(TGĐA) - Phim mới Dear X của Kim Yoo Jung gây tranh cãi vì poster có điểm tương đồng với một dự án của Trung Quốc.
| Kim Yoo Jung gây sốc với hình thể trong bộ ảnh mới | |
| Phim mới ‘Chicken Nugget’ của Kim Yoo Jung nhận về chỉ trích vì quá lố? |
Bộ phim truyền hình mới Dear X có sự tham gia của nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã vướng vào tranh cãi đạo nhái poster - và đội ngũ sản xuất đã thừa nhận và đưa ra lời xin lỗi.
![]() |
Tranh cãi bắt đầu vào ngày 8/9 khi poster của Dear X được công bố. Thiết kế có tiêu đề tiếng Anh "Dear X" bằng chữ đỏ trên nền giấy trắng, chỉ có một đôi mắt ló ra. Cộng đồng mạng nhanh chóng bày tỏ lo ngại rằng hình ảnh này rất giống với poster của bộ phim Trung Quốc The Devotion of Suspect X năm 2018. Vì Dear X không phải là bản làm lại mà là một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt, cuộc tranh luận đã trở nên gay gắt hơn, dẫn đến việc phía bộ phim chính thức thừa nhận vấn đề và xin lỗi.
![]() |
Vào ngày 9/9/2025, đoàn phim Dear X đã đưa ra tuyên bố của Xports News: “Chúng tôi đã nhận ra sự tương đồng giữa poster ra mắt của Dear X và một tài liệu tham khảo cụ thể một cách muộn màng. Chúng tôi đã ngay lập tức ngừng sử dụng poster này và sẽ không tiếp tục sử dụng nó trong tương lai. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện do thiếu sự chú ý trong quá trình sản xuất. Chúng tôi sẽ tăng cường quy trình kiểm tra để đảm bảo sự cố tương tự sẽ không xảy ra nữa".
![]() |
Dear X kể câu chuyện về Baek Ah Jin (do Kim Yoo Jung thủ vai), một nữ diễn viên hàng đầu nhưng lại che giấu bản chất tàn nhẫn đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp và Yoon Jun Seo (do Kim Young Dae thủ vai), người đã chọn bảo vệ cô. Bộ phim được miêu tả là sự sụp đổ của một ngôi sao đã hủy hoại cuộc sống của những người xung quanh cô, và câu chuyện tình yêu đầy tuyệt vọng của một người đàn ông đã hy sinh tất cả vì cô. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 6/11.
| Kim Yoo Jung gây sốc với hình thể trong bộ ảnh mới | |
| Phim mới ‘Chicken Nugget’ của Kim Yoo Jung nhận về chỉ trích vì quá lố? |
Linh Trần
Koreaboo
Hai 'chị đại' của màn ảnh Hàn trở lại: Kim Hye Soo sang chảnh, Gong Hyo Jin hóa sát thủ
'Đặc vụ Kim tái khởi động' phá kỷ lục rating, khán giả vẫn thất vọng
'The East Palace' được khán giả khen ngợi vì nói không với AI
Phim của Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê 'ghê tởm'
'Đặc vụ Kim tái khởi động' xô đổ loạt kỷ lục, SBS 'bật đèn xanh' cho phần kế tiếp
Sau 'The East Palace', Nam Joo Hyuk xác nhận đóng phim mới cùng Han So Hee
'The East Palace' của Nam Joo Hyuk mang đến bước tiến mới cho Netflix
'A Shop for Killers 2' được khen nhờ quá táo bạo