Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang

(TGĐA) - Nam Em và Trân Đài vừa kết hợp với nhau trong bộ ảnh mới. Sự ngọt ngào nhưng cũng cá tính của cả hai nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Sau than vãn áp lực, Lãnh Thanh & Nam Em chính thức 'đường ai nấy đi'? Sau than vãn áp lực, Lãnh Thanh & Nam Em chính thức 'đường ai nấy đi'?
Nam Em tái khởi động các dự án âm nhạc Nam Em tái khởi động các dự án âm nhạc

Đây cũng là lần đầu tiên hai hàng hậu xuất hiện trong một khung ảnh và nhanh chóng "gây sốt" cộng đồng mạng ngay khi những hình ảnh được chia sẻ.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang
Hình ảnh vô cùng 'quyền lực' đến từ Trân Đài và Nam Em

Cụ thể, Nam Em và Trân Đài biến hóa nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng trong những bộ váy cắt cúp khéo léo, nữ tính cho đến những trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng. Cả hai đều đang cùng xây dựng hình ảnh hướng đến hình mẫu sang trọng, toát lên thần thái của những phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập. Đặc biệt nếu Nam Em luôn ngọt ngào, dịu dàng thì Trân Đài lại sắc sảo cá tính trong các shoot hình. Hai vẻ đẹp đối nghịch dường như lại "hòa quyện", tôn nhau cùng thăng hoa trong một khung ảnh.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang
Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang

Nam Em cho biết, cô rất yêu mến Trân Đài vì những nỗ lực và cố gắng để sống đúng với chính mình. Cô đã theo dõi và ủng hộ Trân Đài tại cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020 và khi người đẹp giành được ngôi vị cao nhất cũng là lúc Nam Em vỡ òa cảm xúc hạnh phúc.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang

Nam Emchia sẻ: "Trân Đài là một cô gái xinh đẹp, cá tính và rất ngoan hiền, Nam Em may mắn khi có cơ hội làm việc cùng một trong những người em mà mình yêu mến, và dành tình cảm vô cùng đặc biệt. Nam Em mong rằng, Trân Đài sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ tỏa sáng tại cuộc thi Miss International Queen tại Thái Lan sắp tới". Bên cạnh đó, từ hình ảnh của Trân Đài, Nam Em hy mong rằng những bạn trong cộng đồng LGBT sẽ luôn được sống trong hạnh phúc, sự yêu thương bảo vệ của tất cả mọi người, và đừng giấu mình mà hãy cố gắng sống thật tốt, dám bước ra "vỏ bọc" để được là chính mình.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang

Nam Em cũng cho biết, cô rất ngưỡng mộ những tài năng trong cộng đồng LGBT, vì họ có một nghị lực mạnh mẽ để vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và đặc biệt là những bạn chuyển giới còn chịu nỗi đau về thể xác để được làm chính mình. Nhìn các bạn, bản thân Nam Em cho rằng những đau khổ của bản thân trong quá khứ không là gì cả, và nhìn vào họ cho Nam Em thêm sức mạnh để cố gắng bước tiếp và trở nên kiên cường hơn. Nam Em cũng gửi lời cảm ơn đến Trân Đài đã cùng mình thực hiện bộ ảnh ý nghĩa này.

Riêng với Trân Đài, đội chiếc vương miện Miss International Queen Việt Nam trên đầu, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những cố gắng của mình cuối cùng cũng có được kết quả như mong muốn, tuy nhiên, bản thân cũng ý thức phải cố gắng hơn nữa ở chặng đường phía trước. Và Trân Đài cũng rất hạnh phúc khi người chuyển giới dần được khán giả đón nhận và yêu mến, các cuộc thi Hoa hậu cũng dần mở cửa cho người chuyển giới, đây là một trong những điều ý nghĩa giúp người chuyển giới có cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang

Trân Đài cũng dành lời khen cho Nam Em ở sự gần gũi, dễ thương. Trân Đài tiết lộ buổi chụp ảnh diễn ra trong không khí thoải mái, Nam Em là người hài hước, biết pha trò và biết cách để "dìu" Trân Đài trong các shoot ảnh bằng sự kinh nghiệm của bản thân.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang

Nam Em và Trân Đài cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ cho hai chị em trong sản phẩm là bộ ảnh lần này. Bộ ảnh thực hiện với mong muốn chia sẻ cảm xúc yêu thương và trân trọng những giá trị trong cuộc sống để phụ nữ ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Nam Em vừa hé lộ khả năng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2021 để tìm lại chính mình trên con đường nghệ thuật, sau những thăng trầm trong cuộc sống và công việc. Nam Em cho biết, đây sẽ là cuộc thi cuối cùng mình sẽ tham gia và sẽ cố gắng hết sức ở chặng đường này. Trước đó, Nam Em đã đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt vào Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc.

Nam Em & Trân Đài diện vest khoét sâu, khoe vòng 1 nở nang
Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nguyễn Thị Lệ Nam – tưởng lạ hóa người quen? Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nguyễn Thị Lệ Nam – tưởng lạ hóa người quen?
Nam Em - Nam Anh, Trà Ngọc Hằng... xúng xính váy đầm ủng hộ đội Minh Tú Nam Em - Nam Anh, Trà Ngọc Hằng... xúng xính váy đầm ủng hộ đội Minh Tú

Mi Ty