Phản ứng của Dương Cẩm Lynh khi nhắc về chồng cũ

(TGĐA) -  Bàn về chủ đề có liên quan đến đổ vỡ trong hôn nhân khi góp mặt trong vai trò khách mời của chương trình truyền hình Phụ nữ ngày nay, nàng đầu bếp Tuyết Ngọc của bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ đã thẳng thắn cho biết cô giữ quan điểm “làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù” với chồng cũ, đặt lợi ích con trai trên tất cả.

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu Dương Cẩm Lynh: Phụ nữ nên biết kiếm tiền để phòng ngừa rủi ro
phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu Dương Cẩm Lynh: Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi 'cứ là mình'

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa góp mặt với tư cách khách mời ở tập 84 của chương trình Phụ nữ ngày nay, vừa phát sóng trên truyền hình vào chủ nhật ngày 17/11 cùng với nam diễn viên – ca sĩ Jay Quân và chuyên gia tâm lý Kim Ngọc trong chủ đề "Chia tay xin đừng làm tổn thương nhau".

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu

Giữa năm 2018, Dương Cẩm Lynh bất ngờ cho biết cô đang làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với chồng do bất đồng quan điểm. Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể ở bên nhau khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu

Tại chương trình, bàn về chủ đề có liên quan đến đổ vỡ trong hôn nhân, Dương Cẩm Lynh đã thẳng thắn cho biết cô giữ quan điểm “làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù” với chồng, đặt lợi ích con trai trên tất cả. Nữ diễn viên 8x bộc bạch: “Tôi và ba William bây giờ xem nhau như hai người bạn. Khi không thể chăm sóc William được do bận rộn với công việc cá nhân ở xa, tôi cũng có thể yên tâm khi gửi con trai cho ba của bé. Tôi nghĩ sau khi chia tay có tổn thương hay không, quan trọng vẫn là do thái độ của mình có tích cực không. Hãy cố gắng nhẹ nhàng, xem nhẹ tất cả mọi chuyện, vui vẻ và cởi mở thì chắc chắn cả hai sẽ không cọc cằn khi gặp gỡ nhau và quan trọng nhất hai người đều có quan điểm chung là đặt lợi ích của con lên hàng đầu”.

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu

Cách cư xử văn minh của nàng Tuyết Ngọc trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ đối với cuộc hôn nhân không trọn vẹn không những khiến MC Liêu Hà Trinh tán thành mà còn nhận được sự ngưỡng mộ, đánh giá cao đến từ Jay Quân trong chương trình.

Khi được Liêu Hà Trinh đặt vấn đề bản thân có từng tổn thương hay làm người cũ tổn thương trong lúc cả hai lấn cấn chuyện chia tay, Dương Cẩm Lynh cho hay: “Dù đối phương có nóng nảy hay thế nào đi nữa thì bản thân tôi phải luôn cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi vấn đề, tình huống, lúc đấy mình sẽ đủ sáng suốt để mình không làm người khác tổn thương hay kéo mình vào những thương tổn bởi tính cách, thái độ của chính mình”.

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh còn khiến Liêu Hà Trinh, Jay Quân, Kim Ngọc thích thú với cách giải quyết thông minh trong các tình huống mà chương trình Phụ nữ ngày nay đưa ra.

Bắt đầu từ 18/11, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh tái ngộ khán giả truyền hình với vai Tuyết Ngọc trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ do VFC sản xuất vào lúc 21h30 thứ 2 – thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Link chương trình:

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu Dương Cẩm Lynh nói gì khi phim truyền hình Việt 'gây bão' trong năm 2019?

(TGĐA) - Cô nàng Tuyết Ngọc của Tiệm ăn dì ghẻ cảm thấy năm 2018 - ...

phan ung cua duong cam lynh khi nhac ve chong cu Dương Cẩm Lynh đoạt ngôi vị Á quân 'Siêu nhân mẹ 2019'

(TGĐA) - Nữ diễn viên khép lại hành trình đáng nhớ của bản thân mình tại ...

Mi Ty