Mùa cuối của vũ trụ phim hài 'Sex Education' chính thức phát hành trên Netflix

(TGĐA) - Sau bao ngày mong đợi, phần cuối của thương hiệu phim Giáo dục giới tính (Sex Education) được quay tại Wales, Vương quốc Anh cũng sắp ra mắt.

'Sex Education' nhá hàng loạt ảnh mới: Otis và Ruby tái hợp, Maeve có tình mới? 'Sex Education' nhá hàng loạt ảnh mới: Otis và Ruby tái hợp, Maeve có tình mới?
'Sex Education' mùa 4 cùng những dự đoán bất ngờ: Ruby là tâm điểm, Eric hóa 'trai hư' và còn gì khác? 'Sex Education' mùa 4 cùng những dự đoán bất ngờ: Ruby là tâm điểm, Eric hóa 'trai hư' và còn gì khác?

Mới đây, Netflix vừa công bố teaser và ngày phát hành chính thức của thương hiệu phim đình đám, Giáo dục giới tính: Mùa 4 (Sex Education: Season 4). Đây sẽ là phần phim cuối cùng của vũ trụ Giáo dục giới tính. Vì vậy, đừng bỏ lỡ phần phim sắp lên sóng độc quyền trên Netflix vào ngày 21/9 tới.

Mùa 4 của Giáo dục giới tính sẽ là phần phim cuối cùng, và những cư dân của trường Moordale đang phấn khích tột độ. Phần phim này sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, nước mắt, tình bạn, các mối quan hệ mới… (và cả cũ nữa chứ).

Mùa cuối của vũ trụ phim hài 'Sex Education' chính thức phát hành trên Netflix

Sau khi trường Trung học Moordale đóng cửa, Otis và Eric giờ đây phải đối mặt với một thử thách mới - ngày đầu tiên của họ tại trường Cao đẳng Cavendish Sixth Form. Otis lo lắng về việc thành lập phòng khám mới của mình, trong khi Eric đang cầu nguyện rằng họ sẽ không phải trở thành những kẻ thất bại lần nữa. Tuy nhiên, Cavendish là một cú sốc văn hóa đối với tất cả sinh viên Moordale - họ nghĩ rằng họ đã tiến bộ nhưng trường đại học mới này hoàn toàn là một cấp bậc khác. Đây là nơi mà có khu tập yoga hàng ngày trong sân vườn, năng lượng mạnh mẽ về tính bền vững, và cả một nhóm trẻ con nổi tiếng vì… sự tốt bụng?! Vì hoàn toàn bị cuốn hút bởi lối học chủ động do sinh viên dẫn dắt và không cạnh tranh, trong khi đó thì Jackson vẫn đang đấu tranh để vượt qua Cal. Bên cạnh đó, Aimee quyết định đổi mới bằng cách tham gia khóa Art A-Level còn Adam thì vẫn đang vật lộn với việc nền giáo dục phổ thông có phù hợp với mình hay không. Ở Mỹ, Maeve đang sống với ước mơ của mình tại Đại học Wallace danh tiếng, được giảng dạy bởi tác giả đình đám Thomas Molloy. Cùng với đó thì Otis đang chăm sóc cô ấy, trong khi cân bằng để không phải trở thành con một ở nhà, hay nhà trị liệu duy nhất trong khuôn viên trường…

Asa Butterfield đóng chính với vai Otis Milburn, cùng với Gillian Anderson, Ncuti Gatwa, Aimee-Lou Wood, Emma Mackey, Connor Swindells, Kedar Williams-Stirling, Mimi Keene, George Robinson, Chinenye Ezeudu, Dua Saleh, Alistair Petrie, Samantha Spiro, Jim Howick, Rakhee Thakrar và Daniel Ings.

Mùa cuối của vũ trụ phim hài 'Sex Education' chính thức phát hành trên Netflix

Xuất hiện cùng dàn diễn viên chính là Dan Levy, người thắng giải Emmy và ngôi sao của thương hiệu Schitt’s Creek, Thaddea Graham (Doctor Who), Lisa McGrillis (Somewhere Boy), Marie Reuther (Kamikaze), người mẫu và diễn viên Jodie Turner Smith, diễn viên hài Eshaan Akbar và những ngôi sao mới như Felix Mufti, Anthony Lexa, Alexandra James, Reda Elazouar, Bella Maclean và Imani Yahshua.

Kể từ khi phát hành trên Netflix vào năm 2019, Giáo dục giới tính đã được đề cử và giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải cao nhất cho Loạt phim hài hay nhất cho mùa 3 tại Lễ trao giải Emmy quốc tế lần thứ 50 vào năm 2022. Giáo dục giới tính mùa 3 có 66,6 triệu lượt xem trong 91 ngày đầu tiên kể từ khi lên sóng.

Teaser Giáo dục giới tính:

'Sex Education' mùa 4 cùng những dự đoán bất ngờ: Ruby là tâm điểm, Eric hóa 'trai hư' và còn gì khác? 'Sex Education' mùa 4 cùng những dự đoán bất ngờ: Ruby là tâm điểm, Eric hóa 'trai hư' và còn gì khác?

(TGĐA) - Sex Education đang rục rịch trở lại với mùa 4, liệu tình tiết ...

(Sốc) 'Sex Education' sẽ không còn nhân vật Erik (Sốc) 'Sex Education' sẽ không còn nhân vật Erik

(TGĐA) - Sau mùa thứ 4 trở đi, Sex Education sẽ không có nhân vật ...

Vũ Liên