Phim điện ảnh 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' công chiếu tại Mỹ

(TGĐA) - Sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, công ty CHP Entertainment, YourTV Group và đối tác 3388Films (Trụ sở đặt tại Huntington Beach, California, Hoa Kỳ) đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác, đưa bộ phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp sang Mỹ để phục vụ đông đảo bà con kiều bào cũng như các khán giả Mỹ.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp của YourTV Group và CHP Entertainment sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía Nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my

“Phim về văn hóa Phương Đông luôn là món ăn mới lạ đối với phương Tây. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được mang những bộ phim ý nghĩa về mặt giải trí và văn hóa đến với nước Mỹ, mang một món ăn tinh thần phong phú phục vụ khán giả trời Tây và nhất là đồng bào Việt Nam ở xa quê hương”, theo lời ông Hán Hữu Hải - Chủ tịch CHP Entertainment và YourTV Group chia sẻ.

Việc Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp chính thức lên đường sang Mỹ là một nỗ lực to lớn của YourTV Group góp phần đưa nền điện ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế.

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my

Điểm nhấn của Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang - hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả.

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my
phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp là lần thứ hai “ngọc nữ” Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời là lần “kết đôi” đầu tiên cùng Midu.

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my

Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Quỳnh Chi, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù…

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 4/10/2019 tới đây và tại Mỹ vào tháng 12/2019.

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' quy tụ dàn sao đình đám của làng ca nhạc và điện ảnh

(TGĐA) - Ngay từ khi mới công bố dự án, phim điện ảnh Nhân duyên: Người ...

phim dien anh nhan duyen nguoi yeu tien kiep sang my Vì qúa si tình, Trịnh Thăng Bình chấp nhận làm cái bóng bên cạnh Mi Du suốt nhiều kiếp luân hồi...

(TGĐA) - Chiều ngày 12/9 CHP Entertainment cùng CGV đã tổ chức họp báo ra mắt ...

Vũ Liên