Thanh Hà kể chuyện tình trong đêm nhạc riêng

(TGĐA) - Ngày 27/10, Thanh Hà thực hiện đêm nhạc gặp gỡ khán giả tại phòng trà We TP. HCM.

thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng Hồi kết trận chiến Song Hằng tại 'The Face Vietnam 2018'
thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng Mai Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện ra mắt BST mới của NTK Lâm Gia Khang

Ca sĩ cho biết, đêm nhạc trước đây chị toàn thể hiện những ca khúc quen thuộc với khán giả gắn liền với tên tuổi của chị, thì lần này chị mang đến một món quà đặc biệt.

Sau hơn hai năm chuẩn bị, Thanh Hà hoàn thành album hợp tác cùng nhạc sĩ Đức Trí. Và đêm nhạc chị sẽ giới thiệu hai ca khúc nằm trong album này gồm Sợ yêu (nhạc sĩ Hoàng Nhã) và Cô đơn đến muộn màng (nhạc sĩ Trịnh Lam).

thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng
Ca sĩ Thanh Hà

Đây là hai ca khúc c​hị​ dành nhiều tâm huyết bởi đong đầy cảm xúc của tình yêu. Đặc biệt người yêu ​của ​Thanh Hà - anh Roland - ​đã ​đồng hành cùng c​hị​ trong suốt quá trình thu âm. Khi chị tập trung hết sức thể hiện ca khúc, ở ngoài phòng thu, bạn trai cũng chăm chú nghe, phân tích và cảm nhận giọng hát của chị. Kết thúc mỗi lần thu, Thanh Hà luôn hỏi cảm nhận của Roland. Anh tỉ mỉ nhận xét và có những góp ý để sản phẩm âm nhạc hoàn thiện hơn.

thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng

Nữ ca sĩ từng trải qua nhiều nét thăng trầm trong chuyện tình cảm, có lúc từng nghĩ rằng sẽ không dành thời gian cho chuyện tình cảm nữa. Ngay cả khi bày tỏ tình cảm, Thanh Hà cũng không cảm thấy tin tưởng, dành nhiều thử thách cho anh chàng trước khi đặt niềm tin. Chị chia sẻ: “Mình là người hiểu rõ hơn ai hết cảm giác sợ sệt, thiếu tự tin khi đứng trước chuyện tình cảm. Nhưng rồi mình cũng vẫn lao đầu và sống hết mình với tình yêu”.

Ngoài hai ca khúc mới, Thanh Hà sẽ cover những bài nhạc trẻ hot hiện nay như Em đã từng yêu, Ai khóc cho nỗi đâu này, Em ngày xưa đã khác rồi… và hát theo yêu cầu của khán giả những bài nhạc trữ tình quen thuộc.

thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng

Minishow Thanh Hà diễn ra thứ bảy ngày ngày 27/10 tại phòng trà We (số 8 Lê Quí Đôn, P 6, quận 3).

thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng Mai Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện ra mắt BST mới của NTK Lâm Gia Khang
thanh ha ke chuyen tinh trong dem nhac rieng Mai Thanh Hà trở thành khách mời đặc biệt của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018

Mi Ty

Tag: