'Sinh tử' tập 4: Hoàng mỏ im thin thít gật gù nghe Việt Anh chỉ đạo, nội bộ 'anh em cây khế' bắt đầu lục đục

(TGĐA) - Vụ sập mỏ đã khiến cả doanh nghiệp và chính quyền tỉnh như ngồi trên đống lửa, nếu một bên ra sức khắc phục hậu quả thì một bên cũng đang đẩy hết tốc lực để chạy án. Trong tập 4 bộ phim Sinh tử, nội bộ hội "anh em cây khế" của giám đốc Hoàng và cảnh sát Thông đã bắt đầu lục đục.

sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc 'Sinh tử' tập 3: Lê Hoàng 'vác' 2 tỷ đi chạy tội, bị Mai Hồng Vũ mắng chửi thậm tệ
sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc 'Sinh tử' tập 1: Gay cấn + 'Sốc'

Sinh tử mở đầu bằng một thảm họa kinh khủng là sập hầm mỏ nên trong những tập gần đây, trọng tâm của bộ phim tập trung vào những phương án giải quyết hậu quả. Nếu những lãnh đạo phương làm việc xuyên đêm để giảm thiểu nỗi đau và phẫn nộ của các nạn nhân thì các doanh nghiệp chủ quan lại đang chạy đua hết sức để trốn tránh trách nhiệm.

sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc

Trong tập 4 Sinh tử, hai "đầu sỏ" của doanh nghiệp là Vũ (Việt Anh) và Hoàng (Trọng Hùng) đã ngồi lại với nhau để cùng tìm phương án đối phó với dư luận. Tại đây, Vũ đã "đạo diễn" cho đàn em của mình phải diễn cảnh thành tâm hối lõi với người nạn nhân ra sao, nếu cần thiết thì có thể nhỏ cả nước mắt "cá sấu" để lấy lòng người dân. Trong quan niệm của Vũ, tiền là thứ có thể giải quyết được mọi vấn đề dù nó có lớn cỡ nào.

sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc

Nhận được sự hậu thuẫn của sếp lớn nhưng Hùng lại chẳng may làm mất lòng một nhân vật quan trọng khác là cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam). Cũng vì mâu thuẫn trong việc dùng cách nào để giải quyết hậu quả mà Thông nổi nóng khiến Hùng khá hoảng hốt. Có vẻ Hoàng đã nghĩ quá đơn giản rằng mọi chuyện sẽ kết thúc vì đã có người nhận tội nhưng vì vụ việc quá nghiêm trọng nên có thể liên lụy đến cả một đường dây sau đó. Thậm chí vì quá bực bội với cách làm của Hoàng, Thông còn mắng anh là tư tưởng "con buôn".

Bên cạnh đó với sự xuất hiện lấy ý kiến người dân của nữ phóng viên do Thanh Hương thủ vai, câu chuyện đằng sau những ông chủ mỏ đá đã bắt đầu lộ diện. Liệu cô có phát hiện được thêm gì khác lạ về thảm họa bất thường này không?

sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc

Trong nội bộ tỉnh lúc này, mọi chuyện cũng bắt đầu lục đục. Đã có người tố giác với bí thư tỉnh về chuyện chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) là một người giả dối. Dù đến thời điểm này, ông Nghĩa chưa hề có bất kỳ một hành vi nào đáng ngờ nhưng điều gì khiến ông lại chẳng hề đáng tin trong mắt đồng nghiệp, đồng chí như thế?

Sinh tử hiện đang lên sóng vào lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1.

sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc 'Sinh tử' tập 2: Đang trong giây phút cao trào, Chí Nhân nhận được tin dữ
sinh tu tap 4 hoang mo im thin thit gat gu nghe viet anh chi dao noi bo anh em cay khe bat dau luc duc Việt Anh lên tiếng xin lỗi vì sửa mặt trong lúc đóng phim 'Sinh tử'

Nguyệt Ánh