Long Nhật cạnh tranh nhan sắc cùng Nhật Kim Anh

(TGĐA) - Tập 4 Người một nhà sẽ lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật 28/6 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của ca sĩ Nhật Kim Anh và ca sĩ Long Nhật. Vốn là nghệ sĩ chăm chút bề ngoài vô cùng kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nên ca sĩ “có 6 căn nhà khắp nước” luôn thủ sẵn đồ trang điểm để “dặm nhẹ” mỗi lần nghỉ giải lao.

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh 'Người một nhà' lấy hết nước nước mắt của Long Nhật, Phương Trinh Jolie
long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh Ca sĩ Long Nhật: Giai đoạn nào cũng có ca khúc 'để đời'

Tham gia chương trình Người một nhà, Long Nhật tự tin đẹp “tự nhiên” không có make-up gì nhiều nhưng hình ảnh nam nghệ sĩ dặm phấn liên tục đã vô tình lọt vào khung hình. Nói về việc trang điểm quá nhiều, anh hài hước cho biết: “Dặm cho yên tâm, cho đẹp mà đẹp tự nhiên đó chứ không có làm gì nhiều hết nha”. Long Nhật còn khẳng định chơi gameshow không thắng được thì nhất định phải lên hình cho đẹp.

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh
Ca sĩ Long Nhật

Sau khi dặm rất nhiều phấn thì nam ca sĩ chuyển qua kẻ mắt, thoa son và muốn cạnh tranh nhan sắc với đàn em. “Phải kẻ mắt lại một tí, đậm hơn Nhật Kim Anh mới chịu nha”, Long Nhật hài hước nói. Nam ca sĩ bật mí thêm thói quen trang điểm đã có từ lâu ngày mới vào nghề, anh đều tự “họa mặt” cho mình mỗi khi đi diễn vì không có nhiều điều kiện để thuê chuyên viên trang điểm như bây giờ. Kể cả buổi ghi hình hôm nay Long Nhật cũng tự trang điểm để nhường chỗ cho Nhật Kim Anh. “Hôm nay là Long Nhật tự họa mặt luôn để nhường cho Nhật Kim Anh làm, với mình làm quen rồi nên mình biết mình chỉnh chỗ nào cho đẹp”, Long Nhật nói.

Trong suốt buổi ghi hình, nam ca sĩ tự nhận đã dặm “7749” lần tới mức lớp phấn trên mặt dày quá, cười lên dễ “gãy nền”. Tuy nhiên, Long Nhật vẫn kiên quyết dặm tới dặm lui vì phải đẹp.

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh

Long Nhật luôn là tâm điểm của những ồn ào về giới tính nhưng nam ca sĩ vẫn thường xuyên khoe tổ ấm nhỏ bên các con và bà xã. Anh cho hay các con hoàn toàn cảm thấy bình thường với những tin đồn về anh và xem đó chỉ là câu chuyện vui thôi. Thậm chí, các con còn thường chọc Long Nhật bằng cách: “Mấy đứa nhỏ ở nhà buồn cười lắm, mỗi lần anh nói nó lấy cho ba cái áo này áo kia là nó chọc anh hỏi ba lấy… cái váy nào. Mấy cha con suốt ngày ghẹo nhau đủ trò vậy đó”.

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh
Nhật Kim Anh

MC Thanh Duy cũng hết lời khen sự đáng yêu, duyên dáng của đàn anh. Trong hậu trường, hai nghệ sĩ khá thân thiết, trò chuyện liên tục. “Anh Long Nhật thật sự rất đáng yêu luôn. Mỗi lần đi quay show với anh Nhật là chỉ cười thôi vì ảnh làm gì cũng dễ thương lắm”, Thanh Duy hết lời khen ngợi đàn anh. Thực vậy, nam ca sĩ luôn nhận mình có vẻ ngoài nữ tính nhưng chưa bao giờ muốn làm con gái luôn là “cây hài” mỗi khi xuất hiện trên các gameshow truyền hình.

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh

Đồng hành trong số phát sóng này cùng Long Nhật là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Sau ồn ào li hôn với chồng cũ và bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con, nữ ca sĩ vẫn giữ được sự tươi tắn, rạng rỡ. Cô cũng từ chối chia sẻ thêm về những lùm xùm hậu hôn nhân vì chỉ muốn bình yên làm việc và nuôi con.

Clip hậu trường cực vui, Long Nhật "điên tiết" khi nhà bao việc mà dặm phấn "7749" lớp vẫn không ăn lớp nào:

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh 'Người một nhà' lấy hết nước nước mắt của Long Nhật, Phương Trinh Jolie

(TGĐA) - Những khách mời tham gia mùa đầu tiên của Người một nhà đã không ...

long nhat canh tranh nhan sac cung nhat kim anh Ca sĩ Long Nhật: Giai đoạn nào cũng có ca khúc 'để đời'

(TGĐA) - Trước thềm Lễ hội áo dài TP.HCM 2020, ca sĩ Long Nhật đã có buổi ...

Mi Ty