NTK Việt Hùng ra Huế tìm kiếm thiên thần nhí

(TGĐA) - Dù bận rộn với lịch trình dày đặc cho cuộc thi cấp Quốc gia tìm kiếm Đại sứ áo dài Việt Nam, NTK Việt Hùng vẫn tạm gác lại công việc bộn bề để đến với cuộc thi tìm kiếm Thiên thần Việt tại Huế.

ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi Đàm Vĩnh Hưng cùng Á vương Hoàng Phi Kha trao giải chung kết cuộc thi 'Thiên thần Việt 2019'
ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi NTK Việt Hùng mang áo dài về với vùng đất Tam Kỳ huyền thoại

Chung kết cuộc thi Thiên thần Việt 2019 vừa diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Thừa Thiên - Huế với sự góp mặt của 82 thí sinh nhí trong cả nước.

Cùng với NTK Việt Hùng, góp mặt trên ghế nóng lần này còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Thúy An, Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy, Á vương Hoàng Phi Kha để tìm kiếm ra thiên thần nhí xứng đáng nhất đăng quang ngôi vị Quán quân.

ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi

Nhận lời mời của Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy - Trưởng BTC cuộc thi Thiên thần Việt 2019, dù lịch làm việc dày đặc với các buổi chụp hình cho người mẫu, cùng BTC tuyển sinh cho bảng thi Quý bà - cuộc thi cấp quốc gia tìm kiếm Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam, nhưng NTK Việt Hùng vẫn cố gắng sắp xếp nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi này.

ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi

Là người gắn bó và làm nhiều chương trình lớn tại Huế, nhưng lần trở lại mảnh đất cố đô này, NTK Việt Hùng cảm thấy rất hạnh phúc. Anh chia sẻ, vì vừa tổ chức thành công cuộc thi Đại sứ áo dài bảng Thiếu niên - Thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 6 vừa qua, vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc ấy, anh tìm thấy ở Hoa hậu doanh nhân Lan Vy một sự đồng cảm sâu sắc, vì cả hai cùng hướng đến những điều nhân ái và tốt đẹp nhất cho các em. NTK Việt Hùng tiết lộ, anh sẽ mời Hoa hậu Lan Vy vào vị trí giám khảo bảng Đại sứ Hoa hậu quý bà sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8 này.

ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi

Thiên thần Việt 2019 là chương trình được thực hiện với mục đích chắp cánh ước mơ, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật. Đây cũng là nơi giao lưu trí tuệ giữa các thí sinh nhí.

Sau các phần thi trong đêm chung kết, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho thí sinh nhí Lương Bảo Trí Dũng đến từ Thành phố Đà Nẵng và hơn 40 giải khác trao cho các bé tham gia.

ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi NTK Việt Hùng mang áo dài về với vùng đất Tam Kỳ huyền thoại

(TGĐA) - Tối 14/6, tại quảng trường biển Tam Thanh (TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), cùng ...

ntk viet hung ra hue tim kiem thien than nhi NTK Việt Hùng khẳng định '70% các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam có vấn đề!'

(TGĐA) - Anh còn tiết lộ sự thật gây sốc: Có nhiều cách để “mua ...

Mi Ty