'Onward – Truy tìm phép thuật' được mua bản quyền về Việt Nam

(TGĐA) - Dịch vụ xem phim trực tuyến Danet của BHD chính thức mua bản quyền bom tấn hoạt hình Onward – Truy tìm phép thuật của Disney để giới thiệu sớm với khán giả Việt Nam trên nền tảng trực tuyến dưới dạng thuê phim.

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam 'Truy tìm phép thuật': Phép màu tình thân
onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam Vì sao Pixar lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả?

Trong tình hình dịch bênh lan rộng, các rạp chiếu phim trên toàn quốc bao gồm cả cụm rạp BHD phải đóng cửa, BHD và Disney giới thiệu dịch vụ cho thuê phim sớm cho phim hoạt hình bom tấn Onward – Truy tìm phép thuật trên nền tảng trực tuyến.

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam

Trong thời điểm hầu hết các rạp chiếu trên thế giới nói chung và tất cả các rạp chiếu phim tại Việt nam đều đóng cửa thì nhu cầu giải trí tại nhà lại có xu hướng ra tăng mạnh. Chính vì vậy, Disney và BHD trong dịp này giới thiệu bộ phim hoạt hình bom tấn Onward – Truy tìm phép thuật đến với khán giả gia đình và thiếu nhi tại chính các màn hình tại gia trên nền tảng trực tuyến dưới dạng thuê phim với hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề với giá 29.000 đồng, xem không giới hạn trong vòng 48 tiếng. Khán giả có thể đón xem bộ phim trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet tại Danet.vn, trên FPT Play, trên Truyền hình FPT, trên My TV và trên Viettel NextTV.

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam

Hình thức cho thuê phim trực tuyến đã phát triển rất mạnh ở các nước trên thế giới và bắt đầu được giới thiệu về Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng điều đặc biệt, phim Onward – Truy tìm phép thuật lần này được chiếu rất sớm so với lịch phim bình thường khác. Phim Onward mới chiếu tại rạp ở Việt Nam vào ngày 6/3. Các rạp chiếu tại Việt nam đóng cửa từ ngày 15/3, chính vì vậy phim chỉ chiếu ở rạp vẻn vẹn được 1 tuần và chưa có nhiều người được xem phim vì phim ra mắt đúng thời điểm gay cấn của dịch bệnh nên các gia đình không dám đưa con em mình ra rạp xem phim. Hiểu được tình hình thực tế này, Disney quyết định giới thiệu sớm dịch vụ cho thuê phim trên mạng để bộ phim có thể có cơ hội đến được với nhiều khán giả trong thời gian hạn chế đi lại và giao tiếp xã hội này.

Khác với các hệ thống rạp chiếu của nước ngoài khác là CGV và Lotte chỉ có bản quyền chiếu phim tại rạp, BHD ngoài rạp chiếu phim còn có dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet trên các nền tảng trực tuyến vì vậy trong thời gian dịch bệnh vẫn có cách tiếp cận trực tiếp và giới thiệu các bộ phim hay đến với khán giả.

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam

Onward có tên tiếng Việt là Truy tìm phép thuật ra rạp toàn cầu và tại Việt Nam vào ngày 6/3/2020. Ngay tại thời điểm ra mắt, bộ phim đã lay động cảm xúc nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi về câu chuyện phụ tử được bọc bên ngoài bằng một bộ phim giàu màu sắc ma thuật đầy ấn tượng về mặt thị giác. Đạo diễn Dan Scanlon đã thực hiện bộ phim này dựa theo ý tưởng đến từ việc ông mất cha từ rất sớm. Bộ phim kể về anh chàng yêu tinh Ian sống trong thế giới hiện đại với tất cả những công cụ như chúng ta đang có bao gồm phương tiện di chuyển, điện thoại thông minh… Một điều thú vị là, vì xã hội hiện đại quá tiện nghi, nên những nhân vật trong phim vốn là yêu tính và xuất thân từ tổ tiên biết ma thuật đã hoàn toàn quên mất ma thuật là gì vì không còn cần thiết nữa.

Onward là một bộ phim của hãng hoạt hình Pixar, hãng hoạt hình trước đây do Steve Job, linh hồn của hãng công nghệ Apple sáng lập và cũng là hãng phim có tên tuổi và có giá trị nhất của Disney vào thời điểm hiện tại. Phim đảm bảo được các yếu tố giải trí dành cho trẻ em, nhưng không thiếu những ý nghĩa rất đời thường về tình cảm gia đình, tình bạn vốn đã giúp Pixar là nơi đã cho xuất xưởng những bộ phim đỉnh cao như Toy Story, Finding Nemo, Inside Out… và biến Pixar thành xưởng phim hoạt hình được khán giả mong đợi phim ra xưởng nhất do đó không ngạc nhiên, nếu bạn tìm thấy ở Onward một sự sâu sắc cần thiết trên nền một tác phẩm giải trí đầy ý nghĩa cho cả trẻ con và người lớn.

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam

Ra rạp từ ngày 6/3 trên toàn thế giới, Onward được kỳ vọng mang lại lợi nhuận lớn cho Disney vì tên tuổi của hãng sản xuất Pixar vốn là nơi đã cho ra đời những bộ phim hoạt hình đi vào lòng khán giả như Toy Story, Car, Coco… Nhưng virus Corona đã khiến cho Onward trở thành một bộ phim không thể hoàn thành vòng đời tại rạp chiếu của mình do hệ thống rạp trên thế giới và Việt Nam phải dần đóng cửa toàn bộ để phòng dịch. Và vì thế tin vui là khán giả có thể được thưởng thức bộ phim trên các nền tảng trực tuyến sớm hơn thường lệ rất nhiều trên thế giới và tại Việt Nam trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet.

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 4 này, khán giả tại Việt Nam có thể theo dõi ngay hành trình của cậu bé yêu tinh Ian trong Onward – Truy tìm phép thuật trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet tại Danet.vn, trên FPT Play, trên Truyền hình FPT, trên My TV và trên Viettel NextTV với hình thức thuê phim. Chỉ với 29.000 đồng, khán giả có thể được thưởng thức bộ phim với chất lượng cao nhất trong phòng khách tại gia đình mình. Chắc chắn, Onward sẽ mang lại những giây phút đầy ý nghĩa cho khán giả đặc biệt trong những ngày nghỉ lễ sắp tới đây.

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam Tom Holland và Chris Pratt đùa giỡn không ngừng trong clip hậu trường lồng tiếng 'Truy tìm phép thuật'

(TGĐA) - Những ngày này, cặp đôi bạn diễn Tom Holland và Chris Pratt cực ...

onward truy tim phep thuat duoc mua ban quyen ve viet nam 'Truy tìm phép thuật': Phép màu tình thân

(TGĐA) - Tuy vẫn còn hơn 1 tuần lễ nữa mới đến ngày chính thức ...

Vũ Liên