Nicky (Monstar) và Lục Huy (Uni5) trở thành đại sứ đồng hành ‘Tìm kiếm tác giả Webtoon 2020’

(TGĐA) - Du lịch và văn hóa Hàn Quốc trong những năm trở lại đây đã trở nên không mấy xa lạ đối với người Việt Nam. Và hiện nay cũng có rất nhiều nghệ sĩ ở Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá du lịch và trao đổi văn hóa tại Hàn Quốc. Trong đó, tiêu biểu là 2 nam ca sĩ Nicky (Monstar) và Lục Huy (Uni5).    

nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1 Dàn người đẹp 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam' và Hàn Quốc gửi lời chúc Valentine trong bộ ảnh đặc biệt
nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1 Huỳnh Phương hoá 'soái ca' sau khi du ngoạn Hàn Quốc cùng bạn gái Sĩ Thanh

Với ngoại hình điển trai như idol Kpop, cả Nicky và Lục Huy đều được đài truyền hình quốc gia Arirang– đài truyền hình toàn cầu tiêu biểu của Hàn Quốc với mật độ phủ sóng toàn thế giới - mời tham gia ghi hình các chương trình tại Hàn Quốc nhằm mục đích quảng bá thêm về văn hóa và du lịch của xứ sở Kim chi.

Và trong hoạt động sắp tới, Nicky và Lục Huy một lần nữa đều trở thành đại sứ đồng hành của cuộc thi Tìm kiếm tác giả Webtoon 2020.

nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1

Cuộc thi được tổ chức bởi công ty People&Story - công ty truyện tranh tại Hàn Quốc, Kstorybank - công ty truyện tranh tại Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Hiệp hội truyện tranh Hàn Quốc. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt tác giả mới mẻ cho thể loại Webtoon đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc và cả Việt Nam.

nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1

Các tác giả là công dân Việt Nam trên 16 tuổi có thể đăng ký tham gia dự thi cuộc thi Tìm kiếm tác giả Webtoon 2020 từ ngày 20/02 đến ngày 12/4/2020 bằng cách gửi phiếu đăng ký dự thi và bản phác thảo tác phẩm vào email kstorybank@gmail.com.

nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1
Lục Huy

Bản thảo tác phẩm phải có tối thiểu 3 chương đầu tiên của tác phẩm đã hoàn thành (mỗi chương trên 60 cut hình). Các tác giả có thể tự do chọn thể loại và chủ đề cho tác phẩm của mình (trừ các tác phẩm 18+). Tác phẩm đăng ký tham gia phải là tác phẩm mới chưa từng được khai thác, công bố hoặc sử dụng vào mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ ai. Tác giả sẽ phải chịu trách nhiệm về các vấn đề bản quyền liên quan đến tác phẩm của mình.

nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1
Nicky

Về giải thưởng, tác giả với tác phẩm xuất sắc nhất sẽ giành được giải đặc biệt của cuộc thi bao gồm 10.000.000 đồng tiền mặt cùng một chuyến du lịch Hàn Quốc; 4 giải phụ, mỗi giải gồm 5.000.000 đồng tiền mặt và chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 4 tác giả nữa. Đặc biệt, các tác giả sẽ có cơ hội được ký hợp đồng quản lý với các công ty phát hành Webtoon tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Các tác giả gửi bản phác thảo tác phẩm dưới hình thức: ScrollView; Không giới hạn đoạn cut mỗi chương; Định dạng file: PSD/JPG (chiều ngang 720 /Chiều dọc dưới 10,000); Tất cả các file phải được nén lại và gửi bằng file ZIP; Tên file: Tên tác phẩm_Tên tác giả. Email dự thi ghi rõ tiêu đề: Bài dự thi cuộc thi Tìm kiếm tác giả Webtoon 2020 Mùa 1 - Tên tác giả - Tên tác phẩm (ngày tháng năm) - Hotline 0862 040 299.

nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1 'Joker' vượt mặt nhiều tên tuổi lớn, trở thành bộ phim chuyển thể từ truyện tranh có doanh thu cao nhất
nicky monstar va luc huy uni5 tro thanh dai su dong hanh tim kiem tac gia webtoon 2020 mua 1 'Extraordinary you' - Lạc trong thế giới truyện tranh liệu có như mơ?

Mi Ty