Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2

(TGĐA) - Một người bạn của nữ diễn viên cho biết cô đang trong giai đoạn giữa của thai kỳ. Nguồn tin cho biết Tăng Thanh Hà mang thai bé gái ở tháng thứ sáu và như lần trước cô chỉ chia sẻ tin vui với một số bạn bè thân thiết.  

tang thanh ha mang bau lan 2 Tăng Thanh Hà khai trương nhà hàng Urban kitchen + Bar
tang thanh ha mang bau lan 2 Tăng Thanh Hà chạy bộ cùng Diệp Lâm Anh, Vy An
tang thanh ha mang bau lan 2 Tăng Thanh Hà: Không muốn nói trước quá nhiều về vai diễn
tang thanh ha mang bau lan 2
Thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu rộ lên từ giữa tháng 8 khi cô dự buổi ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể với bộ váy suông tối màu

Thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu rộ lên từ giữa tháng 8 khi cô dự buổi ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể với bộ váy suông tối màu che khéo vòng hai. Trong những lần xuất hiện hiếm hoi sau đó, nữ diễn viên thường lấy tay che vòng hai khi tạo dáng và mang những đôi giày đế thấp. Cô còn "than thở" trên trang cá nhân rằng bản thân cần uống nhiều sữa bột để tăng cân.[Tăng Thanh Hà mang bầu lần hai ảnh 1] Cuối tháng 10 qua, Hà Tăng chia sẻ ảnh đón Halloween bên chồng trong bộ váy thùng thình. Bạn bè của nữ diễn viên chia sẻ vợ chồng cô rất thích nhà đông con, vì thế nhiều khả năng họ sẽ lên kế hoạch để sinh hơn hai bé.

tang thanh ha mang bau lan 2
Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Tăng Thanh Hà sau tròn 4 năm ngày cưới

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm bốn năm ngày cưới. Họ đã có con trai hơn một tuổi và bảo vệ con kỹ trước các phương tiện truyền thông. Cô chưa bao giờ chia sẻ rõ mặt ảnh con trai. Từ khi kết hôn, "ngọc nữ" màn ảnh Việt chọn cách rời xa showbiz, thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện mang tính cộng đồng hoặc do bạn bè thân thiết tổ chức.

tang thanh ha mang bau lan 2
Tăng Thanh Hà mặc áo dài thân rộng thùng thình bên chồng trong ngày Halloween
tang thanh ha mang bau lan 2 Sao Việt khoe giọng trong nhạc phim Tết "Chạy đi rồi tính"
tang thanh ha mang bau lan 2 Loạt ảnh quý trong phim Người Hà Nội năm ấy...
tang thanh ha mang bau lan 2 Trương Ngọc Ánh và dàn sao Việt đón Trung thu cùng trẻ em nghèo

Theo VnExpress