'The Noise - Im lặng là vàng’ đến Việt Nam: Thị trường giải trí thêm sôi động

(TGĐA) - Im lặng là vàng là gameshow sở hữu format độc đáo, hấp dẫn, được phát sóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình sẽ sớm có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những thử thách đầy bất ngờ và kịch tính.

the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong Ca sĩ, diễn viên Hoàng Kỳ Nam & Tăng Huỳnh Như công khai tình cảm?
the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong Thanh Trúc 'đầu hàng' khi phải chia sẻ bí quyết làm đẹp trong game show

Hãy thử tưởng tượng, sẽ ra sao nếu có một gameshow mà người chơi chỉ cần giữ im lặng, càng ít tạo ra tiếng động, phần thưởng nhận được sẽ càng cao. Trên thị trường giải trí hiện nay, nếu những chương trình hài hước, ồn ào đang dần bão hòa và không còn đủ sức hấp dẫn bạn, thì sự xuất hiện của Im lặng là vàng như làn gió mới, góp phần đa dạng nền công nghiệp giải trí của Việt Nam.

the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong

Xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản, Im lặng là vàng với tên tiếng Anh là The Noise đã nhanh chóng tạo nên dấu ấn riêng biệt và phát triển ra khắp thế giới, lần lượt được mua bản quyền bởi các quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Mỹ, Cambodia, Kazahtan và sắp tới sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong

Đến với gameshow, các đội chơi có cơ hội tham gia những thử thách vui nhộn nhưng không kém phần gay cấn như bật nắp lon so-da, xé mở bao khoai tây hay chất nồi lên kệ bếp. Trong quá trình thực hiện, người chơi vừa phải giữ yên lặng ở mức tối đa vừa phải đối đầu với máy dò tiếng ồn cực nhạy, chỉ cần phát ra một âm thanh nhỏ liền bị phát hiện ngay. Với tiêu chí, càng ít tiếng ồn càng nhiều tiền thưởng, các đội chơi đòi hỏi phải thật khéo léo để giữ im lặng khi vượt qua 4 vòng thử thách với độ khó tăng dần của chương trình.

the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong

Im lặng là vàng được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa duyên dáng, dí dỏm cùng với sự tham gia của gương mặt đang hot của làng giải trí như: Anh Đức, Diệu Nhi, Hòa Minzy, Chi Pu, Lâm Vĩ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Xuân Nghị… Tất cả đều là những người trẻ giàu năng lượng, hài hước, nổi tiếng với tài hoạt ngôn và khả năng tạo không khí sôi động. Không biết khi đứng trước thử thách giữ im lặng tuyệt đối, các nghệ sĩ ấy sẽ ứng phó ra sao. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất gameshow dưới bàn tay phù phép của diễn tài hoa Hoàng Nhật Nam là sự bảo chứng cho chất lượng cũng như sự thu hút chú ý của khán giả trên cả nước.

the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong

Với format độc đáo, dàn nghệ nghĩ tham gia hùng hậu và sân khấu dàn dựng hoành tráng, chương trình dự kiến sẽ có 16 tập được phát sóng định kỳ vào lúc 20h30 tối thứ 3 hàng tuần từ ngày 20/11/2018 trên kênh HTV7.

the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong
the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong Phạm Toàn Thắng: Chiến thắng khi tham gia gameshow 'Đấu trường âm nhạc'
the noise im lang la vang den viet nam thi truong giai tri them soi dong Gameshow suy đoán 'Đùa như thật' chính thức lên sóng

Mai Thủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...