(TGĐA) - Nam ngôi sao Ji Chang Wook xác nhận sẽ tham dự Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần Ba (DANAFF III).
| Được đầu tư 30 tỷ won, 'Queen Woo' vẫn là phim Hàn tệ nhất 2024 | |
| Netflix xác nhận rót vốn sản xuất phim mới của Son Ye Jin |
Ji Chang Wook, sinh ngày 5/7/1987, là một trong những nam tài tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc, anh ra mắt phim truyền hình với You Stole My Heart (2008) và vụt sáng qua Empress Ki (2013-2014). Các vai chính trong Healer (2014-2015), The K2 (2016), Backstreet Rookie (2020) và Welcome to Samdal-ri (2023-2024) củng cố tên tuổi. Anh cũng đóng phim điện ảnh (Fabricated City, 2017) và tham gia ca hát, nhạc kịch. Anh được yêu mến nhờ diễn xuất đa dạng và kỹ năng cân nhiều thể loại phim, từ tình cảm tới hành động.
![]() |
Nhờ vào hai dự án thành công liên tiếp là Hoàng Hậu Ki và Cứu thế, Ji Chang Wook đã trở thành một trong những sao Hàn "hot" nhất. Ngoài ra ở Trung Quốc, anh đã đóng chính cho hai bộ phim truyền hình là Thiếu nữ toàn phong và Nam thần của tôi. Cả hai bộ phim đều nhận được phản hồi tốt từ khán giả và giúp tên tuổi của anh càng được biết đến nhiều hơn tại Trung Quốc. Đến K2 - phim hành động chính trị xoay quanh chàng vệ sĩ Kim Je Ha, người từng là quân nhân và bị phản bội bởi chính đồng đội của mình và bị gán tội giết người, tên tuổi của Ji Chang Wook nổi tiếng khắp thế giới.
Mới đây, Ji Chang Wook đã nhận lời tham dự lễ Khai mạc của Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần Ba. Sau hai mùa tổ chức thành công và được vinh danh trong Top 10 sự kiện văn hóa tiêu biểu năm 2023 và 2024 (do báo Thể thao & Văn hóa bình chọn), Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ Ba (DANAFF III) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/6 đến 5/7 tại thành phố Đà Nẵng.
![]() |
Bên cạnh các chương trình chiếu phim đặc sắc “Nửa thế kỷ phim Việt về chiến tranh”, “Tiêu điểm điện ảnh Hàn”, “Phim châu Á & Việt Nam toàn cảnh”, các Hội thảo quốc tế chuyên đề và Chương trình DANAFF’s talent; Hạng mục Phim châu Á và Phim Việt Nam dự thi hứa hẹn tạo nên cuộc tranh tài đặc sắc với nhiều tác phẩm trong và ngoài nước tham dự.
| Được đầu tư 30 tỷ won, 'Queen Woo' vẫn là phim Hàn tệ nhất 2024 | |
| Netflix xác nhận rót vốn sản xuất phim mới của Son Ye Jin |
P.V
Từ trùm giang hồ đến giám đốc bị khởi tố, một năm 2025 bùng nổ của Doãn Quốc Đam
Jungkook (BTS) trở thành ngôi sao đầu tiên gia nhập dự án Rolling Stone
Hé lộ ai điều ít ai biết về con trai cố nghệ sĩ Thương Tín
Thúy Diễm: 60% thành công của tôi có bóng dáng của ông xã Lương Thế Thành!
Trương Minh Thảo: Nước mắt tôi rơi khi thấy mình trong nhân vật Út Tửng của 'Cưới vợ cho cha'!
Nhan sắc đời thực 'ngọt ngào' của Nga trong 'Cách em 1 milimet'
Lê Bống: Từ hot tiktoker đến nữ diễn viên Việt đầu tiên đóng chính phim Trung Quốc?
Hành trình lột xác của Steven Nguyễn: Từ diễn viên lận đận đến 'Mỹ nam phản diện' gây sốt màn ảnh