Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong bộ ảnh mới

(TGĐA) - Phần 2 của bộ phim Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt với tên gọi Hotboy nổi loạn 2 sẽ chính thức ra rạp vào tháng 3/2017. Mặc dù chỉ mới tung teaser ngắn cách đây vài ngày, nhưng phần 2 được dự đoán là bộ phim khán giả yêu điện ảnh nói chung mong chờ và đặc biệt là những khán giả đã xem phần 1 của bộ phim. Đánh dấu cho lần trở lại, Lương Mạnh Hải đã thực hiện bộ ảnh mới với các trang phục của NTK Chad Nguyen, Đức Duy, thương hiệu Louboutin. Anh vẫn trung thành với phong cách đơn giản, lịch lãm, nhưng rất thời trang. 

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi Lương Mạnh Hải: Khóc, đi và hôn!
luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi Lương Mạnh Hải: Không phải cứ thích là được!
luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi Lương Mạnh Hải: Bố mẹ đau đầu vì tôi!
luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi Nghi án tình đồng giới trong showbiz Việt
luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi

Lương Mạnh Hải hóa thân một anh chàng điển trai đầy trầm tư và cô đơn trong căn phòng của mình. Vóc dáng cao ráo, gương mặt thư sinh, điển trai cùng khả năng diễn giúp nam diễn viên dễ dàng lột tả được cái hồn của trang phục và yêu cầu từ nhiếp ảnh gia cho bộ hình thời trang.

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi

Bén duyên cùng nhau từ Tuyết nhiệt đới cho đến Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Vừa đi vừa khóc, Con ma nhà họ Vương… Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng đã trở thành một cặp bài trùng trong nghệ thuật thứ 7. Sau những vai diễn ấn tượng ở các bộ phim của Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã lấn sâu hơn với điện ảnh khi anh tham gia vai trò đồng sản xuất trong các phim của vị đạo diễn tài ba như Con ma nhà họ Vương và sắp tới là Hotboy nổi loạn 2. Như vậy với bộ phim mới này, nam diễn viên vừa đảm nhận đóng chính đồng thời vừa tham gia khâu sản xuất.

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi

5 năm quay trở lại với một nhân vật cũ nhưng số phận mới, Lương Mạnh Hải không giấu được những áp lực cùng sự hứng thú. Với bề ngoài thư sinh, trầm tĩnh ấy nhưng bản thân anh là một người thích tự tạo ra áp lực trong nghề nghiệp để có động lực cố gắng. “Nếu bạn không còn thấy lo lắng trước bất cứ thử thách nào thì chắc chắn sẽ thất bại” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Mặc dù chưa công chiếu, nhưng Lương Mạnh Hải khẳng định chắc nịch với Vũ Ngọc Đãng rằng, chắc phải lâu lắm anh mới có vai diễn vượt qua được vai Lam trong phần 2 này.

Anh tiết lộ, mạch chính của phần 2 đều xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình. Khi được hỏi liệu có lo lắng nếu khán giả chưa từng xem phần 1 của Hotboy nổi loạn họ sẽ do dự không chọn xem phần tiếp theo hay không? Nam diễn viên tự tin cho biết, những ai đã xem phần 1 thì phần 2 sẽ là sự tiếp nối. Còn những ai chưa xem phần 1 thì phần 2 vẫn có thể coi như một câu chuyện độc lập.

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi

Đồng tính không còn là đề tài xa lạ với điện ảnh thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam, ngay khi công chiếu phần 1 Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt, Vũ Ngọc Đãng và ekip cũng đã nhận được không ít những dư luận trái chiều, mặc dù bộ phim lúc bấy giờ được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Đem vấn đề này ra mổ xẻ, Lương Mạnh Hải vẫn giữ được sự lạc quan với đề tài đồng tính, bởi trên quan điểm của mình, anh không nghĩ đồng tính còn là một điều gì đó khác biệt và nổi trội ở thời điểm này, cách anh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn nhân vật đồng tính cho câu chuyện của mình cũng giống như người khác chọn nhân vật dị tính cho câu chuyện của họ, “Chỉ đơn giản vậy thôi, chứ chẳng phải vì chúng tôi cao cả hay nhân văn hơn” – nam diễn viên nhấn mạnh.

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi

Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như anh vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính. Với anh, làm nghề mà tính toán nhiều quá sẽ không hay, vì nếu sợ thì không biết bao giờ mình mới có được một vai hay như Lam trong phần 2 của Hotboy nổi loạn. “Thích là chơi tới luôn. Vì điều quan trọng nhất khi đọc kịch bản là xem mình có kết nối được với nhân vật hay không, có cảm xúc với câu chuyện hay không” – anh bộc bạch.

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi

Tôi mong khán giả sẽ xem bộ phim bằng chính cảm xúc của mình chứ không phải bằng những định kiến. Bộ phim lần này đánh dấu sự thay đổi lớn của tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về nhiều mặt. Nó sẽ khác hẳn hình dung của các bạn về một bộ phim đồng tính” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Link Teaser Hotboy nổi loạn 2:

luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi Vũ Ngọc Đãng - Trong mắt tôi, bãi rác cũng phải đẹp!
luong manh hai dep lich lam va tram tu trong bo anh moi Vũ Ngọc Đãng - Tặng mẹ món quà Vừa đi vừa khóc

Mi Ty

Photo: Nguyễn Đăng Quang, Stylist: Khuất Năng Vĩnh, Trang phục: Chad Nguyen, Đức Duy, Louboutin, Location: Fusion Suites SaiGon

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...