Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá?

(TGĐA) - Phim mới Chút nắng ấm mỗi ngày của Netflix với sự tham gia của Park Bo Young hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ phim Hàn.

Park Bo Young tái hợp Park Hyung Suk trong 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' Park Bo Young tái hợp Park Hyung Suk trong 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'
Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram? Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram?

Ngày 3/11, Netflix đã phát hành trọn bộ 12 tập phim truyền hình Hàn Quốc mới Chút nắng ấm mỗi ngày. Bộ phim miêu tả những câu chuyện khác nhau của y tá Daeun (Park Bo Young), người mới bắt đầu làm việc tại một bệnh viện tâm thần. Ở đây, cô được tiếp xúc với thế giới và những cảm xúc đa dạng của người bệnh trong khoa tâm thần.

Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá?

Không chỉ lọt vào top 10 loạt phim Netflix Hàn Quốc ngay sau khi ra mắt, Chút nắng ấm mỗi ngày còn nhanh chóng vươn lên vị trí số 1. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch bản, chỉ đạo và diễn xuất của “biên kịch, đạo diễn và diễn viên”, bộ phim đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem.

Chút nắng ấm mỗi ngày đặc biệt khắc họa một cách khéo léo các bệnh tâm thần khác nhau, chẳng hạn như trầm cảm, rối loạn lo âu và rối loạn ảo tưởng... - những căn bệnh mà nhiều người xung quanh chúng ta gặp phải nhưng có thể không hiểu hết trừ khi chính họ đã trải qua.

Phim mới của Park Bo Young: Vươn lên Top 10 Netflix nhờ chất lượng hoàn hảo

Chút nắng ấm mỗi ngày đã thành công trong việc nâng cao nhận thức và hiểu biết về các chứng rối loạn tâm thần khác nhau, đồng thời mang đến sự an ủi và hỗ trợ ấm áp cho những người đang đau khổ.

Daeun (Park Bo Young), một y tá chuyển từ khoa nội sang khoa tâm thần vào năm thứ ba, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân nhưng cũng phải đối mặt với những thất bại và mắc sai lầm. Khi trải qua những niềm vui và nỗi buồn cùng bệnh nhân, cô bắt đầu suy ngẫm về cảm xúc của chính mình.

Việc Daeun nhận ra rằng tất cả chúng ta đều đứng trên ranh giới giữa giấc mơ và hiện thực, lo lắng và ổn định, niềm vui và nỗi buồn đã soi sáng những cảm xúc mà chính cô cũng không hiểu hết. Cô ấy đưa ra một toa thuốc cho trái tim, gợi ý rằng chúng ta có thể dần dần tìm ra câu trả lời phù hợp với mình.

Trong khoa tâm thần, cũng giống như khoa nội, nơi bệnh nhân thường giấu bệnh và trốn tránh, có bác sĩ Go Geun (Yeon Woo Jin), người luôn làm việc chăm chỉ để đồng cảm với bệnh nhân và cố gắng hết sức vì họ. Dù Daeun chưa có kinh nghiệm ở khoa tâm thần nhưng anh lại tin tưởng và ủng hộ Daeun hơn bất kỳ ai khác.

Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá?

Khi Daeun không chắc liệu phán đoán của mình có phải là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân hay không, bác sĩ Go Geun đã củng cố sự tự tin của cô. Những lời an ủi của anh dành cho Daeun không chỉ là chỗ dựa vững chắc mà còn là nguồn động viên mỗi ngày cho tất cả chúng ta, những người phải đối mặt với những lựa chọn liên tục trong cuộc sống.

Người bạn lâu năm của Daeun, Yoo Chan (Jang Dong Yoon), đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi khó hiểu của Daeun khi cô bắt đầu công việc mới. Yoo Chan tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và làm việc cho một tập đoàn lớn nhưng đột ngột xin nghỉ việc và hiện đang làm việc tại nhà hàng của bố mẹ.

Không ai, kể cả Daeun, biết tại sao anh lại bỏ công việc khiến người khác ghen tị. Lời khuyên của anh, xuất phát từ trải nghiệm của chính anh, để lại ấn tượng sâu sắc trong chúng ta, định nghĩa hạnh phúc thực sự bằng câu nói: “Hạnh phúc có gì đặc biệt? Được làm điều mình thích, đó là hạnh phúc”.

Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá?

Hyo Shin (Lee Jung Eun), một y tá tâm thần, mang đến tia hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng - những người tự hỏi liệu họ có thể khỏi bệnh hay không. Cô sẵn sàng trải qua những giờ phút đen tối nhất trong đêm với các bệnh nhân vì tin rằng khoảng thời gian đen tối nhất là ngay trước khi bình minh ló dạng. Thông qua Hyo Shin, người xem có được dũng khí để vượt qua nỗi đau và mong chờ một buổi sáng nắng đẹp tràn đầy hy vọng.

Chút nắng ấm mỗi ngày phá bỏ những định kiến ​​về bệnh tâm thần, đồng thời mang đến sự an ủi, hỗ trợ chân thành cho những người đang đau đớn, đồng thời sưởi ấm trái tim chúng ta bằng những khoảnh khắc cảm động.

Bộ phim hiện đang được phát hành độc quyền trên Netflix.

Park Bo Young tái hợp Park Hyung Suk trong 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon' Park Bo Young tái hợp Park Hyung Suk trong 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'
Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram? Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram?

Linh Trần

KBIZoom