Phim Hoa ngữ tháng 11: Cuộc chiến giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba

(TGĐA) - Trong tháng 11, nhiều dự án phim truyền hình Hoa ngữ như An lạc truyện, Cảm ơn bác sĩ, Phù Đồ Duyên... sẽ được lên sóng.

‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên ‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên
'Công tố tinh anh' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đồng Đại Vỹ đổ bộ màn ảnh cuối tháng 9? 'Công tố tinh anh' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đồng Đại Vỹ đổ bộ màn ảnh cuối tháng 9?

Chưa đầy 2 tháng nữa, năm 2022 sẽ chính thức khép lại, tuy nhiên hiện tại vẫn còn nhiều dự án phim Hoa ngữ đình đám chưa phát sóng, chẳng hạn như Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc – La Vân Hi hay Định luật 80/20 của tình yêu của Dương Mịch và Hứa Khải... Và trong tháng 11, nhiều nguồn tin tiết lộ Phù Đồ Duyên, An lạc truyện, Cảm ơn bác sĩDã Man Sinh Trưởng dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ. Dù vậy, hiện tại chỉ có Cảm ơn bác sĩ thông báo dự kiến sẽ ​​phát sóng vào ngày 04/11 trên ứng dụng VieON, các bộ phim truyền hình khác vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Mỗi người mỗi vẻ, có lối diễn xuất đặc trưng riêng, liệu khi hóa thân vào những vai trò mới cũng như được hợp tác với những bạn diễn khác, họ có thể tỏa sáng, và thể hiện một cách tự nhiên để đến gần với công chúng, giúp phim thành công?

Cảm ơn bác sĩ - Dương Mịch

Phim Hoa ngữ tháng 11: Cuộc chiến giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, có thông tin cho rằng Cảm ơn bác sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính dự kiến lên sóng vào ngày 04/11 trên ứng dụng VieON. Tuy nguồn tin chưa được xác thực nhưng các diễn đàn mạng xã hội và truyền thông đã đưa tin về thời gian này.

Thuộc thể loại tâm lý, phim xoay quanh cuộc sống thầm lặng cứu người của các bác sĩ cũng như câu chuyện tình yêu của họ xảy ra trong khoa cấp cứu. Đây là lần đầu tiên Dương Mịch thử thách với vai trò là một bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là bác sĩ cấp cứu, hàng ngày phải đối mặt với đủ loại bệnh nhân. Cô phải sử dụng chuyên môn của mình để cứu và cảm nhận hết câu chuyện cảm động này đến câu chuyện khác từ các bệnh nhân. Có thể nói, vai Tiêu Nghiên là một nhân vật tinh tế, chuyên nghiệp, giàu cảm xúc, và thực sự đây là một thử thách lớn đối với Dương Mịch.

An lạc truyện – Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim Hoa ngữ tháng 11: Cuộc chiến giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhiều nguồn tin tiết lộ “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tái xuất màn ảnh vào tháng 11 thông qua bộ phim cổ trang An lạc truyện, hợp tác cùng Cung Tuấn và Lưu Vũ Ninh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy dự án này vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được xác nhận. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ phim được lên đúng hẹn, nếu không họ sẽ rất thất vọng.

Là ngôi sao có lượng fan hùng hậu hàng đầu Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được khán giả và truyền thông “để mắt” mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Ngoài nội dung bộ phim, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến ngoại hình, phục trang, diễn xuất và “phản ứng hóa học” của cô với các bạn diễn nam.

Phù Đồ Duyên – Trần Ngọc Kỳ

Phim Hoa ngữ tháng 11: Cuộc chiến giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba

Phù Đồ Duyên được mong chờ từ lâu, không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, phim còn nhận được nhiều sự quan tâm khi Vương Hạc Đệ đảm nhận vai chính, bén duyên với Trần Ngọc Kỳ. Phim dự kiến phát sóng độc quyền phát sóng trên VieON tại Việt Nam vào tháng 11.

Trong phim, Trần Ngọc Kỳ vào vai Bộ Âm Lâu, nàng vốn được chỉ định phải tuẫn táng theo tiên đế nhưng vô tình lại được hoàng đế nhìn trúng. Bộ Âm Lâu được Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) cứu sống, sau đó được sắp xếp sống tại Tiêu phủ, hai người ngày đêm kề cận, nảy sinh tình cảm, nhưng vì trở ngại thân phận, chỉ có thể che giấu tình cảm sâu trong lòng.

Tuy không phải là một ngôi sao tên tuổi hàng đầu Hoa ngữ và khó có thể so kè được với những tiền bối được nhắc đến trong danh sách này, song Trần Ngọc Kỳ đã nỗ lực từng ngày để chứng minh được niềm đam mê nghệ thuật và hy vọng được khán giả công nhận về diễn xuất thông qua Phù Đồ Duyên.

Dã Man Sinh Trưởng – Triệu Lệ Dĩnh

Phim Hoa ngữ tháng 11: Cuộc chiến giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba

Bộ phim truyền hình Dã Man Sinh Trưởng do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính đã chính thức có được bản quyền phát sóng chính thức cách đây vài ngày, tổng cộng đã có 36 tập được hoàn thiện. Lấy bối cảnh vào những năm 1990, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai nữ chính tự lập Hứa Ban Hạ. Với tầm nhìn độc đáo và tính cách bướng bỉnh, cô đã tạo ra bước đột phá trong ngành thép do nam giới thống trị và trở thành nữ chủ tịch hiếm hoi của tập đoàn thép.

Dù được yêu mến với nhiều vai diễn đình đám trong các bộ phim cổ trang, nhưng không vì thế mà Triệu Lệ Dĩnh giới hạn bản thân ở mức an toàn. Nữ ngôi sao vẫn luôn muốn thử sức với nhiều vai trò mới và muốn mang đến cho khán giả những bộ phim thật “đời” và chất lượng.

Như vậy Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và Trần Ngọc Kỳ sẽ cùng trở lại màn ảnh, ai sẽ phát huy được năng lực và giúp cho bộ phim của mình trở thành tâm điểm trong tháng 11.

‘Cảm ơn bác sĩ’ của Dương Mịch và Bạch Vũ sẽ lên sóng vào ngày 4/11 sau 3 năm đắp chiếu? ‘Cảm ơn bác sĩ’ của Dương Mịch và Bạch Vũ sẽ lên sóng vào ngày 4/11 sau 3 năm đắp chiếu?

(TGĐA) - Sau 3 năm vật lộn với việc dời lịch quay, hoãn lịch chiếu, ...

'Định luật 80/20 của tình yêu' chính thức định ngày lên sóng, bộ đôi 'chị em' Dương Mịch - Hứa Khải hẹn gặp khán giả giữa tháng 10 'Định luật 80/20 của tình yêu' chính thức định ngày lên sóng, bộ đôi 'chị em' Dương Mịch - Hứa Khải hẹn gặp khán giả giữa tháng 10

(TGĐA) - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng không nằm ngoài dự đoán, Định ...

Vũ Liên