Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua tuổi thơ khốn khó.

Cát Tường về quê hái rau, lội mương bắt cá, tận hưởng phút bình yên cùng bạn bè Cát Tường về quê hái rau, lội mương bắt cá, tận hưởng phút bình yên cùng bạn bè

Với Cát Tường, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, dành thời gian cho bạn bè và những người thương là điều mà cô luôn đặt lên hàng đầu.

Ngọc Quyên đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng người yêu ngoại quốc Ngọc Quyên đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng người yêu ngoại quốc

Ngọc Quyên cho biết cô có chung sở thích du lịch với bạn trai Radd nên cả hai thường xuyên cùng nhau khám phá đó đây.

Sao Hàn hẹn hò cùng người trái ngược với hình mẫu lý tưởng: Son Ye Jin, Lim Ji Yeon... Sao Hàn hẹn hò cùng người trái ngược với hình mẫu lý tưởng: Son Ye Jin, Lim Ji Yeon...

Son Ye Jin, Lim Ji Yeon... là những sao Hàn đã hẹn hò và kết hôn với những người trái ngược với hình mẫu lý tưởng của họ.

Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023 Jennie (BlackPink) tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Với vai diễn đầu tay trong 'The Idol', thành viên nhóm BlackPink Jennie đã sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc? Yoo Ah In tính đến chuyện bỏ trốn khỏi Hàn Quốc?

Cảnh sát Hàn Quốc đã tìm được bằng chứng Yoo Ah In cố giúp đồng phạm chạy trốn khỏi Hàn Quốc và lấy đó làm cơ sở xin lệnh bắt giữ nam diễn viên.

V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie? V (BTS) tham gia LHP Cannes 2023: Liệu có tương tác với Jennie?

V (BTS) và Jennie (BlackPink) liệu có sánh bước bên nhau tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie? V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie?

Giữa lúc tin đồn hẹn hò với Jennie (BlackPink) cùng video 'hẹn hò tại Paris' một lần nữa nổi lên, một tuyên bố cũ của V (BTS) đã được 'đào lại'.

Jungkook (BTS) dẫn đầu danh sách thần tượng có hình xăm đẹp nhất Jungkook (BTS) dẫn đầu danh sách thần tượng có hình xăm đẹp nhất

Jungkook của BTS nhận về nhiều bình chọn nhất trong cuộc khảo sát 'Thần tượng K-pop quyến rũ nhất với hình xăm' tại Nhật Bản.

Jennie (BlackPink) hạn chế dùng Instagram sau khi lộ video hẹn hò với V (BTS) Jennie (BlackPink) hạn chế dùng Instagram sau khi lộ video hẹn hò với V (BTS)

Jennie (BlackPink) một lần nữa vướng vào tin đồn hẹn hò với V (BTS) sau khi một đoạn video quay cảnh cặp đôi đi dạo trên đường phố Paris được đăng tải.

Giữa làn sóng chỉ trích hẹn hò, Jennie (BlackPink), V (BTS) phản ứng ra sao? Giữa làn sóng chỉ trích hẹn hò, Jennie (BlackPink), V (BTS) phản ứng ra sao?

Nhiều người tò mò về phản ứng của V (BTS) trước những lời chỉ trích hướng tới người bạn gái tin đồn Jennie (BlackPink).

|< < 1 2 3 4 > >|