Oanh Kiều: Thần tượng Vân Trang từ hồi Đại học

(TGĐA) - Nữ diễn viên sinh năm 1989 thừa nhận thiếu tự tin là động lực để cô có một khởi đầu tốt. Chính vì thiếu tự tin giúp cô có nhiều động lực để vượt lên chính mình.

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau Liêu Hà Trinh ngưỡng mộ độ chung thủy của Hoàng Rapper
oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau Cát Tường, Baggio bàn về chuyện nên làm gì khi thất bại lúc thanh xuân

Tập 41 của chương trình Sức sống thanh xuân lên sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 7/2/2020 trên kênh HTV7 có sự tham gia của hai khách mời là diễn viên Oanh Kiều và Bi Max. Đến với chủ đề “Thanh xuân: Xây dựng sự tự tin cho bản thân, bắt đầu từ đâu?”, các khách mời cùng hai cố vấn quen thuộc Hoàng Rapper và Vân Trang đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình.

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau
Oanh Kiều

Mở đầu tranh luận, MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề cho các khách mời “Theo bạn thế nào là sự tự tin?”. Diễn viên Vân Trang định nghĩa rằng: “Mình phải tin vào bản thân thì người khác mới có cơ sở tin mình, để có sự tự tin đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức, bản lĩnh. Tất cả những điều đó phải học hỏi dần. Trong mỗi ngành nghề và công việc đòi hỏi sự tự tin khác nhau”. Đồng tình với đàn chị, Oanh Kiều cũng khẳng định sự tự tin chính là phải tin vào bản thân mình khi đó mình mới có thể làm được tất cả mọi thứ.

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau
Vân Trang

Ngay lúc này, Hoàng Rapper cho biết anh đã từng chứng kiến và bất ngờ với những điều “nàng thơ” Oanh Kiều làm khi cùng tham gia một cuộc thi. “Oanh Kiều là một cô gái mềm mỏng, nhu mì tạo cho người khác cảm giác yếu đuối cần được bảo vệ nhưng mấy ai có thể biết được cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi để diễn xiếc và múa lửa trên dây cáp cao trước rất nhiều khán giả”, Hoàng Rapper nói.

Đến đây, diễn viên Oanh Kiều thừa nhận cô đã từng rất tự ti và bộc bạch câu chuyện vượt qua chính bản thân mình: “Trước đây Kiều rất sợ hình thể của mình yếu và kém trong việc vận động. Không bao giờ dám bứt phá bản thân, nhưng Kiều nghĩ không thể cứ tự ti mãi được. Cuối cùng Kiều quyết định thi cuộc thi năng khiếu cho nghệ sĩ, Những vòng thi vượt qua thử thách thật sự rất nặng nề nhưng Kiều có niềm tin là mình làm được. Kiều là người chỉ tự tin về diễn xuất nhưng lại rất tự ti ở bản thân về mặt giao tiếp, ngại quan hệ ngoại giao. Chính vì thiếu tự tin nên Kiều có nhiều động lực để vượt lên chính mình”.

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau

Nữ diễn viên cũng khẳng định ai cũng có thế mạnh, nhưng có những khía cạnh họ không giỏi nên thiếu tự tin cũng là điều tất nhiên. Tuy nhiên, mỗi người phải biết cố gắng đối mặt với sự tự ti để hoàn thiện chính mình.

Tại chương trình, nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng không ngần ngại tiết lộ diễn viên Vân Trang chính là hình tượng giúp cô cố gắng để có thành công như hôm nay: “Lúc còn ở trường sân khấu điện ảnh khi thấy chị Trang biểu diễn, Kiều lại khát khao, ước mơ được như chị. Chị Trang lúc đó có thể nói là thần tượng, hình mẫu cho Kiều học hỏi vì thần thái của chị rất tự tin và tỏa sáng”.

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau
Oanh Kiều - Vân Trang - Liêu Hà Trinh - Hoàng Rapper - Bi Max

Nghe những lời khen “có cánh” từ đàn em, diễn viên Vân Trang bộc bạch: “Trang thấy may mắn khi được làm nghề mình yêu thích. Nhưng ai tiếp xúc rồi sẽ nhận xét Trang không thật sự tự tin và không phải cái gì cũng làm được. Ông bà ta có câu ‘Một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu’, bản thân Trang rất sợ người khác nói mình tự cao”.

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau Liêu Hà Trinh ngưỡng mộ độ chung thủy của Hoàng Rapper

(TGĐA) - Hoàng Rapper cho biết luôn muốn đổi mới mình vì không muốn mất ...

oanh kieu than tuong dien vien van trang khi con hoc o truong san khau 'Xin chào hạnh phúc': Thanh Bình thầm yêu Oanh Kiều?

(TGĐA) - Sau thành công của Tiếng sét trong mưa, nữ diễn viên Oanh Kiều ...

.

Mi Ty