(TGĐA) - Như hàng triệu khán giả hâm mộ đang cùng hướng về trận cầu nảy lửa tranh cúp vàng giữa đội tuyển Pháp – Croatia, các thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng máu lửa và cuồng nhiệt theo từng đường bóng lăn.
Sau buổi tập tối ngày 15/7, các thí sinh vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã xin BTC cho phép xem trận chung kết World Cup. Và BTC không chỉ đồng ý mà còn chu đáo bố trí TV màn hình lớn, trái cây… để cùng các thí sinh thưởng thức trận đấu đỉnh cao.
|
| |
| Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 |
Còn nhớ, vòng chung khảo khu vực phía Nam diễn ra tại Quy Nhơn, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đã có buổi xem khai mạc và trận mở màn World Cup 2018 với không khí vô cùng sôi động.
|
|
|
Vậy là một mùa World Cup khép lại với chiếc cúp vàng đã tìm ra nhà vô địch xứng đáng, còn Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn tiếp tục hành trình tìm ra tân Hoa hậu xứng đáng với vương miện cao quý.
|
|
Chỉ còn 7 ngày nữa đêm chung khảo phía Bắc sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 22/7 tại Quảng trường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ An. Các thí sinh cũng đang tích cực tập luyện để có một phần thi hoàn hảo nhất trước công chúng.
|
P.V
'Người kể chuyện tình': Mai Diễm My gây xúc động cho cả 3 giám khảo Thái Châu, Thùy Trang và Lâm Vũ
'Anh trai 'Say Hi' 2025': Anh trai buitruonglinh, Negav 'thống trị' đường đua nhạc số với chuỗi thành tích #1
Mỹ Tâm hé lộ ca khúc chủ đề của liveshow 'See The Light', khiến fan bùng nổ cảm xúc
Mưa lớn tại Huế, tổ chức 'Miss Cosmo' nhanh chóng di dời sân khấu 'Best In Swimsuit', đảm bảo an toàn cho thí sinh quốc tế
'Anh trai 'Say Hi' 2025' tập 13: Anh trai B Ray trở về với sức mạnh nguyên bản, mang giọng ca Amee dự kiến khuấy đảo sân khấu 'Say Hi'
Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Puka, Lương Bích Hữu và nhiều nghệ sĩ tham gia ghi hình 'Mái ấm gia đình Việt' tại Tây Ninh
Dương Đình Trí thực hiện lời hứa 15 năm với đêm nhạc mùa đông 'Winter Love'
Vở ballet 'Kẹp hạt dẻ' trở lại với khán giả thành phố 3 ngày