(TGĐA) – Ngày 30/11, Tạ Đình Phong xuất hiện tại buổi tiệc Michelin được tổ chức ở Macao, cùng 6 bếp trưởng đẳng cấp quốc tế trổ tài nấu nướng.
| Tạ Đình Phong cùng 6 bếp trưởng đẳng cấp quốc tế trổ tài nấu nướng tại buổi tiệc Michelin. | |
Buổi tiệc Michelin mang chủ đề “Hồi ức”, Tạ Đình Phong giới thiệu món tráng miệng bánh su kem hoa hồng có nhan đề “Cuộc hẹn Tường Vi”. Trước 250 khách mời, Tạ Đình Phong trổ tài làm món bánh su như đang biểu diễn vẽ tranh sơn dầu, hòa cùng điệu nhạc tạo nên bầu không khí mang tính nghệ thuật, khiến các quan khách đều trầm trồ khen ngợi.
| Tạ Đình Phong trổ tài làm món tráng miệng bánh su kem hoa hồng có nhan đề “Cuộc hẹn Tường Vi”. | |
Tạ Đình Phong chia sẻ, sở dĩ anh chọn món bánh su vì đây là món đầu tiên anh học khi bắt đầu làm bếp: “Trước khi biết nấu ăn, tôi nghe nhiều người nói món bánh su trông đơn giản nhưng không dễ làm, thế là tôi lên mạng xem cách làm và mua đồ về làm theo hướng dẫn, kết quả thất bại thảm hại, nhìn thành phẩm của mình mà dở khóc dở cười”.
| Tạ Đình Phong và bếp trưởng người Pháp | |
Sau thất bại thảm hại, Tạ Đình Phong quyết tâm tầm sư học làm bánh su theo tiêu chuẩn Pháp, kết quả là hôm nay anh hoàn toàn tự tin trổ tài trước 250 quan khách.
| Dung Tổ Nhi đến ủng hộ Tạ Đình Phong | |
Sau khi Tạ Đình Phong kết thúc phần phát biểu của mình, mẹ anh và cô bạn thân Dung Tổ Nhi đã bất ngờ xuất hiện chúc mừng, dành cho anh sự cổ vũ nhiệt tình nhất.
| Nghệ sĩ Hong Kong và thương hiệu bánh Trung Thu (TGĐA) – Hàng năm, cứ đến dịp Trung thu, giới nghệ sĩ Hong Kong thường ... |
| Tạ Đình Phong bị gia đình phản đối kịch liệt chuyện tái hôn với Vương Phi (TGĐA) - Theo nguồn tin, bố của Tạ Đình Phong vì thương yêu 2 cháu Lucas ... |
Trịnh Nghi