Thiên An khẳng định Jack ngừng chu cấp nuôi con, đã làm việc với luật sư để làm rõ tin đồn 'bắt cá 3 tay'

(TGĐA) - "Mình không biết bài đăng với mục đích gì nhưng mình cảm thấy nó rất là độc ác với mình và em bé", Thiên An bức xúc lên tiếng trước tin bắt cá nhiều tay trong khi hẹn hò bí mật với Jack.

Thiên Ân bật khóc vì trượt top 10 Miss Grand International 2022 Thiên Ân bật khóc vì trượt top 10 Miss Grand International 2022
Thiên Ân tỏa sáng tại Miss Grand International 2022 Thiên Ân tỏa sáng tại Miss Grand International 2022

Hồi tháng 8/2021, sự việc ồn ào tình ái giữa ca sĩ Jack và bạn diễn Thiên An đã khiến mạng xã hội xôn xao. Thời điểm đó, Jack thừa nhận có con với Thiên An và chu cấp 5 triệu/tháng khi chia tay. Từ sau tâm thư xin lỗi, nam ca sĩ không nhắc lại lùm xùm tình ái này. Về phần Thiên An, cô nhận trách nhiệm chăm sóc nhóc tỳ suốt thời gian qua.

Thiên An khẳng định Jack ngừng chu cấp nuôi con, đã làm việc với luật sư để làm rõ tin đồn 'bắt cá 3 tay'

Cho đến mới đây, trên nhiều diễn đàn bàn chuyện showbiz xuất hiện bài đăng được cho là có liên quan đến đời tư của Thiên An. Theo đó, các bài viết có nội dung ẩn ý rằng nữ diễn viên "bắt cá" nhiều tay trong thời gian đang hẹn hò bí mật với Jack. Đồng thời còn có thông tin cô được một người đàn ông tặng nhà hay Jack đã trả nợ giúp anh trai Thiên An 2 tỷ đồng.

Trước những ồn ào này, Thiên An chính thức lên tiếng làm rõ vào chiều ngày 4/12. Thiên An cho biết gia đình nội đã không còn chu cấp cho bé Sol từ tháng 3/2022. Nữ diễn viên nhấn mạnh: "Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình 'bạn kia - J' trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu.

Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8 triệu. Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 - 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình 'bạn ấy' đã không còn liên quan bất cứ điều gì. Mỗi người mỗi cuộc sống, ai cũng có dự định riêng cho tương lai của họ".

Thiên An khẳng định Jack ngừng chu cấp nuôi con, đã làm việc với luật sư để làm rõ tin đồn 'bắt cá 3 tay'

Về thông tin hẹn hò "anh T", Thiên An cho biết đây là bịa đặt vì có người đã dùng hình ảnh và thông tin cá nhân để mạo danh cô. "Về vấn đề cho rằng mình quen 1 người tên T khi đang trong một mối quan hệ khác thì mình xin khẳng định là không có chuyện đó xảy ra. Mình là người được nhiều người theo dõi nên hình ảnh hay thông tin của mình được cung cấp trên mạng là việc rất bình thường, kể cả địa chỉ nhà mình. Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia trao đổi, lúc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng thông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình - Thiên An không hề quen biết nhau ngoài đời thực", cô giải thích.

Đồng thời Thiên An cho biết thông tin có người đàn ông xây tặng nhà là sai lệch, không đúng sự thật và cả hai đã chủ động liên lạc để làm rõ mọi việc.

Nữ diễn viên cho biết thêm đang thu thập các bằng chứng để làm việc với luật sư. Thiên An chia sẻ: "Mấy ngày qua mình đã bị tấn công vì thông tin bịa đặt. Nhiều người không tìm hiểu rõ ràng mà chỉ dựa vào tin đăng trôi nổi trên mạng để công kích, vu oan cho mình. Mình đã thu thập các thông tin liên quan để tiếp tục làm việc với luật sư. Việc vô duyên vô cớ đăng thông tin không kiểm chứng, vu oan cho mình như vậy là việc làm sai trái, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Mình sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết nếu như fanpage không gỡ bỏ bài đăng sai sự thật, đồng thời xin lỗi mình công khai. Mình không biết bài đăng với mục đích gì nhưng mình cảm thấy nó rất là độc ác với mình và em bé nhà mình".

Hiện tại, Jack vẫn giữ im lặng và chưa có phản hồi liên quan đến ồn ào với tình cũ.

Thiên An mong có cuộc sống yên bình để nuôi dưỡng con gái: "Mọi người có thể không thích mình vì 1 lí do nào đó nhưng xin đừng làm tổn thương đến bé 1 lần nào nữa. Mình đã và đang cố hết sức làm tròn trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ bé. Mình mong rằng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, những điều cần nói mình cũng đã nói hết".

Thiên Ân bật khóc vì trượt top 10 Miss Grand International 2022 Thiên Ân bật khóc vì trượt top 10 Miss Grand International 2022
Thiên Ân tỏa sáng tại Miss Grand International 2022 Thiên Ân tỏa sáng tại Miss Grand International 2022

Theo Kênh 14