Nhạc sĩ Thành Công sáng tác ca khúc… 'Corona'

(TGĐA) - Nhạc sĩ Thành Công vừa giới thiệu trên kênh Youtube của anh bài hát Corona rất sôi động dễ thương mang tính thời sự nóng hổi.

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona Dời lịch cuộc thi 'Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế 2020' vì dịch virus Corona
nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona Ca sĩ Khắc Việt tặng khẩu trang cho người dân ở Hà Nội, Yên Bái và Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung bài hát mang tính nhân văn sâu sắc, là lời buồn khóc than của một chàng trai trẻ khi có người yêu chết trong dịch bệnh Corona, và luôn cầu nguyện cho thế giới có được phép màu vượt qua bệnh dịch.

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona

Corona (st Thành Công)

Vi rut bên Trung Hoa. Từ đâu mi sinh ra?

Lóng lánh, kiêu sa như chiếc vương miện hoa; Da Da Da Da

Mang tên Corona - Corona - Corona

Em đẹp như Tiên Nga - Ngọt ngào như hương hoa

Duyên dáng kiêu sa - Anh ước sao đôi ta. Da Da Da Da

Tình yêu sẽ thắm nồng mãi tươi hồng đến muôn đời

Oh Corona - Oh la Corona - Từ đâu ra vi rut yêu ma?

Gieo bao cái chết đau thương. Hoang mang trên khắp phố phường. Nhân gian chẳng dám ra đường. Ôi đời buồn thê lương.

Oh Corona - Oh la Corona - Từ đâu ra vi rút yêu ma?

Gây bao cái chết xót xa. Sao nỡ chia cách đôi ta?

Đem em yêu mãi đi xa. Ôi tình buồn phôi pha.

Oh Corona - Oh la Corona. Cầu mong sao Thượng Đế trên cao. Ban cho thế giới phép màu. Xua tan vi rút yêu ma. Đem em yêu sẽ quay về. Cho tình nồng yêu thương.

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona

Là tác giả của ca khúc nổi tiếng như Bài Tango buồn… nhạc sĩ Thành Công được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Anh là cánh chim không mỏi trong hoạt động nghệ thuật, luôn và theo sát các tình hình xảy ra trong đời sống hàng ngày để đưa vào nhạc, nên các bài hát của anh thường mang tính thời sự nóng hổi.

Corona là bài hát mới nhất năm 2020 của nhạc sĩ Thành Công viết về đại dịch đang bùng phát trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thành Công là một nhạc sĩ làm nghệ thuật rất nghiêm túc. Các sản phẩm âm nhạc của anh thường được chăm chút, chỉn chu và đầu tư công phu kỹ lưỡng.

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona

Bài hát mới Corona được anh giới thiệu đến người yêu nhạc với 3 phiên bản khác nhau: Corona Chacha, Corona latinh Corona Remix. Nhạc sĩ Thành Công đang tìm kiếm các giọng ca biết tiếng Anh và tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Thái... ghi âm bài hát Corona và các sáng tác mới của anh để giới thiệu đến các bạn bè thế giới.

Kể từ năm 2020, nhạc sĩ Thành Công sẽ cho phát hành các sáng tác của anh bằng nhiều thứ tiếng trên thế giới. Được biết năm 2020 này là kỷ niệm 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Thành Công và anh đang ấp ủ làm một liveshow kỷ niệm vào dịp cuối năm nay.

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona

Hãy cùng thưởng thức các giai điệu dễ thương sôi động với bài hát Corona. Bản quyền bài hát Corona thuộc về Thành Công Media. Các đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ. Nghiêm cấm sử dụng bài hát mà chưa xin phép. 3 versions bài hát Corona chỉ là nhạc Demo để giới thiệu bài hát. Các ca sĩ, cá nhân, đơn vị nào muốn ghi hình độc quyền vui lòng liên hệ với nhạc sĩ Thành Công (Thành Công Media).

Qua 20 năm viết nhạc, nhạc sĩ Thành Công miệt mài sáng tác với dấu ấn riêng. Những ca khúc của anh được yêu thích như: Mồ côi (ca sĩ Quang Linh trình bày từng được bình chọn thứ hạng cao trong Top ten Làn sóng xanh), Bài Tango buồn (ca sĩ Lương Gia Huy – Hồ Quang Hiếu), Đa đa bay xa (ca sĩ Đăng Minh – Mai Quốc Huy), Tình trăng, Bông mù u, Chồng sớm, Bí bầu, Nối dây tơ hồng (ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh), Kiếp con đò (ca sĩ Trường Hải), Tỷ phú không tình (ca sĩ Duy Phúc)… MV Đời hồng nhan, Phim ngắn MV Sầu đa thê

Bài hát 3 - Corona:

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona Sao Hoa ngữ tưởng nhớ bác sĩ Lý Văn Lượng, chung tay đẩy lùi đại dịch Corona

(TGĐA) – Đại dịch Corona đã cướp đi mạng sống của bác sĩ Lý Văn ...

nhac si thanh cong sang tac ca khuc corona Ca sĩ Khắc Việt tặng khẩu trang cho người dân ở Hà Nội, Yên Bái và Tp. Hồ Chí Minh

(TGĐA) - Giọng ca Yêu lại từ đầu đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang để phát ...

Mi Ty