Timothée Chalamet được khen vì biết cách chào hỏi người Hàn Timothée Chalamet được khen vì biết cách chào hỏi người Hàn

'Chàng thơ Hollywood' Timothée Chalamet nhận về vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ Hàn Quốc vì biết cách chào truyền thống của người Hàn.

Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc độc thân hoành tráng cho đàn em Phương Lan, 'xin vía' để sớm yên bề gia thất Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc độc thân hoành tráng cho đàn em Phương Lan, 'xin vía' để sớm yên bề gia thất

Trước thềm đám cưới với bạn trai Phan Đạt, diễn viên Phương Lan bất ngờ được đàn chị Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc độc thân tại Diamond Lounge.

CEO Bvlgari tức giận với cách hành xử của fan Lisa (BlackPink) CEO Bvlgari tức giận với cách hành xử của fan Lisa (BlackPink)

CEO Bvlgari đưa ra tuyên bố chính thức, khẳng định sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với fan của Lisa (BlackPink) nếu họ tiếp tục 'khủng bố' Instagram của ông.

Truyền thông Hàn nhớ về Lisa (BlackPink) của 'một thời xa xưa' Truyền thông Hàn nhớ về Lisa (BlackPink) của 'một thời xa xưa'

Không chỉ netizen Trung Quốc, truyền thông Hàn Quốc gần đây cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Lisa (BlackPink) thay đổi.

Fan Lisa (BlackPink) tức giận với sự mâu thuẫn của CEO BVLGARI Fan Lisa (BlackPink) tức giận với sự mâu thuẫn của CEO BVLGARI

Lisa của BlackPink vướng vào cuộc tranh cãi mới liên quan đến CEO của BVLGARI, Jean-Christophe Babin.

Jang Nara một lần nữa bị Trung Quốc tẩy chay Jang Nara một lần nữa bị Trung Quốc tẩy chay

Từng gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, Jang Nara hiện bị netizen Trung Quốc chỉ trích vì phát ngôn gây tranh cãi.

Dương Tử tung bộ ảnh xinh tươi mừng sinh nhật tuổi mới, U30 ngày càng nhuận sắc! Dương Tử tung bộ ảnh xinh tươi mừng sinh nhật tuổi mới, U30 ngày càng nhuận sắc!

Ngày hôm qua, Dương Tử đã bước qua tuổi 31, cư dân mạng cho rằng Dương Tử ngày càng nhuận sắc.

G-Dragon gây phản ứng trái chiều với thái độ khi trình diện cảnh sát G-Dragon gây phản ứng trái chiều với thái độ khi trình diện cảnh sát

G-Dragon nhận về nhiều phản ứng trái chiều vì thái độ thoải mái khi xuất hiện trước phóng viên sau khi tình nguyện trình diện cảnh sát để điều tra.

Tương lai ‘Running Man’ sẽ ra sao nếu thiếu đi Jeon Somin? Tương lai ‘Running Man’ sẽ ra sao nếu thiếu đi Jeon Somin?

Nhiều khán giả nhận định quyết định rút khỏi 'Running Man' của nữ diễn viên Jeon Somin sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến chương trình.

Cư dân mạng Trung Quốc tiếc nuối trước sự thay đổi của Lisa (BlackPink) Cư dân mạng Trung Quốc tiếc nuối trước sự thay đổi của Lisa (BlackPink)

Netizen Trung Quốc đã so sánh em út nhóm BlackPink - Lisa thời điểm mới ra mắt với hiện tại và bày tỏ sự tiếc nuối.

Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse? Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse?

Frédéric Arnault đối xử lạnh lùng với Lisa, nguyên nhân là do bạn trai không hài lòng với sự xuất hiện của em út BlackPink tại Crazy Horse.

|< < 1 2 3 4 > >|