Netflix công bố teaser địa điểm cuối cùng trong mùa sắp tới của 'Cậu bé mất tích' năm 2021

(TGĐA) - Lại sắp đến ngày Cậu bé mất tích! Người hâm mộ trên toàn thế giới đã kỷ niệm cái ngày mà mọi chuyện bắt đầu – khi Will Beyers mất tích và khiến thế giới đảo lộn. Cùng những nội dung xem trước và độc quyền của mùa 4 trên các kênh mạng xã hội của Netflix sẽ là sự trải nghiệm trực tiếp cho người hâm mộ cũng như hàng hóa phiên bản giới hạn trên khắp thế giới. Cậu bé mất tích 4 sẽ công chiếu vào mùa hè năm 2022.

Phim tài liệu 'Vụ mất tích tại khách sạn Cecil' cùng 6 bí ẩn mà Netflix cố tình che dấu về Elisa Lam? Phim tài liệu 'Vụ mất tích tại khách sạn Cecil' cùng 6 bí ẩn mà Netflix cố tình che dấu về Elisa Lam?
'Bộ tứ oan gia' tập 3: Thu Trang khóc ngất khi con gái nhỏ bỗng dưng mất tích 'Bộ tứ oan gia' tập 3: Thu Trang khóc ngất khi con gái nhỏ bỗng dưng mất tích

Teaser Cậu bé mất tích 4: Chào mừng bạn đến với California cùng teaser của địa điểm cuối cùng trong mùa sắp tới.

Khám phá thế giới Cậu bé mất tích chưa từng thấy qua bản đồ chính thức đầu tiên của Hawkins, do nghệ sĩ Kyle Lambert sáng tạo qua tập trước khi công chiếu vào mùa hè năm 2022.

Netflix công bố teaser địa điểm cuối cùng trong mùa sắp tới của 'Cậu bé mất tích' năm 2021

Cùng nhập hội với Randy Havens (Tiến sĩ Clarke) trong chuyến tham quan các cửa hàng Cậu bé mất tích ngắn hạn (pop-up store) đầu tiên hiện đang hoạt động ở Quảng trường Thời Đại (Times Square) của thành phố New York và The Americana at Brand của Los Angeles. Những trải nghiệm bán lẻ này sẽ giúp người hâm mộ tiếp cận với đồ lưu niệm và hàng hóa độc đáo cũng như có cơ hội tham quan các địa điểm mang tính biểu tượng của loạt phim như nhà của Joyce, khu game thùng Palace Arcade, trung tâm mua sắm Starcourt, phòng thí nghiệm của Nga, thị trấn Lộn Ngược và trường cấp ba Hawkins.

Tiêu điểm kỷ niệm ngày Cậu bé mất tích (How we stranger things day): Góc nhìn đầy chân thật về cách kỷ niệm ngày này của một số nhà sáng tạo và nhà sưu tầm tuyệt vời của Netflix - nguồn cảm hứng tuyệt vời cho ngày này năm sau hoặc bất cứ ngày nào mà khán giả muốn kỷ niệm Cậu bé mất tích!

Tạo hình của dàn diễn viên: Từ thời trang dạo phố cho đến người lạ, là sự đột phá mới của dàn diễn viên trong Cậu bé mất tích 4.

Netflix công bố teaser địa điểm cuối cùng trong mùa sắp tới của 'Cậu bé mất tích' năm 2021

Cùng tôn vinh Eleven và hội bạn quanh năm? Hãy tham khảo ngày Cậu bé mất tích để tìm hiểu cách mua hàng hóa mới nhất (và vô vàn nội dung khác nữa).

Vậy là ngày Cậu bé mất tích năm 2021 đã khép lại. Hẹn gặp lại vào năm sau, các bạn mọt phim! Hãy luôn cập nhật mọi thông tin về Cậu bé mất tích trên các kênh xã hội chính thức của Netflix và đón xem Cậu bé mất tích 4 vào mùa hè năm 2022, độc quyền trên Netflix.

Trailer Cậu bé mất tích 4:

Phần 3 của ‘Stranger things’ đã chính thức đóng máy Phần 3 của ‘Stranger things’ đã chính thức đóng máy

(TGĐA) – Khán giả chuẩn bị trông đợi những diễn biến bất ngờ và hấp ...

‘Stranger things 3’ tiết lộ ảnh hậu trường của các diễn viên nhí ‘Stranger things 3’ tiết lộ ảnh hậu trường của các diễn viên nhí

(TGĐA) - Stranger things 3 đã chính thức khởi quay với sự có mặt đầy ...

Vũ Liên