Rosé biểu cảm khó chịu trước tâm bão BlackPink không gia hạn hợp đồng Rosé biểu cảm khó chịu trước tâm bão BlackPink không gia hạn hợp đồng

Biểu cảm của Rosé (BlackPink) tại sân bay gần đây đã thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023 Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Với vai diễn đầu tay trong 'The Idol', thành viên nhóm BlackPink Jennie đã sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc? Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc?

Cảnh sát Hàn Quốc đã tìm được bằng chứng Yoo Ah In cố giúp đồng phạm chạy trốn khỏi Hàn Quốc và lấy đó làm cơ sở xin lệnh bắt giữ nam diễn viên.

V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie? V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie?

V (BTS) và Jennie (BlackPink) liệu có sánh bước bên nhau tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie? V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie?

Giữa lúc tin đồn hẹn hò với Jennie (BlackPink) cùng video 'hẹn hò tại Paris' một lần nữa nổi lên, một tuyên bố cũ của V (BTS) đã được 'đào lại'.

Jungkook (BTS) dẫn đầu danh sách thần tượng có hình xăm đẹp nhất Jungkook (BTS) dẫn đầu danh sách thần tượng có hình xăm đẹp nhất

Jungkook của BTS nhận về nhiều bình chọn nhất trong cuộc khảo sát 'Thần tượng K-pop quyến rũ nhất với hình xăm' tại Nhật Bản.

Jennie (BlackPink) hạn chế dùng Instagram sau khi lộ video hẹn hò với V (BTS) Jennie (BlackPink) hạn chế dùng Instagram sau khi lộ video hẹn hò với V (BTS)

Jennie (BlackPink) một lần nữa vướng vào tin đồn hẹn hò với V (BTS) sau khi một đoạn video quay cảnh cặp đôi đi dạo trên đường phố Paris được đăng tải.

Giữa làn sóng chỉ trích hẹn hò, Jennie (BlackPink), V (BTS) phản ứng ra sao? Giữa làn sóng chỉ trích hẹn hò, Jennie (BlackPink), V (BTS) phản ứng ra sao?

Nhiều người tò mò về phản ứng của V (BTS) trước những lời chỉ trích hướng tới người bạn gái tin đồn Jennie (BlackPink).

Bất ngờ với cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm Bất ngờ với cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm

Một người bạn cùng phòng tiếp tục kể về cuộc sống sau song sắt của rapper người Canada gốc Trung Quốc Ngô Diệc Phàm.

Yoo Ah In bị cảnh sát bắt giữ? Yoo Ah In bị cảnh sát bắt giữ?

Vào ngày 19/5, cảnh sát đã quyết định xin lệnh bắt giữ nam diễn viên Yoo Ah In (tên thật là Uhm Hong Sik, 37 tuổi), người bị tình nghi sử dụng ma túy.

Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân

Sau tất cả, Phí Ngọc Hưng đã cầu hôn Trương Mỹ Nhân. Hình ảnh được cặp đôi chia sẻ đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

|< < 1 2 3 4 > >|