo cũng được YG cho đi làm cameo ở tác phẩm đình đám Arthdal Chronicle khiến tập phát sóng của phim ngày hôm đó tăng đột biến. Đừng quên Arthdal Chronicle còn được những đài lớn như Netflix phân phối toàn thế giới, thế mới biết hình ảnh Jisoo phủ sóng mạnh mẽ thế nào.

Liệu Jisoo có là thành viên 'vô dụng' nhất BlackPink?

Có thật giọng hát không phủ hợp với BlackPink?

Jon Caramanica - nhà báo, đồng thời là nhà phê bình nhạc Pop người Mỹ, người viết cho tờ Thời báo New York đã lên tiếng khen ngợi giọng hát của Jisoo với ca khúc solo Clarity tại tour của BlackPinj ở New York: “Ngay cả khi các thành viên BlackPink luân phiên nhau Solo, các màn trình diễn của họ cũng sẽ đạt đến đỉnh cao nhất. Đặc biệt là Jisoo”.

Lời khen này càng được khẳng định khi Jon Caramanica từng được nhận bằng cử nhân từ Đại học Havard và hiện cũng là tiến sĩ tại trường Đại học London, giảng dạy tại trường Cao đẳng Goldsmiths.

Liệu Jisoo có là thành viên 'vô dụng' nhất BlackPink?
Jisoo có giọng hát rất tuyệt

Theo người viết, giọng hát có phù hợp hay không là do mỗi người cảm nhận. Chủ yếu đôi khi người nghe thấy lạ vì Lisa ngoài đảm nhận vị trí rapper thì Jennie, Rosé thiên về chất giọng gằn, thể hiện cá tính, còn Jisoo lại có giọng hát nhẹ nhàng, nữ tính. Đôi khi người ta sẽ không thích Jisoo hát những bài mạnh mẽ như Kill this love hay Du Ddu Du Ddu nhưng họ sẽ cực kỳ say mê cô ở những ca khúc giai điệu "smooth" như Stay rồi Don't know what to do.

Ngoài ra, ta cũng rõ trong tiêu chí tuyển ca sĩ thì giọng hát vẫn luôn là quan trọng nhất với YG, chả trách mà Lisa và Jennie dù có mạnh về rap nhưng hát vẫn phải tốt, từ đó suy ra YG phải cảm thấy Jisoo hợp ra sao và sẽ thể hiện nhiều khía cạnh mới của BlackPink thì mới cho cô vào nhóm.

Người chị cả điển hình trong một girl group

Trong nhiều bài phỏng vấn, Jennie vẫn luôn nói về Jisoo như một thành viên sống trách nhiệm nhất của cả nhóm. Ở tour lưu diễn thế giới, con tin Jisoo bị thương ở chân nhưng cô vẫn nén đau lên sâu khấu, tạo chỗ dựa tinh thần cho ba người em.

Liệu Jisoo có là thành viên 'vô dụng' nhất BlackPink?

Kế đến, ở nhạc hội quy mô cực lớn như Coachella, đã không ít lần vì Jennie diễn quá xung, hát bị hụt hơi nên Jisoo đã phải đỡ hộ khá nhiều, tạo thành một bộ mặt tổng thể hài hòa, khiến BlackPink nhận được nhiều lời khen ở đất Mỹ.

Từ đó chúng ta có thể thấy, YG chưa bao giờ thiên vị các thành viên khác hơn Jisoo, có chăng vì họ dễ bị hiểu lầm mà thôi. Bên cạnh đó, nếu không phải Jisoo, sẽ không ai xứng đáng làm thành viên thứ 4 của BlackPink và dĩ nhiên, họ cũng chẳng cần thêm người thứ 5.

'True Beauty' flop ê chề vì không mời được Jisoo (BlackPink) đóng chính? 'True Beauty' flop ê chề vì không mời được Jisoo (BlackPink) đóng chính?

(TGĐA) - True beauty sắp sửa kết thúc phát sóng mà thành tích rating vô ...

'True Beauty' ‘cast’ Cha Eun Woo vào vai chính, dân mạng đề cử thêm Jisoo (BlackPink) 'True Beauty' ‘cast’ Cha Eun Woo vào vai chính, dân mạng đề cử thêm Jisoo (BlackPink)

(TGĐA) - Jisoo (BlackPink) đang được đề cử nhiệt liệt từ dân mạng vào vai ...

Vũ Anh